Mặt hàng dụng cụ làm bánh từ Trung Quốc có mức giá khá rẻ, hàng hóa đa dạng nên được người tiêu dùng yêu thích. Đây cũng là cơ hội kinh doanh tuyệt vời giúp bạn thu về lợi nhuận khả thi. Nhưng nhập nguồn dụng cụ làm bánh Trung Quốc giá sỉ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây Võ Minh Thiên sẽ mách nước cho bạn ngay đây.

 

Ý tưởng làm giàu từ kinh doanh dụng cụ làm bánh Trung Quốc giá rẻ

 

 

Khi có nhu cầu, bạn phải đến các cửa hàng chuyên kinh doanh nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá rẻ. Nhưng trong nước lại không phổ biến loại hình kinh doanh này. Ít người cung cấp, cạnh tranh thấp nên giá các loại mặt hàng này cũng khá cao. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những ai có dự định kinh doanh phụ kiện, đồ làm bánh nói riêng và dụng cụ nhà bếp nói chung.

 

Nguồn hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn chiếm ưu thế tốt trên thị trường dụng cụ làm bánh nhờ giá nhập rẻ, hàng hóa đa dạng. Đặc biệt, nhờ kinh tế hội nhập, việc lấy hàng Trung Quốc cũng tương đối thuận lợi. Người mua hàng từ Việt Nam không còn quá nhiều trở ngại nếu muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

 

Các loại dụng cụ làm bánh Trung Quốc đắt hàng nhất

 

 

Dụng cụ làm bánh tương đối đa dạng, đặc biệt với nước Trung Quốc thì ý tưởng sáng tạo không ngừng, bạn có thể đem tới vô vàn lựa chọn cho khách hàng. Nhưng nhìn chung, khi kinh doanh phụ kiện làm bánh Trung Quốc giá rẻ, bạn sẽ không thể thiếu các mặt hàng cơ bản sau đây:

 

Lò nướng

 

Với người thợ bánh thì lò nướng là phương tiện không thể thiếu giúp bánh chín. Trung Quốc đem tới cho người tiêu dùng đa dạng loại lò nướng từ lò công nghiệp loại to cho nhà máy, quán bánh, lò nướng gia đình, lò nướng mini,… Bạn cũng xem đối tượng khách hàng của mình để nhập mặt hàng phù hợp về kinh doanh.

 

Nhiệt kế lò nướng

 

Nhiệt kế lò nướng phụ kiện làm bánh không thể thiếu cho dù bạn là người làm bánh chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Công cụ làm bánh này giúp bạn biết và điều chỉnh chính xác nhiệt độ phù hợp để làm chín bánh.

 

Các loại dụng cụ đánh trứng, nhào bột

 

Nếu đã từng tìm sản phẩm đánh trứng bạn sẽ thấy, Trung Quốc đem tới cho bạn nhiều loại dụng cụ từ máy đánh trứng bằng điện, pin, dụng cụ đánh trứng cầm tay,…

 

Dụng cụ nhào bột cũng khá đa dạng từ thảm nhào, cây gậy lăn, âu trộn nguyên liệu,… Kích thước, kiểu dáng, giá cả và chất lượng của các loại dụng cụ này cũng đa dạng.

 

Phụ kiện cân đo nguyên liệu

 

Các loại dụng cụ đong đếm nguyên liệu bao gồm: cân, thìa muỗng, cup,… giúp bạn lấy tỉ lệ các nguyên liệu cho sản phẩm một cách chuẩn nhất. Các sản phẩm cơ bản này chắc chắn phải có trong gian hàng phụ kiện làm bánh của bạn.

 

Các loại khuôn làm bánh

 

Khuôn làm bánh được Trung Quốc thiết kế đa dạng hình thù, kết cấu tiện lợi, đáp ứng nhiều kích cỡ khác nhau. Trong đó, khuôn được chia thành 2 loại khuôn rời đế và khuôn liền. Ban đầu, bạn có thể nhập các mẫu khuôn cơ bản như hình vuông, chữ nhật, tròn, trái tim,… Sau đó, bạn có thể cập nhật thêm các loại khuôn sáng tạo khác.

 

Giấy nến, găng tay

 

Giấy nến được sử dụng để bánh không bị dính vào khuôn, tạo hình tốt. Găng tay giúp bảo vệ đôi bàn tay không bị bỏng, rát khi lấy bánh khỏi lò. Với người làm bánh, mỗi vật dụng đều có ý nghĩa. Và chắc chắn, các dụng cụ nhằm bảo vệ an toàn cho tay và thành phẩm thì lại càng được coi trọng.

 

Các phụ kiện trang trí

 

Để hoàn thiện các món bánh, đồ trang trí chắc chắn không thể thiếu. Bạn có thể kinh doanh thêm các đĩa, cốc đựng bánh, đồ trang trí theo mục đích làm bánh, theo chủ đề, các loại hạt socola, hạt màu sắc, pháo, nến,…

 

Ngoài các mặt hàng trên, bạn có thể cập nhật thêm nhu cầu khách hàng ở các hội nhóm làm bánh. Bạn cũng có thể khảo sát các cơ sở kinh doanh dụng cụ làm bánh giá sỉ Trung Quốc, các nhà sản xuất nhằm đem tới đa dạng lựa chọn cho khách hàng của mình.

 

Cách nhập nguồn hàng dụng cụ làm bánh Trung Quốc giá sỉ

 

 

Lấy hàng tại Việt Nam

 

Mặc dù có khá ít nhưng bạn vẫn có thể tìm mua tại các khu chợ đầu mối, các đơn vị chuyên kinh doanh dụng cụ làm bánh giá rẻ. Tuy nhiên, do nhu cầu kinh doanh ít nên mức giá nhập qua trung gian này khá cao, mẫu mã hạn chế. Nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ hoặc mới tập thành buôn bán thì có thể nhập tại đây. Nhưng nếu muốn thu lợi nhuận tốt hơn thì nhập qua các đầu mối Việt Nam chưa phải là lựa chọn phù hợp.

 

Nhập dụng cụ làm bánh tại Trung Quốc

 

Nếu bạn kinh doanh dụng cụ làm bánh Trung Quốc với quy mô vừa tới lớn, số vốn cao khoảng vài trăm triệu trở lên, bạn nên nhập phụ kiện, đồ làm bánh trực tiếp Trung Quốc. Cách đánh hàng trực tiếp giúp bạn kiểm soát nguồn hàng, tự tay xem xét chất lượng hàng và nhập hàng giá tận gốc. Đánh hàng trực tiếp cũng giúp bạn có nhiều hàng độc, lạ, thu hút khách hàng tốt hơn.

 

Tuy nhiên, vì đi đánh hàng nên mức vốn cao, tốn kém thời gian, công sức và chi phí phát sinh (đi lại, ăn ở, thông quan, vận chuyển,…). Chưa kể bạn phải có kinh nghiệm và tiếng Trung để giao tiếp. Nếu không, bạn sẽ phải tìm được đơn vị nhập hàng uy tín để hỗ trợ bạn đánh hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước.

 

Mua phụ kiện làm bánh qua website đặt hàng Trung Quốc

 

Order dụng cụ làm bánh Trung Quốc giá rẻ qua các website thương mại điện tử là ý tưởng hay ho dành cho những ai rành về công nghệ, mua bán online. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, không phải đi lại. Đặc biệt, nguồn hàng trên các trang cực kỳ đa dạng, giá cạnh tranh mạnh nên rất rẻ, chất lượng.

 

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối mạng, truy cập được vào website này rồi tự tay đặt hàng đồ dùng làm bánh. Tuy nhiên, vì các website Trung phần lớn sử dụng tiếng Trung, không hỗ trợ thanh toán qua thẻ quốc tế và cũng không hỗ trợ vận chuyển Trung – Việt. Bởi vậy, bạn cần biết chút ít về tiếng Trung, có kinh nghiệm order và có đơn vị hỗ trợ mua hàng hộ uy tín để hỗ trợ thanh toán cũng như vận chuyển.

 

Nhập hàng dụng cụ làm bánh Trung Quốc giá sỉ tại Võ Minh Thiên

 

 

Nhằm khắc phục hạn chế từ những cách nhập hàng trên, Võ Minh Thiên, đơn vị chuyên nhập hàng hộ Trung Quốc giá rẻ cung cấp tới khách hàng dịch vụ nhập hàng dụng cụ làm bánh Trung Quốc giá sỉ chất lượng nhất hiện nay.

 

Lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Võ Minh Thiên Logistics, bạn sẽ được:

 

– Tự chọn nguồn hàng phù hợp, kiểm soát chất lượng hàng hóa và quyết định nhà cung cấp riêng cho mình.

 

– Được hỗ trợ tư vấn nguồn hàng nếu chưa có. Hướng dẫn người mua cách nhập hàng qua website thương mại điện tử, dẫn đi đánh hàng tận nơi uy tín, nhanh chóng và tối ưu chi phí nhất.

 

– Bạn không cần kinh nghiệm, không biết tiếng Trung vẫn có thể tự nhập hàng Trung Quốc giá sỉ tận gốc về kinh doanh.

 

– Cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng, thực hiện các thủ tục nhập hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng.

 

– Dễ dàng nhập được hàng độc, lạ, hàng tạo hot trend để nâng  cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

 

– Tư vấn tận tình 24/7, hàng về đúng tiến độ, thời gian nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo an toàn, ít rủi ro. Khách hàng được cam kết từ các chính sách giá, đền bù và bảo hiểm hàng hóa chi tiết.

 

Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống đặt hàng Võ Minh Thiên trên nền tảng website và mobile. Khách hàng có thể thao tác và theo dõi lịch trình hàng hóa của mình ngay trên hệ thống theo thời gian thực vô cùng tiện lợi.

 

Với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, Võ Minh Thiên chắc chắn đem tới cho bạn nguồn hàng dụng cụ làm bánh Trung Quốc giá rẻ, chất lượng nhất, giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả và đạt lợi nhuận cao nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh