BIỂU PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC QUA VMT

(Áp dụng từ ngày 01/09/2019) 

 

Chi phí nhập hàng Trung Quốc tại Võ Minh Thiên cho 1 đơn hàng từ Trung Quốc qua VMT được tính như sau:

TỈ GIÁ ĐẶT HÀNG HỘ : 1 niêm yết  = 3790
CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNG =
TIỀN HÀNG 
(1) + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + PHÍ MUA HỘ (3) + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (4) + PHÍ ĐÓNG GỖ , NẸP GIẤY (5) 

Chi tiết như sau:

(1) Tiền hàng: Là giá hàng được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. (Nếu quý khách đã thỏa thuận giá với nhà cung cấp Trung Quốc vui lòng báo cho VMT trước khi VMT đặt mua đơn hàng.)

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là Phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của VMT tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc. VMT sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. 80% các đơn hàng mua trên Taobaomua trên Tmall là miễn phí vận chuyển.

(3) Phí mua hộ 1% hoặc 2000đ 1 link = (Tiền hàng + phí nội địa) x 1% hoặc (số link x 2000đ) 

 

Lưu ý:

 • Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.
 • Đối với những đơn hàng có phí dịch vụ dưới 10.000đ sẽ được làm tròn thành 10.000đ.

 (4) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng.VMT có 2 gói vận chuyển cho quý khách lựa chọn: Gói tiêu chuẩn và gói tiết kiệm

tham khảo bảng vận chuyển xem tại đây : https://vominhthien.com/chuyen-muc/bang-gia/bang-gia-van-chuyen

Lưu ý:

 • Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi.
 • - Cân nặng quy đổi gói tiêu chuẩn được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/8000.
 • Cân nặng quy đổi gói tiêu chuẩn được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.
 • Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
 • Nếu tổng cân nặng dưới 1Kg sẽ được làm tròn thành 1Kg.
 • Cước cân nặng vận chuyển TQ - VN là cước được tình từ Kho TQ của VMT về đến Kho Hà Nội hoặc HCM của VMT

 (5) Ngoài các chi phí cố định như trên, VMT còn cung cấp các dịch vụ cộng thêm là KIỂM HÀNG, NẸP GIẤY và ĐÓNG GỖ. Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng.


Phí kiểm đếm hàng:

 

Lưu ý:

 •  VMT sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website)
 • VMT không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.
 • VMT sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà VMT đã cam kết kiểm đếm.


Phí đóng gỗ: