Kinh doanh các sản phẩm dầu gội từ Trung Quốc luôn được coi là là lĩnh vực vực kỳ tiềm năng, béo bở tại Việt Nam. Thế nhưng, đi kèm với đó là sự cạnh tranh cực lớn trên thị trường. Vì thế các cửa hàng, công ty kinh doanh luôn hướng tới việc lựa chọn nguồn hàng tốt để tối ưu hóa lợi nhuận. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách nhập nguồn hàng dầu gội Trung Quốc nội địa giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

 

Một số lưu ý khi nhập nguồn hàng dầu gội dầu Trung Quốc nội địa

 

 

Tham khảo thị trường trước khi nhập hàng

 

Trước khi quyết định nhập hàng, chúng ta cần xem xét khá nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tình hình thị trường. Trong đó, những thông tin mà bạn cần nắm rõ đó là nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, các sản phẩm cạnh tranh, tệp khách hàng chính mà chúng ta hướng tới.

 

Về cơ bản, nguồn hàng dầu gội Trung Quốc nội địa có ưu thế là mức giá rẻ, tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chúng ta không gặp phải sự cạnh tranh bởi thị trường trong nước vốn đã có rất nhiều sản phẩm dầu gội chất lượng. Về vấn đề này, bạn nên tham khảo trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada hay Shopee để có cái nhìn tổng quát nhất, so sánh giữa các sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 

Ngoài ra, các sản phẩm mà chúng ta nhập về phải có mức giá, chất lượng phù hợp với đối tượng, tệp khách hàng chủ đạo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới những sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng chú ý.

 

Lựa chọn các nhãn hàng uy tín

 

Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu, hoạt động kinh doanh và có được lợi nhuận lâu dài thì bên cạnh vấn đề giá thành, chất lượng của sản phẩm dầu gội sẽ có sức quyết định cực lớn. Để có được điều này, chúng ta nên tìm nguồn hàng từ các thương hiệu, cơ sở sản xuất uy tín, nổi tiếng của Trung Quốc.

 

Lựa chọn cách lấy hàng phù hợp

 

Sau khi đã tìm kiếm, lựa chọn được sản phẩm dầu gội đầu nội địa Trung Quốc cũng như nguồn hàng chất lượng thì bước tiếp theo bạn cần quan tâm đó là làm sao để vận chuyển, nhập hàng tốt nhất. Để hướng tới mục đích sau cùng là lợi nhuận kinh doanh, chúng ta cần áp dụng một hình thức nhập hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

Trước kia, các nhập hàng duy nhất mà bạn có thể nghĩ tới đó là sang mua hàng, vận chuyển trực tiếp từ nơi sản xuất về nước. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã có nhiều sự lựa chọn hơn. Thay vì nhập hàng trực tiếp, bạn có thể cân nhắc tới các phương án như mua hàng online, tìm hàng ngay tại các chợ đầu mối trong nước hoặc sử dụng các loại hình dịch vụ mua hàng hộ.

 

=== Xem thêm: Nhập nguồn hàng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc cho người kinh doanh

 

Các hình thức nhập dầu gội Trung Quốc thông dụng

 

Sang tại xưởng Trung Quốc đánh hàng trực tiếp

 

Như đã nói, phương pháp đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc đã được áp dụng từ rất lâu đối với nhiều loại hình sản phẩm khác và hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện quy trình này đối với mặt hàng dầu gội nội địa của Trung Quốc. Thực tế, tuy khá phức tạp nhưng cách làm này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta.

 

Trước hết, việc tự mình lấy hàng nội địa Trung Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí trung gian. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội làm việc, đàm phán trực tiếp với cơ sở sản xuất để có được mức giá ưu đãi nhất.

 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc không phù hợp dành cho phần lớn mọi người. Đó là vì những vấn đề mà chúng ta có thể gặp phải như không thông thạo tiếng Trung, vướng mắc khi thực hiện thủ tục hải quan, chi phí cần bỏ ra trong quá trình đi lại…

 

Nhập dầu gội Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

 

 

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt ngày càng quen thuộc hơn đối với các nền tảng website thương mại điện tử. Là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, đương nhiên Trung Quốc cũng không thiếu những cái tên lớn trong lĩnh vực này. Một số website nổi bật nhất có thể kể đến là: Taobao, Alibaba hay Pinduoduo. Vì thế, không khó để chúng ta tìm mua hàng dầu gừng gội nội địa của Trung Quốc với số lượng lớn thông qua các nền tảng kể trên.

 

Chỉ cần có tài khoản ở những website thương mại điện tử Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các cơ sở cung cấp sản phẩm dầu gội đầu Trung Quốc nội địa. Việc nhập hàng bằng phương pháp này cho chúng ta rất nhiều sự lựa chọn bởi số lượng shop trên Taobao, 1688 hoặc bất cứ một nền tảng nào khác đều là cực lớn. Tất nhiên, chúng ta không thể tùy tiện mua hàng mà cần có sự chọn lọc phù hợp.

 

Trong đó, điều quan trọng nhất là kinh nghiệm nhận biết các shop uy tín. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo các thông tin về thứ hạng shop, đánh giá của khách hàng cũ. Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm dầu gội đã bán được cũng là một chi tiết đáng lưu ý. Đây là một số thông tin cơ bản nhất cần biết để bạn có thể đánh giá chất lượng, độ uy tín của một shop bán hàng hoạt động trên các nền tảng website thương mại điện tử.

 

Nhập hàng từ các nhà phân phối, chợ đầu mối trong nước

 

Hiện tại, thị trường trong nước không thiếu các sản phẩm dầu gội Trung Quốc nội địa giá rẻ, chúng ta hoàn toàn có thể tìm mua ở những chợ đầu mối. Tại các địa chỉ này, số lượng sản phẩm đủ lớn, đa dạng để phục vụ các cửa hàng kinh doanh. Hơn thế nữa, nếu nhập hàng ngay trong nước, chúng ta sẽ không cần tính toán đến các khoản chi phí đi nhập hàng, vận chuyển hàng hóa xa…

 

Tất nhiên, tất cả những mặt hàng dầu gội ở chợ đầu mối đều được nhập từ các cơ sở của Trung Quốc. Do đó, hiển nhiên là chúng ta trải qua rất nhiều khâu trung gian trước khi đến tay chúng ta. Đây là nguyên nhân khiến cho mức giá bị đẩy lên cao hơn đáng kể. Vì thế, nếu chỉ phụ thuộc vào nguồn hàng dầu gội từ các chợ đầu mối, bạn khó có thể duy trì lợi nhuận kinh doanh ở mức tốt.

 

Nhập nguồn hàng dầu gội Trung Quốc nội địa giá rẻ tại Võ Minh Thiên

 

 

Theo nội dung phía trên, hẳn mọi người đều thấy rằng chúng ta không thiếu phương pháp để nhập hàng dầu gội Trung Quốc nội địa giá sỉ. Thế nhưng, mỗi cách làm lại tồn tại một vài ưu điểm nhất định, gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình kinh doanh. Hơn thế nữa, việc đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc, mua hàng trực tuyến qua website hay sang Trung Quốc lấy hàng đều yêu cầu rất nhiều kinh nghiệm. Trên thực thế, không phải mọi cá nhân đều có đủ khả năng, điều kiện để làm tốt.

 

Đó là lý do vì sao chúng ta cần tới dịch vụ mua hàng hộ - một loại hình dịch vụ rất phổ biến được cung cấp bởi các đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, điển hình như Võ Minh Thiên. Khi sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể giải quyết được tất cả những khó khăn gặp phải do thiếu kinh nghiệm nhập hàng.

 

Võ Minh Thiên sở hữu một đội ngũ nhân sự cực kỳ chuyên nghiệp, giàu năng lực, tinh thần làm việc. Họ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh. Khi sử dụng dịch vụ của họ, bạn chỉ cần lựa chọn chính xác loại dầu gội Trung Quốc nội địa cần nhập, số lượng sản phẩm… Các vấn đề như tìm mua, vận chuyển hàng hóa hay thủ tục thông quan đều sẽ được công ty thực hiện.

 

Nhìn chung, đây là cách nhập hàng tiện lợi, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mới kinh doanh, chưa có nhiều hiểu biết, kinh nghiệm mua hàng, nhập hàng. Trên đây là những thông tin tuy cơ bản nhưng hết sức quan trọng về việc tìm kiếm nguồn hàng và phương pháp nhập hàng dầu gội Trung Quốc nội địa giá rẻ về nước. Mong rằng điều này có thể đem đến cho các bạn những kinh nghiệm, kiến thức nhất định cho công việc kinh doanh được hiệu quả hơn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh