Hàng hóa, các sản phẩm từ Trung Quốc hiện nay được đặt mua ngày càng nhiều với sự đa dạng ở mẫu mã, kích thước cũng như mức giá hợp lý được đưa ra, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người tiêu dùng. Trong đó, quần áo Trung Quốc được bán ra ở Việt Nam vô cùng đa dạng, chiếm phần lớn. Đối với người kinh doanh quần áo Trung Quốc thì tìm hiểu về bảng Size quần áo là thông tin cơ bản cần nắm bắt để quá trình nhập hàng chủ động, chuẩn xác với sản phẩm thích hợp với người dùng Việt.

 

Đặc trưng của size quần áo Trung Quốc

 

Có nhiều mặt hàng khác nhau chúng ta có thể nhập về từ Trung Quốc để kinh doanh buôn bán. Trong đó thì size quần áo Quảng Châu là một lựa chọn lý tưởng với mẫu mã vô cùng phong phú, cùng giá thành hấp dẫn. Tuy nhiên, việc nhập hàng về cần có sự cân đối, tìm hiểu và bổ sung đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm cần thiết trước khi thực hiện. Nó đảm bảo giúp quá trình nhập hàng an toàn, hiệu quả nhất.

 

Đặc trưng của size quần áo trung quốc

 

Xét một cách cơ bản nhất thì thể trạng của người Trung Quốc khá tương đồng với người Việt từ chiều cao tới cân nặng. Song trong một số năm gần đây, khi đời sống của người dân Trung Quốc tăng cao thì cải thiện vóc dáng là điều dễ dàng nhận thấy. Với chiều cao trung bình của nam giới lên tới 172cm/60kg, đối với nữa là 158cm/54kg thì lúc này tới Size cũng có những điều chỉnh nhất định.

 

Với thể trạng của người Việt vẫn duy trì ở mức trung bình là với nam 164cm/60kg và nữ là 1m58cm/45kg thì những khác biệt đã dần xuất hiện. Chênh lệch lớn xảy ra khiến Size quần áo của người Trung Quốc không còn có sự tương đồng với người Việt nữa. Bởi thế, áp dụng Size trang phục của Trung Quốc cho người Việt cần có sự điều chỉnh, không có được sự phù hợp nếu không được cân đối lại. Việc kinh doanh quần áo cần tìm hiểu để nắm bắt thông tin về dịch bảng Size quần áo để quá trình đặt mua diễn ra thuận lợi.

 

Vì sao cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc?

 

Kinh doanh quần áo, trang phục Trung Quốc, nhất là hàng Quảng Châu hiện nay vô cùng phổ biến, phát triển một cách mạnh mẽ. Việc nhập hàng có nhiều vấn đề cần được quan tâm, trong số đó thì nắm bắt được thông tin về dịch bảng Size là điều quan trọng cần chú ý. Từ những lợi ích mà nó mang lại thì việc có thể hiểu một cách rõ ràng, biết một cách chi tiết là yêu cầu bắt buộc bởi:

 

--- Thông qua thông tin dịch bảng Size quần áo Trung Quốc khi tìm hiểu đầy đủ, có được hiểu biết cần thiết đảm bảo giúp chúng ta có thể tiến hành nhập hàng nhanh chóng, thuận lợi. Khi mà hình thể và thói quen của người Việt và Trung quốc khác biệt hoàn toàn thì chênh lệch sẽ ảnh hưởng tới Size cần đặt mua. Có thể xác định cụ thể đảm bảo việc nhập hàng chuẩn xác, từ đó kinh doanh hiệu quả là điều được đảm bảo.

 

--- Size quần áo khi nhập về phù hợp với nhu cầu đặt mua của người tiêu dùng, của các khách hàng giúp buôn bán thuận lợi, giảm thiểu nguy cơ xuất hiện hàng tồn kho, không có khách mua. Nó ảnh hưởng tới nguồn vốn mà chúng ta bỏ ra cho kinh doanh.

 

--- Việc đặt mua để kinh doanh thông thường sẽ lấy về số lượng lớn. Bởi vậy nhầm Size là vô cùng nguy hiểm bởi nó khiến chúng ta hao tốn khoản chi phí vô cùng lớn. Nhập hàng Trung Quốc đòi hỏi phải vận chuyển quãng đường dài, vì thế dù nhà cung cấp có chính sách đổi Size thì chúng ta cũng khó lòng có thể thực hiện được do thời gian dài, phát sinh chi phí quá lớn.

 

Từ những lý do đó thì trước khi chính thức nhập hàng quần áo Trung Quốc về buôn bán thì tìm hiểu, biết dịch bảng Size quần áo là điều hết sức cần thiết. Nhập hàng chuẩn xác, mẫu mã đẹp với mức giá cạnh tranh giúp quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

 

Bảng size quần áo Trung Quốc

 

Đối với bảng Size quần áo Trung Quốc cần tìm hiểu dựa trên từng đối tượng người dùng khác nhau. Phân loại cụ thể giúp chúng ta có được thông tin chính xác, hỗ trợ tối đa cho quá trình nhập quần áo Trung Quốc về bán như mong muốn. Việc dịch bảng Size quần áo cần phân biệt riêng cho nam, nữ và trẻ em.

 

Bảng Size quần áo trẻ em

 

Thể trang về chiều cao và cân nặng của trẻ Trung Quốc và trong nước khá tương đồng. Bởi thế, nếu lấy Size quần áo cho lứa tuổi này chủ yếu phụ thuộc vào chiều dài và cân nặng. Thông thường thì bảng Size không có sự thay đổi quá nhiều, có thể áp dụng ngay Size quần áo của người Trung khi nhập hàng.

 

Bảng size quần áo trẻ em trung quốc 

 

Trước khi nhập quần áo trẻ em từ Trung Quốc cần chú ý tìm hiểu, tham khảo kỹ lưỡng thông tin về các Size phổ biến được tiêu thụ trong nước. Lúc đó nhập hàng chuẩn xác, kinh doanh thuận lợi với nhiều khách hàng ủng hộ mới được đảm bảo tốt.

 

Kích thước quần áo nam

 

Size quần áo của nam cần đặc biệt chú ý đối với áo sơ mi và quần. Chỉ cần có đôi chút chênh lệch sẽ ảnh hưởng tới sức mua thực tế, từ đó khiến lượng tiêu thụ của shop giảm sút nghiêm trọng. Bởi thế, việc xem xét các yếu tố chính là cân nặng, chiều cao để có thể nhập hàng thành công, đáp ứng tốt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Kích thước size quần áo Nam trung quốc

 

Thông thường, việc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp sẽ được hỗ trợ có bảng Size quần áo chi tiết và cụ thể. Từ đó việc có thể chọn được những mẫu mã với Size thích hợp với nam giới Việt trowtr nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, đối với các dạng như quần áo thun việc đặt Size khá dễ dàng với các kích thước phổ biến như S, M, L, XL, hoặc có thể theo dạng freesize.

 

Size quần áo nam theo chiều cao - cân nặng 

 

Kích thước quần áo nữ

 

Từ bảng Size chi tiết quần áo Quảng Châu dành cho nữ có thể cập nhật được thì việc có thể nhập hàng chuẩn theo kích thước của người Việt trở nên thuận lợi hơn. Thực tế theo nhiều người chia sẻ thì việc mua ở mức độ Trung bình là có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng.

 

Size áo nữ trung quốc theo số đo 3 vòng và chiều cao

 

 Bảng size quần nữ Trung Quốc

 

Nhập nguồn hàng bán buôn quần áo Trung Quốc với hệ thống Võ Minh Thiên

  

Hiện nay, một trong những giải pháp tốt nhất mà được lựa chọn nhiều nhất đó chính là nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc bởi giá lấy tận gốc, giảm thiểu được tối đa công sức cho thương nhân qua dịch vụ nhập đặt hàng trọn gói tại Võ Minh Thiên chúng tôi.

 

Khi đó, sẽ có nhân viên chuyên tư vấn cho bạn về các đầu mối nhập hàng, xưởng sản xuất hàng chất lượng, uy tín và giúp bạn thực hiện trọn gói cho bạn từ tìm hàng, mua hàng, vận chuyển về việt nam và vận chuyển tận nơi cho bạn.

 

Thế nhưng, trên thị trường ngày nay để mà tìm được các đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng không phải đơn vị nào cũng bảo đảm về chất lượng dịch vụ, chất lượng hàng cho bạn.

 

Nhập hàng Trung Quốc sở hữu nhiều ưu điểm, song chưa bao giờ là dễ dàng. Cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào để đảm bảo hàng hóa nhập về thích hợp với người dùng Việt. Đối với mặt hàng quần áo thì chọn mẫu mã cùng Size như thế nào cần đưa ra được những lựa chọn chuẩn xác. Chọn dịch vụ mua hộ chuyên nghiệp như của Võ Minh Thiên để được hỗ trợ chọn nhà cung cấp uy tín, hỗ trợ chọn Size quần áo chuẩn xác và vận chuyển nhanh chóng. Nhập hàng và kinh doanh quần áo Trung Quốc chưa bao giờ đơn giản đến thế.

 

Hãy liên hệ cho Võ Minh Thiên theo địa chỉ sau:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Website: https://vominhthien.com/

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline:  1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/