Cách tìm hàng fake 1 trên taobao như thế nào để tìm được shop uy tín, hàng đẹp, giá rẻ. Hẳn đây cũng là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu mua hàng fake 1 để sử dụng hoặc kinh doanh. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về hàng fake 1, chia sẻ cách tìm hàng fake 1 trên taobao đơn giản, chất lượng nhất.

 

Hàng fake 1 là gì?

 

Cụm từ “hàng fake 1” xuất hiện tràn lan trên thị trường vài năm trở lại đây. Nghe từ fake thì chúng ta đều hiểu là hàng “nhái” lại rồi. Nhưng còn fake 1 là gì? 

 

Hiểu đơn giản, hàng fake 1 chính là những sản phẩm được làm nhái lại theo các sản phẩm đang hot của các thương hiệu nổi tiếng. Fake 1 sẽ trông giống bản gốc tới 70 - 90% từ chất liệu, đường kim mũi chỉ đều được tỉ mỉ. Nếu bạn không nhìn kỹ hoặc không có các mẹo thì khó lòng phân biệt được hàng nào chính hãng hàng nào là fake 1.

 

 

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn, có khi là do giới hạn số lượng khiến nhiều người không mua được hàng chính hãng, người yêu mua sắm liền đổ xô tìm mua hàng fake 1. Trong đó, hàng fake 1 nhận được nhiều ưu ái nhất bởi những ưu điểm như:

 

 - Chất lượng đảm bảo, được gia công kỹ lưỡng, thiết kế tương tự hàng thật.

 

 - Mẫu mã hàng đẹp, luôn bắt kịp xu thế “hot trend” của thời đại do fake lại những mẫu mới nhất của các thương hiệu.

 

 - Giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng, không lo bị hạn chế số lượng.

 

Tại sao cần biết cách tìm hàng fake 1 trên taobao?

 

 

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng cao cấp cho tới hàng fake 1, hàng giá rẻ với đủ mức giá khác nhau. Chỉ cần bạn search 1 thương hiệu nổi tiếng ví dụ như “Adidas”, rất nhiều kết quả trả về với mức giá cao, đó chính là những đại lý, nhà phân phối của thương hiệu chính hãng này. Nhưng bạn yên tâm, hàng fake 1, 2, 3 có nhiều lắm. Vấn đề là làm sao để tìm được shop uy tín bán hàng fake 1 chất lượng trong cái “chợ” có thể nói là thượng vàng hạ cám đa dạng sản phẩm chất lượng và giá cả như thế này?

 

Khi đó, chắc chắn bạn cần phải có những mẹo, cách đặt biệt và kinh nghiệm cụ thể để tìm được hàng fake 1 chuẩn nhất.

 

Một mẹo đơn giản giúp bạn có thể tìm được sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ search “adidas” sẽ trả về hầu như là các sản phẩm chính hãng giá đắt. Nhưng để mua được hàng fake 1 cùng nhiều mức độ hàng nhái khác, bạn có thể search “adida*”. Tất cả các kết quả sẽ được trả về bao gồm cả hàng chính hãng và hàng nhái. Trong đó “*” là ký tự được ngầm hiểu là tất cả. Khi bạn gõ vậy taobao sẽ tự động tìm kiếm tất cả các thương hiệu có tên gồm 6 ký tự, bao gồm 5 ký tự đầu là “adida”.

 

Đó chỉ là một mẹo nhỏ thôi, nhưng còn rất  nhiều cách chính xác hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

 

Bật mí 5 cách tìm hàng fake 1 trên taobao hiệu quả

 

Để tìm được hàng fake 1 trên taobao chất lượng, bạn cần có mẹo check uy tín và tìm shop chất lượng. Dưới đây là một số mẹo cơ bản bạn nên tham khảo:

 

Cách 1 - Cách tìm hàng fake 1 trên taobao bằng hình ảnh

 

 

Tìm hàng fake 1 thông qua hình ảnh là cách đơn giản nhất giúp bạn tìm được sản phẩm dễ dàng trên trang thương mại điện tử taobao. Để tìm hàng fake 1 thông qua hình ảnh, bạn thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Lưu hình ảnh chính hãng sản phẩm bạn muốn mua về thiết bị (điện thoại, máy tính) mà bạn dùng để tìm hàng.

 

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của web taobao tại taobao.com, sau đó vào trang chủ, bạn sẽ thấy có biểu tượng máy ảnh trên thanh công cụ tìm kiếm. 

 

Bước 3: Bạn chọn biểu tượng đó, sau đó chọn ảnh tại thiết bị đã lưu mà bạn muốn tìm. Đợi một lúc, taobao sẽ trả về cho bạn những kết quả tìm kiếm về sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau.

 

Cách 2 - Tìm hàng fake 1 trên taobao bằng link sản phẩm

 

Nếu có sẵn link sản phẩm taobao rồi thì việc tìm kiếm sản phẩm tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần copy link đó, bỏ vào thanh công cụ tìm kiếm là sẽ tìm được sản phẩm/shop đó.

Hoặc thường, link sẽ hiển thị luôn, chỉ cần bấm vào là bạn sẽ được chuyển giao diện sang web taobao hoặc app taobao rồi.

 

Cách 3 - Tìm hàng fake 1 trên taobao bằng Wechat

 

 

Wechat của Trung Quốc cũng như Facebook mà chúng ta hay dùng. Không chỉ là nơi để mọi người làm quen, nói chuyện với nhau mà còn là nơi buôn bán tiềm năng. Bởi vậy, bạn cũng có thể tìm được hàng fake 1 trên taobao thông qua wechat.

 

Cách tìm như sau:

 

Bước 1: Truy cập vào trang công cụ tìm kiếm Google.com, sau đó nhập cấu trúc site:v.yupoo.com + “Tên thương hiệu muốn tìm”.

 

Bước 2: Google sẽ trả về cho bạn 1 danh sách tìm kiếm tất cả các hàng fake của thương hiệu adidas. Bạn có thể vào từng link để tham khảo.

 

Bước 3: Nếu bạn đã tìm mà không chọn được sản phẩm ưng ý, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ cung cấp sản phẩm của từng shop để tìm hiểu và tăng sự tin tưởng.

 

Hầu như ở mỗi link sản phẩm sẽ có thông tin như: tài khoản wechat, số điện thoại, địa chỉ QQ hoặc mail,... Nếu bạn biết tiếng Trung thì hẳn việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn. Nhưng nếu chưa biết, bạn có thể dịch sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh để tiện trao đổi hơn nhé.

 

Cách 4 - Tìm hàng fake 1 trên taobao bằng công cụ search

 

 

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ search để tìm hàng fake 1 trên taobao. Cách thức tìm kiếm như sau:

 

Bước 1: Truy cập vào web/app taobao.

 

Bước 2: Vào trang chủ rồi bấm vào thanh công cụ tìm kiếm tên sản phẩm bạn muốn tìm. Nếu bạn không biết tiếng Trung có thể dịch sang tiếng Việt hoặc sử dụng google dịch để lấy cụm từ sản phẩm theo tiếng Trung để tìm kiếm.

 

Khi bạn search sẽ có những cụm từ gợi ý, hãy chọn cụm từ đúng mà bạn cần. Bạn cũng có thể tìm sản phẩm nhanh hơn theo mức giá, màu sắc nữa nhé.

 

Cách 5 - Tìm hàng fake 1 trên taobao bằng đơn vị mua hàng hộ

 

Ngoài 4 cách trên, bạn cũng có thể mua được hàng fake 1 trên taobao đơn giản hơn thông qua đơn vị mua hàng hộ. Với cách này, bạn sẽ giải quyết được vấn đề về việc không có kỹ năng/kinh nghiệm, tiết kiệm thời gian để tìm kiếm, order hàng hóa trên taobao.

 

Đặc biệt, thông qua đơn vị mua hàng hộ, hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng, chi phí và thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị mua hàng hộ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn được đơn vị uy tín nhất.

 

==== Xem thêm: Tổng hợp link shop thời trang trên taobao - 1688 - tmall uy tin, Kinh nghiệm tìm kho hàng Quảng Châu trên taobao

 

Nhập hàng fake 1 trên Taobao cùng với Võ Minh Thiên

 

 

Thay vì tốn thời gian, công sức có khi vẫn chưa thể mua được hàng fake 1 trên taobao, hợp tác với đơn vị mua hàng hộ là cách lựa chọn lý tưởng nhất. Nhằm giúp giải quyết khó khăn trong việc mua hàng, Võ Minh Thiên Logistics cung cấp tới khách hàng dịch vụ order, mua hàng hộ trên taobao cũng như các trang thương mại điện tử uy tín khác của Trung Quốc với mức giá tốt nhất.

 

 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, Võ Minh Thiên sở hữu cho mình hơn 7 kho Việt - Trung, hơn 800 đơn hàng mỗi ngày và  nhận được sự tin tưởng của hơn 9000+ khách hàng sử dụng.

 

Đến với Võ Minh Thiên, khách hàng sẽ sử dụng:

 

 - Ví điện tử giúp theo dõi, truy vấn, bám sát quá trình chi tiêu.

 

 - Hệ thống đặt hàng tiện lợi trên app - web app nhanh chóng, dễ dùng.

 

 - Hệ thống thanh toán hộ check tỷ giá tự động, thanh toán hộ đơn giản, rõ ràng.

 

 - Hệ thống ký gửi vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín.

 

 - Hỗ trợ tìm nguồn hàng, hàng fake 1 uy tín, chất lượng.

 

 - Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn khách hàng, làm việc ngoài giờ hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi.

 

Đến với Võ Minh Thiên là cách tìm hàng fake 1 đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin của Võ Minh Thiên Logistics liên hệ trực tiếp:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline: 1900 2284

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/