Bạn đang muốn kinh doanh đồng hồ nhưng chưa biết nhập hàng ở đâu giá rẻ và tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm cho mình nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ siêu lợi nhuận nhé.

 

Tại sao nên lựa chọn đồng hồ Trung Quốc để kinh doanh?

 

nguồn hàng đồng hồ Quảng Châu

 

Bên cạnh những sản phẩm thời trang may mặc thì đồng hồ là mặt hàng kinh doanh mang lại lợi nhuận rất cao. Nó không chỉ là vật dụng để đo thời gian mà còn chính là thời trang, tạo nên phong cách của mỗi người. Tuy nhiên, để kinh doanh nếu chọn những nguồn chính hãng nổi tiếng để bán thì khả năng lấy lại vốn rất chậm và có khi là lỗ. Do đó, đồng hồ Trung Quốc được nhiều người chọn lựa cho công việc kinh doanh. Cùng điểm danh một số ưu điểm của dòng hàng này nhé.

 

Siêu lợi nhuận: Theo chia sẻ của dân buôn đồng hồ Quảng Châu, bạn có thể kiếm gấp 3-4 lần thậm chí 10 lần so với tiền gốc bỏ ra. Điều này thật kinh ngạc phải không? Đơn giản, một chiếc đồng hồ thời trang Quảng Châu nhập giá gốc 100k tiền Việt, khi về Việt Nam thường sẽ bán 400-500k, rẻ nhất 300k.

 

Nguồn hàng đa dạng: Đồng hồ Quảng Châu có rất nhiều nguồn hàng. Bạn có thể lấy sỉ tại Việt Nam, tất nhiên giá sẽ nhỉnh hơn giá gốc, nhưng bán vẫn lời. Hoặc có thể sang tận Quảng Châu đánh hàng hay order những website điện tử Trung Quốc. Hơn nữa, đồng hồ Quảng Châu rất phong phú, thiết kế nhiều mẫu mã từ hàng nhái nổi tiếng trên thế giới đến những hàng nội địa.

 

Dễ kinh doanh tại Việt Nam: Tâm lý người Việt thích hàng đẹp mà giá rẻ. Điều này chính là điểm thu hút cho mặt hàng đồng hồ Trung Quốc bán chạy tại thị trường Việt Nam. Nếu săn được hàng độc, hiếm thì khách hàng sẵn sàng chờ hàng của bạn về để rút hầu bao nhanh chóng.

 

Nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ, chất lượng

 

Nhập hàng đồng hộ Trung Quốc giá sỉ

 

Lấy sỉ tại Việt Nam

 

Nếu bạn lấy số lượng ít hoặc không có nhiều thời gian để đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu thì có thể ghé các chợ đầu mối tại Việt Nam. Ưu điểm của hình thức này là có thể lựa chọn hàng hóa tận tay, chủ động trong việc mua hàng. Tuy nhiên, giá sẽ cao hơn giá gốc, việc nhập theo lô khó tránh được lỗi. Cụ thể một số địa điểm lấy sỉ đồng hồ Trung Quốc tại Việt Nam:

 

Miền Bắc

 

 • Chợ Đồng Xuân - Hà Nội

 

 • Chợ Ninh Hiệp - Hà Nội

 

 • Chợ cửa khẩu Tân Thanh - Lạng Sơn. Đây là chợ cửa khẩu Việt Nam - Trung Quốc thuộc Lạng Sơn nên các mặt hàng rất đa dạng, đặc biệt là hàng Quảng Châu.

 

Miền Nam

 

 • Chợ Bến Thành - Lê Lợi, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

 

 • Chợ Bình Tây – Chợ Lớn - 57A Tháp Mười, P2, Q6, TP.HCM

 

 • Chợ Kim Biên - P13, Q5, TP.HCM

 

 • Chợ An Đông - 34 – 36 An Dương Vương, P9, Q.5, TP.HCM

 

Lấy trực tiếp tại Quảng Châu

 

Đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Hình thức lấy hàng này sẽ giúp bạn có mức giá siêu rẻ tận gốc, bởi nhập tận các chợ đầu mối.

 

đánh hàng trực tiếp Trung Quốc

 

Tuy nhiên, để đánh hàng trực tiếp được bạn cần vốn tiếng Trung vững và thông thạo các chợ tại Quảng Châu. Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ quy trìn làm thẻ visa, thủ tục thông hành... để việc đi lại và vận chuyển hàng hóa thuận lợi. Khi tới Quảng Châu, đừng quên ghé đường Zhanxi. Đây là địa chỉ chuyên bán đồng hồ từ lẻ đến buôn, từ hàng nhái tới nhập. Tất cả mọi mặt hàng đều có tại chợ để bạn thoải mái chọn lựa.

 

Nhập đồng hồ giá sỉ ở các trang thương mại điện tử Trung Quốc

 

Thay vì phải sang tận nơi Quảng Châu đánh hàng, hiện nay nhiều người chọn lựa nhập hàng tại nhà thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Một sô website chúng tôi chia sẻ để bạn nhập đồng hồ giá sỉ như:

 

Taobao.com: chuyên cung cấp đồng hồ Trung Quốc, chỉ vận chuyển nội địa.

 

Tmall.com: cung cấp đồng hồ Trung Quốc, đồng hồ thương hiệu giá tốt.

 

1688.com: website cung cấp đồng hồ sỉ với số lượng lớn.

 

Alibaba.com: chuyên bán sỉ, bán lẻ đồng hồ Trung Quốc, có vận chuyển về Việt Nam.

 

nhập hàng đồng hồ Trung Quốc trên trang thương mại điện tử

 

Với hình thức này bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức tìm kiếm nguồn hàng, chỉ cần ngồi ngay tại nhà có thể liên lạc trực tiếp được với bên kia. Tuy nhiên, hình thức này cũng mang tới nhiều khó khăn trong việc thanh toán quốc tế, vận chuyển hàng hóa không đảm bảo về mặt thời gian và gặp khó khăn với vấn đề đổi trả.

 

==== Xem thêm: Hướng dẫn tự order hàng Taobao và 1688, Cách tìm sản phẩm Hot trend và bán chậy trên 1688 

 

Nhập nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc chất lượng thông qua Võ Minh Thiên

 

 

Vậy làm sao để khắc phục được hạn chế này mà vẫn đảm bảo được nguồn hàng, dịch vụ thanh toán uy tín? Hiện nay, nhiều nhà kinh doanh đã lấy sỉ đồng hồ Trung Quốc thông qua dịch vụ trọn gói của Võ Minh Thiên Logistic từ A-Z. Cụ thể:

 

 • Bạn được chia sẻ nguồn đồng hồ Trung Quốc giá tốt tại những website thương mại điện tử uy tín Trung Quốc.

 

 • Mua hàng hộ đúng theo đơn yêu cầu người mua.

 

 • Hệ thống thanh toán hộ, check tỉ giá tự động, hỗ trợ thanh toán riêng cho khách hàng săn sale. Đặc biệt, theo dõi 24/24 trên website và app mobile.

 

 • Hệ thống tra cứu giá vận chuyển tự động, hiển thị rõ ràng quá trình hàng và tự do linh động vận chuyển kiện hàng theo yêu cầu.

 

 • Hệ thống chăm sóc khách hàng thường xuyên, làm việc ngoài giờ và xử lý những đơn hàng cần gấp, quan trọng nếu khách thỏa thuận và hẹn trước.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tìm nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ, hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho tất cả những ai đang có ý định kinh doanh đồng hồ Quảng Châu.

Thông tin liên hệ Võ Minh Thiên Logistics:

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Website: https://vominhthien.com/

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline:  1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/