Hàng hóa Trung Quốc ngày càng được cải tiến về chất lưỡng, mẫu mã. Cho nên đây là mặt hàng vẫn luôn chiếm được cảm tình của khách hàng trên thị trường. Bạn đang muốn kinh doanh máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc? Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu và bạn đang phân vân đâu mới là sản phẩm uy tín? Vậy hãy cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi trên qua bài viết này.

 

Có những loại máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc nào?

 

 

Máy cắt cỏ Trung Quốc hiện nay là mặt hàng rất ổn về chất lượng. Tuy giá thành rẻ nhưng vẫn giữ được đầy đủ tính năng, thiết kế thông minh và có độ bền cao nên được rất nhiều người dùng lựa chọn. Có nhiều dòng máy cắt cỏ cầm tay nội địa Trung Quốc phổ biến hiện nay như:

 

- Máy cắt cỏ động cơ xăng 2 thì: Đây là loại máy cắt cỏ cống suất lớn, cho nên sẽ phù hợp với những nơi có nhu cầu sử dụng ở nơi rộng lớn, sử dụng thường xuyên. Vì công suất lớn nên hiệu suất sử dụng cũng cao, đem lại sự tiện lợi nhất có thể.

 

- Máy cắt cỏ dùng động cơ xăng 4 thì: Máy chạy hoàn toàn bằng xăng. Sở hữu động cơ mạnh, ứng dụng rộng rãi hiệu quả cao cho người dùng.

 

- Máy cắt cỏ chạy bằng pin tự sạc: Máy này sẽ phù hợp với nhiều lại địa hình hơn một số dòng máy khác. Cho nên tính linh hoạt cao, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

- Máy cắt cỏ Trung Quốc chạy bằng điện: Dòng sản phẩm này sử dụng nguồn điện sinh hoạt 220V. Cho nên bạn có thể dễ dàng sạc chúng mà không lo sợ về độ không tương thích với nguồn điện. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với không gian hộ gai đình vì công suất của nó ở mức vừa phải.

 

Vì sao dân buôn nên lựa chọn máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc?

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

 

Các dòng sản phẩm máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc bây giờ thiết kế rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng chúng và cất gọn dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều không gian khi không sử dụng. Do đó bạn có thể mua sắm sản phẩm này mà không lo về sự cồng kềnh của nó. Hiện nay có nhiều dòng máy khác nhau như chạy bằng điện, chạy bằng xăng,… Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể dễ dàng lựa chọn được máy cắt cỏ thích hợp.

 

Giá thành phù hợp, sản phẩm chất lượng tốt

 

Nguồn hàng từ Trung Quốc hiện nay nói chung đề có giá thành khá phù hợp. Có nhiều dòng thiết bị với nhiều phân khúc khác nhau. Cho nên bạn có thể có cho mình nhiều lựa chọn để mua được thiết bị phù hợp nhất. Nói về chất lượng, độ bền của sản phẩm thì máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc có chất lượng tốt.

 

Như bạn đã biết Trung Quốc chính là công xưởng lớn nhất thế giới. Người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn một số lo ngại vì sợ hàng Trung Quốc có chất lượng không đảm bảo. Nhưng nếu không đảm bảo thì tại sao nó vẫn tồn tại lâu trên thị trường và ngày càng phát triển? Trung Quốc có công nghệ kĩ thuật cao cùng với lao động rẻ, đông đảo. Sản phẩm sản xuất ra với nguồn nguyên liệu tại chỗ dồi dào nên giá thành cũng sẽ giảm đi. Bạn không cần quá e ngại khi lựa chọn các nguồn hàng Trung Quốc nói chung.

 

Chủ kinh doanh dễ dàng nhập hàng

 

Chắc chắn rồi, ở Việt Nam, chính là nơi bạn có thể dễ dàng nhập nguồn hàng máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc. Hiện nay, việc nhập hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trở nên rất thuận lợi. Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới dài, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển khác nhau về nước: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Thời gian dự kiến từ khi đặt hàng đến khi nhận được hàng là khoảng 7-14 ngày. Bạn có thể thương lượng với bên mua để kịp giao hàng đáp ứng đúng tiến độ kinh doanh của mình.

 

Cách nhập máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc giá sỉ?

 

Nhập trực tiếp từ nhà phân phối Trung Quốc

 

Vì đặc điểm của máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc là khá nặng, cồng kềnh. Cho nên bạn khó mà sang tận Trung Quốc rồi nhập hàng, tự vận chuyển về Việt Nam. Do đó, có một giải pháp là bạn có thể đặt hàng từ các nhà sản xuất, nhà phân phối của Trung Quốc. Bạn cần tìm hiểu kĩ về bên sẽ cung cấp sản phẩm cho mình. Tránh trường hợp mua qua trung gian quá nhiều người.

 

Khi đó giá thành sản phẩm sẽ bị độn lên nhiều lần. Khiến bạn cũng phải tăng giá cao hơn thị trường, gây cản trở tiến độ kinh doanh. Hãy tìm các nhà phân phối uy tín, và nếu có người quen bên Trung Quốc thì bạn nên nhờ họ đến tận xưởng để xem chất lượng sản phẩm. Nhập hàng hóa với số lượng lớn bạn nên tìm các giải pháp để hạn chế mức tối đa rủi ro.

 

Order tại trang thương mại điện tử Trung Quốc

 

 

Có một cách thức khác giúp bạn có thể nhập máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc đó là mua sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Hiện nay đây là cách thức số đông người buôn hàng lựa chọn. Nhưng vì mua hàng với số lượng lớn bạn nên thương lượng với chủ cửa hàng. Việc vận chuyển được số hàng lớn đó về Việt Nam cũng là một vấn đề. Hình thức này chỉ phù hợp khi bạn muốn mua hàng với số lượng ít.

 

Tính chất là cồng kềnh, vận chuyển quãng đường xa nếu hàng hóa xảy ra vấn đề gì thì bạn sẽ không được bảo hiểm cho lô hàng. Hiện nay mua hàng trên đây bạn cũng cần có tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Bạn cũng nên biết tiếng Trung để mua hàng cũng như giao dịch với chủ shop. Nói chung nếu như là lần đầu mua hàng tại đây thì chắc chắn bạn không tránh khỏi rắc rối.

 

Nhập máy cắt cỏ từ dịch vụ đặt hàng hộ Trung Quốc

 

Các dịch vụ order hàng Trung Quốc hộ hiện nay rất phổ biến. Đây là sự lựa chọn của nhiều dân buôn cũng như khách hàng. Khi sử dụng các dịch vụ order hộ này bạn sẽ có nhiều quyền lợi. Hàng hóa cảu bạn sẽ được mua bảo hiểm và bên công ty sẽ đảm bảo đúng chất lượng, số lượng giao đúng nơi cho bạn.

 

Khách hàng cần đặt cọc trước tiền hàng và sẽ thanh toán số tiền còn lại khi nhận được hàng. Bên order hộ sẽ đền bù cho khách hàng nếu như thời gian giao hàng không đúng với dự kiến; Lô hàng giao thiếu, bị bể vỡ do vận chuyển,… Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp cho khách hàng dịch vụ order hộ và bạn không biết lựa chọn đâu mới là địa chỉ uy tín?

 

Dịch vụ order máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc tại Võ Minh Thiên

 

 

Nếu như muốn nhập máy cắt cỏ nội địa Trung Quốc giá sỉ về kinh doanh mọi người có thể sang tận nơi để tìm kiếm các công ty sản xuất, thương lượng về giá cũng như hợp đồng với họ. Sau đó, để vận chuyển hàng về Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Võ Minh Thiên. Công ty sẽ hỗ trợ làm các thủ tục và vận chuyển về kho một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Hay đơn giản hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại đây để có thể nhập máy cắt cỏ từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc với mức giá tốt nhất.

 

Đến với dịch vụ order hộ tại Võ Minh Thiên, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Võ Minh Thiên:

 

- Ví điện tử minh bạch, tiện lợi, theo dõi trong suốt quá trình đặt hàng.

 

- Hệ thống web-app đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, dễ dàng quản lí đơn hàng.

 

- Hỗ trợ thanh toán hộ tiền hàng.

 

- Chúng tôi đem đến cho khách hàng hệ thống chăm sóc khách hàng đa dạng; Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Máy cắt cỏ cầm tay Trung Quốc là một trong mặt hàng không thể thiếu cho người kinh doanh thiết bị công nghiệp. Cũng bởi vậy mà chúng đã trở thành một trong những sản phẩm phổ biến đem lại nhiều lợi nhuận cho các thương nhân. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số thiết bị cắt cỏ cầm tay chất lượng nhất của Trung Quốc. Nếu đang có nhu cầu nhập thiết bị này về sử dụng hay kinh doanh thì hãy liên hệ với Võ Minh Thiên nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh