Khẩu trang y tế là vật không thể thiếu đối với mỗi người Việt khi đi ra đường. Nó vừa là bạn đồng hành, vừa che chắn bụi bẩn, bảo vệ hô hấp cùng các tác nhân gây hại tới cơ thể. Thị trường khẩu trang càng trở nên nóng hơn khi thế giới rơi vào cuộc chiến chống dịch COVID. Dịch đã khiến nhiều mặt xã hội gặp khó khăn, nhưng đây lại là cơ hội cho những người kinh doanh khẩu trang y tế. Ngoài nhập tại xưởng Việt Nam, nhập hàng khẩu trang y tế Trung Quốc giá sỉ cũng là hướng đi được nhiều người lựa chọn với mong muốn sở hữu nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất.

 

Nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế hiện nay

 

 

Song song với nguồn hàng khẩu trang nội địa và nhập khẩu Nhật, Hàn, khẩu trang y tế giá sỉ Trung Quốc chiếm ưu thế lớn đối với thị trường Việt bởi mức giá rẻ. Dù trước đây người Việt luôn có ác cảm, tẩy chay hàng Trung bởi chất lượng kém, hàng giả hàng nhái trà trộn nhiều. Nhưng bật cập này đã được hạn chế khá nhiều và chỉ xuất hiện với những nguồn hàng trôi nổi, con buôn thừa nước đục thả câu để kiếm lời.

 

Dịch COVID bùng phát, Trung Quốc là một quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất. Bởi vậy, chất lượng khẩu trang cũng được đảm bảo nhằm phục vụ cho người dân nội địa cũng như toàn thế giới. Ngay khi Việt Nam đang đối đầu với tình hình đội giá, người dân phải bỏ ra số tiền “cắt cổ” có khi lên tới 300 – 500k/hộp khẩu trang (thường chỉ có 35 – 40k). Sự khan hiếm này được gỡ rối khi nguồn hàng khẩu trang y tế Trung Quốc trở nên đa dạng, số lượng lớn đáp ứng nhu cầu nhập khẩu lớn về Việt Nam.

 

Ưu thế nhập hàng khẩu trang y tế Trung Quốc

 

Nếu giá khẩu trang trong nước khiến người tiêu dùng nghẹt thở thì khẩu trang y tế Trung Quốc trở thành lựa chọn phổ biến hơn cả. Bởi những ưu thế như:

 

– Mẫu mã đa dạng, phong phú: Nguồn hàng Trung Quốc luôn có sự đa dạng, số lượng tiêu thụ lớn bởi phân xưởng quy mô lớn, nhân công lao động dồi dào. Cũng như nhiều sản phẩm khác, mặt hàng khẩu trang cũng được thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại, đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

– Giá hàng khẩu trang Trung rẻ: So với mọi nguồn khẩu trang khác, khẩu trang y tế của Trung Quốc luôn có giá tốt nhất. Cũng bởi lý do đó khiến người Việt đổ xô đi tìm nguồn hàng này. Giá rẻ không phải do chất lượng mà chủ yếu bởi nguyên liệu làm ra có sẵn, nguồn lao động đông đảo và công nghệ hiện đại.

 

– Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Giá rẻ đi kèm chất lượng kém thì hàng hóa Trung Quốc đã không xuất khẩu được tới nhiều quốc gia phát triển. Đặc biệt, những mặt hàng khẩu trang Trung đều được thiết kế cho người nội địa dùng nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn nguồn hàng này.

 

Giá rẻ, mặt hàng đa dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo, không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua nhập nguồn hàng khẩu trang y tế Trung Quốc đúng không?

 

Cách nhập hàng khẩu trang y tế Trung Quốc giá sỉ, chất lượng

 

Nhập hàng khẩu trang y tế Trung không còn quá khó khăn như trước đây. Khi hội nhập kinh tế quốc tế, giao thương rộng mở, bạn sẽ có nhiều cách để nhập hàng khẩu trang y tế Trung Quốc.

 

Nhập trực tiếp tại xưởng Trung Quốc

 

 

Việc nhập hàng khẩu trang trực tiếp sản xuất luôn đảm bảo giúp bạn có được mức giá tận gốc. Đây cũng là cách nhập hàng lý tưởng để có lợi nhuận cao hơn. Không chỉ giảm chi phí mua hàng, đánh hàng trực tiếp tại xưởng cũng giúp bạn tự tay kiểm định được chất lượng sản phẩm.

 

Tuy nhiên, khi lựa chọn phương thức đánh hàng trực tiếp tại xưởng thì bạn cần đảm bảo mua số lượng lớn, có vốn nhiều, có thời gian và thông thạo tiếng Trung để trao đổi.

 

Nhập hàng khẩu trang y tế tại trang thương mại điện tử Trung Quốc

 

 

Xu hướng nhập hàng qua website thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm không tốn thời gian, chi phí. Người mua không cần phải sang tận nơi để nhập hàng nhưng vẫn có thể tìm được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo.

 

Một số trang thương mại điện tử nổi tiếng được người Việt lựa chọn để nhập nguồn hàng khẩu trang y tế giá rẻ như: Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… Cách nhập hàng qua website thương mại điện tử cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính, truy cập website mình muốn và tìm kiếm hàng hóa.

 

Để mua hàng thành công trên website thương mại điện tử Trung Quốc, bạn cần có tài khoản đăng nhập, xác minh đầy đủ, có thẻ thanh toán hợp lệ và đơn vị vận chuyển quốc tế về Việt Nam.

 

Sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ Trung Quốc

 

Dịch vụ đặt hàng hộ Trung Quốc của nhũng công ty vận chuyển hàng hóa sẽ hoàn toàn có thể giải quyết được mọi trở ngại. Bạn không có bất cứ trở ngại nào về thủ tục pháp lý hay vấn đề vận chuyển. Không mất bất kỳ chi phí đi lại, không cần bỏ thời gian, công sức, không lo trở ngại bất đồng ngôn ngữ hay vấn đề thanh toán, đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng khẩu trang y tế sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa.

 

Dịch vụ nhập hàng khẩu trang y tế giá sỉ - chất lượng tại Võ Minh Thiên

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn đơn vị có những chính sách phù hợp yêu cầu một cách dễ dàng.

 

Một trong những đơn vị tiêu biểu trong ngành logistics mà bạn có thể tín nhiệm đó là Võ Minh Thiên. Đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung – Việt với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng khẩu trang y tế giá sỉ chất lượng, hỗ trợ thanh toán hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam, giải quyết các vấn đề thông quan nhanh chóng, tránh tắc biên.

 

Võ Minh Thiên ngoài việc nhập hàng - vận chuyển hàng về nước thì chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc, dịch vụ nạp tiền AlipayWechat, hỗ trợ người kinh doanh tìm kiếm nguồn hàng chất lượng giá sỉ. Nếu đang muốn nhập hàng khẩu trang y tế tại Trung Quốc, chắc chắn Võ Minh Thiên sẽ là một trong những đơn vị tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hỗ trợ tư vấn tận tâm 24/7, theo dõi hành trình hàng hóa dễ dàng qua app Võ Minh Thiên . Đặc biệt, Võ Minh Thiên Logistics có nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng lâu năm và nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh