Gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trên thực tế thì có không ít những vấn đề trở ngại, khiến cho người sử dụng dịch vụ cảm thấy không được hài lòng. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng quốc tế, cụ thể là Trung Quốc thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn cụ thể hơn.

 

Những khó khăn khi gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện

 

 

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện là giải pháp có thâm niên lâu đời bậc nhất tại nước ta. Với mức phí rẻ, mạng lưới phủ rộng toàn quốc, chắc chắn bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, sự phát triển của công nghệ đã khiến cho cách thức vận chuyển hàng hóa này lộ ra không ít những nhược điểm ảnh hưởng tới lợi ích của người dùng. Một số điểm hạn chế cơ bản có thể kể đến như sau:

 

Hàng hóa bị mở ra kiểm tra nhiều lần

 

Một trong những điều khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu nhất đó là việc các gói hàng bị bóc ra kiểm tra rất nhiều lần ở các cửa hải quan. Điều này tuy rằng cần thiết kế đảm bảo sự an toàn nhưng nó lại khiến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng không nhỏ. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của gói hàng cũng không thể giữ nguyên vẹn sau khi bị bóc ra nhiều lần. Đối với những sản phẩm kinh doanh, đây là một điều tối kỵ.

 

Thời gian vận chuyển kéo dài

 

Tuy có giá cước rẻ nhưng bù lại, thời gian vận chuyển hàng hóa lại kéo dài rất lâu. Không ít trường hợp, hàng hóa của khách hàng bị tồn đọng lại trong kho của bưu điện mà không thể được giải quyết. Tình trạng này khiến cho nhiều người không còn tin tưởng và sử dụng dịch vụ nữa, đặc biệt là khi cần gửi hàng khẩn cấp, đúng hạn.

 

Thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện phức tạp

 

Nếu bạn đã từng gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng, các thủ tục tại đây vô cùng phức tạp, rườm rà. Để sử dụng dịch vụ, chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Điều này làm cho không ít người cảm thấy mất kiên nhẫn khi gửi hàng.

 

Quy định thanh toán khó khăn

 

Hiện nay, các hình thức thanh toán hiện đại qua thẻ, tài khoản, ví điện tử… đã xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên, trên thực tế thì hầu hết các bưu điện đều không chấp nhận chúng. Trong hầu hết mọi giao dịch, khách hàng đều phải sử dụng tiền mặt, điều này gây ra rất nhiều phiền toái.

 

Không hỗ trợ giao hàng tận nhà

 

Cơ chế hoạt động của bưu điện đó là, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ địa chỉ bưu điện trong nước tới các địa chỉ bưu điện quốc tế. Do vậy, chúng ta sẽ không thể được giao hàng tận nhà. Khi hàng hóa được gửi tới địa chỉ, người nhận phải đến lấy tại bưu điện nơi họ đang sinh sống, làm việc.

 

Lợi ích khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của đơn vị logistics

 

 

Như các bạn có thể thấy, với những mặt hạn chế kể trên, chắc hẳn bưu điện không còn là một giải pháp tối cho quá trình vận chuyển hàng sang Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Vì thế, dịch vụ gửi hàng sang Trung Quốc của các đơn vị logistics uy tín đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

 

Tiết kiệm chi phí và thời gian

 

Các dịch vụ gửi hàng quốc tế, đặc biệt là gửi hàng qua Trung Quốc sẽ hỗ trợ khách hàng gần như mọi khâu quan trọng nhất trong cả quá trình. Nhiệm vụ duy nhất mà khách hàng cần thực hiện đó là đóng gói sản phẩm và mang chúng tới các cơ sở tiếp nhận.

 

Ngoài ra, đối với một loại hàng hóa đặc biệt như thú cưng, chúng ta vẫn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc. Mọi vấn đề cần thiết như chuẩn bị đồ ăn, nước uống, quần áo cho thú cưng, lồng đựng, vệ sinh… đều được bên giao hàng chuẩn bị đầy đủ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

 

Trên thực tế, các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế đều là những tổ chức tư nhân. Chính vì vậy, sự cạnh tranh của họ đã mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể thấy rằng, thái độ phục vụ của nhân viên giao hàng cực kỳ nhiệt tình, chu đáo. Họ hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cả quá trình chuẩn bị hàng hóa. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được không ít thời gian, công sức và cả chi phí.

 

Chính sách giao hàng tận nơi

 

Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng khi gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện thì các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tư nhân có thể thay bạn làm điều đó. Khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị này, chúng ta sẽ ngay lập tức được vận chuyển tới thẳng địa chỉ nhà của người nhận.

 

Về cơ bản, bưu kiện của chúng ta không cần trải qua một bên trung gian nào khác mà được giao tới địa chỉ mà chúng ta kê khai thông tin khi thực hiện các thủ tục gửi hàng. Không những vậy, rất nhiều đơn vị uy tín còn có các phần mềm chuyên dụng, giúp khách hàng theo dõi đường đi, vị trí của gói hàng.

 

Hỗ trợ làm thủ tục thông quan

 

Khi vận chuyển hàng sang Trung Quốc, các thủ tục thông quan luôn khiến mọi người cảm thấy rất đau đầu. Tuy nhiên, các đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc có thể thay khách hàng của họ thực hiện những thủ tục trên. Nhờ uy tín và phương pháp làm việc chuyên nghiệp, những kiện hàng của chúng ta rất ít khi bị bóc ra kiểm tra như bình thường. Nhờ vậy, chúng sẽ giữ được trạng thái nguyên vẹn cả về chất lượng, tính thẩm mỹ.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng, nếu quá trình thực hiện thủ tục không được rõ ràng, chính xác về mặt thông tin, rất có thể hàng hóa của chúng ta đến được quốc gia cần gửi nhưng lại không được phép thông quan. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của đơn vị uy tín, các bạn sẽ được những nhân viên tư vấn kỹ càng để hoàn thiện các thủ tục trên một cách chính xác nhất.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ tại Võ Minh Thiên

 

 

Trên thực tế, nhu cầu gửi hàng quốc tế của các công ty, đơn vị hay cá nhân tại nước ta là rất lớn. Đặc biệt là các loại hàng hóa gửi sang Trung Quốc. Để tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí, họ luôn sẵn sàng hợp tác cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín như Võ Minh Thiên.

 

Với kinh nghiệm về vận chuyển hàng Trung Quốc cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã giúp cho công ty Võ Minh Thiên mang lại rất nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng. Hiện nay, Võ Minh Thiên hiện đang là đối tác của ZTO - một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với mạng lưới rộng khắp Trung Quốc. Chính vì thế, họ đủ khả năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại Việt Nam với thời gian nhanh chóng và mức giá rẻ nhất.

 

Tại Việt Nam, Võ Minh Thiên cũng đã xây dựng cho mình một mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc, đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Do đó, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của công ty Logistic này. Ngoài dịch vụ ký gửi hàng đi Trung Quốc, Võ Minh Thiên con đem đến các dịch vụ chất lượng khác như đặt hàng Trung Quốc tại các trang thương mại điện tử, chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền ví thanh toán Wechat, Alipay,... chi phí dịch vụ tại đây luôn ở mức cạnh tranh nhất.

 

Trước kia, gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện là cách thức duy nhất mà chúng ta có thể lựa chọn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, mô hình vận chuyển này đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu và không còn là sự lựa chọn tốt nhất nữa. Vì thế, các bạn nên cân nhắc tới các dịch vụ gửi hàng quốc tế của những đơn vị uy tín, chất lượng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh