Xu hướng sử dụng các mặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng, cũng bởi vậy mà các ý tưởng kinh doanh hàng hóa Trung Quốc ngày một nhiều hơn. Trong đó, đặc biệt nhất là dòng hàng decal dán tường 3D giá sỉ. Tuy nhiên, câu hỏi khó nhất mà những người muốn kinh doanh dòng sản phẩm này đó chính là nguồn hàng ở đâu. Trong bài viết này, hãy cùng với Võ Minh Thiên đi tìm hiểu nguồn hàng giá sỉ decal dán tường 3D Trung Quốc nhé.

 

Tại sao hàng Trung Quốc được các nhà kinh doanh Việt Nam ưa chuộng?

 

 

Đầu tiên mọi người cần hiểu được rằng hàng Trung Quốc là những hàng hóa được có nguồn gốc và được nhập về từ Trung Quốc. Và decal dán tường 3D là một trong những sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Và để đáp ứng tốt cho nhu cầu này của khách hàng, nhiều người đã chọn đến những nguồn hàng decal dán tường 3D Trung Quốc với chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, vẫn còn có nhiều lý do khác khiến cho các nhà kinh doanh lựa chọn buôn bán sản phẩm Trung Quốc là.

 

-        Giá thành hợp lý: Hàng Trung Quốc có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm tương tự nhập từ các quốc gia khác như Thái, Hàn, Mỹ hay thậm chí là những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cho dù là mua về để sử dụng cá nhân hay để kinh doanh thì giá vẫn luôn rẻ hơn các sản phẩm tương tự có xuất xứ khác.

 

-        Hàng hóa đa dạng mẫu mã: Điểm đặc biệt ở nguồn hàng Trung Quốc là nó luôn đầy đủ các loại mặt hàng như quần áo, giầy dép, quà tặng, đồ dùng cá nhân… đều có đầy đủ với đa dạng kiểu cách khác nhau. Đặc biệt hơn là chúng luôn có kiểu dáng bắt mắt, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Khi kinh doanh hàng Trung Quốc mọi người sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn bởi nguồn hàng đa dạng này.

 

-        An tâm về chất lượng: Chất lượng của những sản phẩm Trung Quốc cũng rất tốt, không chỉ mang tới mức giá rẻ mà chất lượng còn hợp lý vô cùng. Thậm chí hàng hóa Trung Quốc còn có chất lượng cao hơn rất nhiều so với nhiều nước khác.

 

Nguồn hàng giá sỉ decal dán tường 3D Trung Quốc

 

Lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu

 

 

Các nhập nguồn hàng đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi có ý định kinh doanh decal dán tường 3D Trung Quốc chắc có lẽ là nguồn hàng Quảng Châu. Bởi đây là một trong những kho hàng hóa của Trung Quốc. Nơi đây tập kết rất nhiều loại hàng hóa, trong đó có cả decal dán tường 3D. Với nhiều xưởng sản xuất nguồn hàng tại đây vô cùng đa dạng, phong phú, mang đến nhiều lợi ích cho những người kinh doanh.

 

Ưu điểm:

 

-        Tiếp cận được nguồn hàng phong phú, đa dạng, được trực tiếp tới xưởng sản xuất.

 

-        Mua được hàng hóa với giá gốc, chắc chắn giá này sẽ rẻ hơn so với các shop trên mạng hay các chợ đầu mối trong nước.

 

-        Có thể trực tiếp xem và kiểm tra hàng hóa ngay tại chỗ, không sợ lo về chất lượng bị thay đổi khi trưng bày ra bán.

 

-        Giá thành mà mọi người bán ra sẽ có thể rẻ hơn so với các shop khác, tạo lợi thế cạnh tranh.

 

-        Giúp chủ động hơn về thời gian nhập hàng.

 

Nhược điểm:

 

-        Do khoảng cách về địa lý nên mọi người sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để tìm nguồn hàng tốt nhất.

 

-        Cần phải có nhiều loại giấy tờ để có thể xuất cảnh sang Quảng Châu Trung Quốc.

 

-        Hạn chế về mặt giao tiếp, bất đồng ngôn ngữ cũng khiến cho nhiều người gặp phải khó khăn.

 

-        Yêu cầu có số vốn lớn, ít nhất cũng phải trong khoảng từ 60 – 100 triệu.

 

-        Nơi xứ lạ nên mọi người có thể bị lừa đảo.

 

-        Tốn thêm chi phí khi sang Trung Quốc nhập hàng, quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng khá phức tạp.

 

Lấy hàng từ các chợ đầu mối

 

Khi bắt đầu kinh doanh hàng hóa có nhiều người sẽ tìm đến các chợ đầu mối trong nước. Đúng vậy, tại các chợ đầu mối trong nước ta cũng có nguồn hàng decal dán tường 3D Trung Quốc khá đa dạng, giá cả phải chăng và đặc biệt là phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc.

 

Một số chợ đầu mối chuyên cung cấp mặt hàng decal dán tường 3D giá sỉ nổi bật tại nước ta như ở miền Bắc như chợ Ninh Hiệp, chợ Lim, chợ Tân Thanh, chợ Mộc Bài…. Ở miền Nam thì có chợ An Đông, chợ Thạnh Đông Tây, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên…

 

Ưu điểm:

 

-        Thuận tiện hơn trong việc vận chuyển hàng hóa, mua hàng và xem hàng.

 

-        Được trực tiếp xem hàng để đánh giá sản phẩm.

 

-        Chủ động hơn về thời gian xem hàng, nhập hàng và mua hàng, mọi người sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để chờ hàng được chuyển về.

 

-        Có nhiều gian hàng để tham khảo và lựa chọn.

 

-        Dễ dàng hơn trong việc thương lượng giá cả, thậm chí khi trở thành khách quen còn được chiết khấu.

 

Nhược điểm:

 

-        Nhiều hàng cũ, fake, hàng tồn kho được pha trộn.

 

-        Mất nhiều thời gian để tham quan, chọn hàng, thương lượng và mua hàng. Mọi người có thể sẽ phải đi tới rất nhiều chợ để có thể tìm được nguồn hàng ưng ý.

 

Lấy hàng trên những trang thương mại điện tử

 

 

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, không chỉ các cửa hàng kinh doanh mà ngay cả những người dùng cá nhân cũng tìm đến các trang thương mại điện tử của Trung Quốc và các trang có liên kết với Trung Quốc để nhập decal dán tường 3D Trung Quốc. Đây là cách nhập hàng thông minh được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện nơi mà nó mang lại. Một số trang thương mại điện tử của Trung Quốc uy tín như Alibaba, Tmall, Taobao…

 

Ưu điểm:

 

-        Không có yêu cầu về vốn cũng như số lượng hàng nhập tối thiểu.

 

-        Có mẫu mã hàng hóa đa dạng không thua kém so với Quảng Châu hay các chợ đầu mối trong nước.

 

-        Có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm với chất lượng và giá thành theo mong muốn.

 

-        Có thể đặt mua và thanh toán ngay tại nhà.

 

-        Có phương án vận chuyển hàng được quy định sẵn, việc cần làm của mọi người chỉ là thanh toán và chờ đợi hàng về.

 

-        Có thể tìm hiểu được độ uy tín của từng shop thông qua phần bình luận, đánh giá của khách hàng đã mua tại đó.

 

Nhược điểm:

 

-        Không được trực tiếp xem hàng, do đó mọi người có thể sẽ gặp phải trường hợp hàng đến tay kém chất lượng hoặc không giống như trong hình được đăng tải trên shop.

 

==== Xem thêm: Hướng dẫn tự order trên Taobao - 1688, Hướng dẫn tìm sản phẩm Hot trend trên 1688

 

Mua lại hàng từ các shop chuyên kinh doanh sỉ hàng Trung Quốc

 

Ngoài các chợ đầu mối thì nguồn hàng decal dán tường 3D Trung Quốc trong nước vẫn còn các địa chỉ chuyên nhập hàng Trung Quốc và nhận bán sỉ, bán lẻ lại cho những người có nhu cầu kinh doanh.

 

Ưu điểm:

 

-        Không cần phải có quá nhiều vốn, có thể mua hàng với số lượng thấp.

 

-        Có thể trực tiếp xem hàng nếu như shop đó có địa chỉ kho hàng hoặc địa chỉ cửa hàng.

 

-        Giá thành có thể thương lượng được.

 

-        Thời gian mua hay nhận hàng cũng sẽ đều nhanh chóng.

 

Nhược điểm:

 

-        Chắc chắn giá đầu vào của những sản phẩm đó sẽ cao hơn so với nhập hàng trực tiếp.

 

-        Do sản phẩm đại trà nên sẽ khó để tạo dựng được thương hiệu riêng.

 

-        Mặc hàng không được đa dạng như đánh hàng trực tiếp Trung Quốc.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hộ chuyên nghiệp, uy tín Võ Minh Thiên

 

 

Bên cạnh những nguồn hàng decal dán tường 3D Trung Quốc trên, hiện nay có rất nhiều chủ kinh doanh lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam để đảm bảo hơn về chất lượng, chi phí và cả thời gian.

 

Với xu hướng buôn bán và sử dụng hàng Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ đã được ra đời. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín cũng không phải việc đơn giản, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này.

 

Nếu như mọi người đang phân vân không biết nên tin vào địa chỉ nào thì thì Võ Minh Thiên là sự lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua. Võ Minh Thiên là một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhà kinh doanh Việt Nam nhập hàng Trung Quốc, hỗ trợ nhập hàng từ nhiều trang thương mại điện tử như Alibaba, 1688, Tmall, Taobao….

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Võ Minh Thiên luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, biết được các khách hàng của mình cần gì và hỗ trợ cho họ một cách tốt nhất. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng đảm bảo, giúp cho họ có được những sản phẩm như mong muốn.

 

Với nhu cầu của khách hàng như hiện nay, decal dán tường 3D đang là một dòng sản phẩm đáng lựa chọn để kinh doanh. Tuy nhiên, việc chọn nguồn hàng cũng là một vấn đề không hề đơn giản, mỗi hình thức lại có những ưu nhược điểm nhất định. Do đó, mọi người cần tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Nếu là những người chưa có nhiều kinh nghiệm hay muốn đảm bảo an toàn, hàng hóa chất lượng và về đúng hẹn thì Võ Minh Thiên sẽ là địa chỉ mà mọi người nên lui tới.

 

Thông tin liên hệ trực tiếp Võ Minh Thiên:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline: 1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/4