Bạn đang có dự định kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ sơ sinh? Bạn đau đầu không biết nên nhập hàng ở đâu? Bạn băn khoăn về nguồn hàng đồ quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc giá sỉ chất lượng và độ uy tín? Đây hẳn là mối bận tâm của hầu hết chỉ shop quần áo trẻ em hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn, chia sẻ cho bạn một số nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh hấp dẫn mà bạn nên tham khảo.

 

Tại sao nhiều người đổ xô kinh doanh quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc?

 

Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng lớn trong kinh doanh các mặt hàng quần áo thời trang, đặc biệt là đồ dành cho trẻ sơ sinh. Theo ước tính, mỗi năm Việt Nam có hơn 500 ngàn trẻ em được sinh ra. Kéo theo đó, nhu cầu về các sản phẩm, đồ vật, quần áo trẻ sơ sinh cũng tăng lên hàng năm.

 

 

Thị trường có tiềm năng, nhưng vấn đề nhiều chủ shop gặp phải chính là về nguồn hàng, chất lượng, giá cả sản phẩm. Việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá rẻ với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời trang luôn được chủ shop đặt lên hàng đầu. 

 

Với sự hội nhập hóa, giờ đây những người kinh doanh có thể lựa chọn nhiều nguồn hàng khác nhau như: hàng sản xuất trong nước, nhập khẩu Hàn, Trung, Nhật, Mỹ,... Trong đó, nguồn hàng đồ quần áo trẻ em sơ sinh Trung Quốc được nhiều chủ shop lựa chọn hơn cả. 

 

Không chỉ bởi mức giá rẻ hơn so với các nguồn hàng khác, quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc được ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáng yêu, luôn đổi mới, đi trước xu thế. Bởi vậy, nếu bạn đang tập tành kinh doanh quần áo nói chung và đồ trẻ sơ sinh nói riêng, nguồn hàng Trung Quốc chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

 

Nguồn hàng đồ quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc giá sỉ

 

Thời trang trẻ em Trung Quốc cũng có rất nhiều loại, vừa rẻ vừa đẹp nhưng cũng có nhiều hạn chế khiến người tiêu dùng băn khoăn như về tìm nguồn hàng chất lượng, khoảng cách địa lý, phương thức mua hàng, chi phí đi lại tốn kém, bất cập về ngôn ngữ,...

 

Việc tìm một giải pháp để có thể trọn vẹn nhập được nguồn hàng đồ quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc giá sỉ tốt, hàng đẹp chất lượng chính là điều quan trọng lúc này. Dưới đây sẽ là một số gợi ý nơi tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc hấp dẫn bạn nên biết:

 

Mua order trang thương mại điện tử

 

 

Mua order trên trang TMĐT (thương mại điện tử) là cách thức được phần lớn chủ shop nhỏ lẻ lựa chọn. Với ưu điểm có thể trực tiếp tìm kiếm các mặt hàng mình cần, không cần đi lại tốn kém chi phí & thời gian, cũng không lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Chỉ cần có mẹo, bạn sẽ dễ dàng order được hàng hóa như ý.

 

Nhưng việc tự order nguồn hàng đồ quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc giá sỉ trên trang thương mại điện tử cũng có khá nhiều vấn đề khó khăn như:

 

Vấn đề về nguồn hàng chất lượng: các trang TMĐT của Trung Quốc cũng giống trang TMĐT Việt Nam, đủ loại sản phẩm và chất lượng. Nếu bạn không tìm kiếm chọn lọc shop uy tín thì hàng hóa sẽ không đảm bảo chất lượng như mong muốn.

 

Vấn đề về mua hàng & thanh toán: Tất cả các trang thương mại điện tử Trung Quốc đều yêu cầu phải có đơn vị nhận hàng ở Trung Quốc và thanh toán bằng thẻ ngân hàng của Trung. Nếu bạn không có 2 cái này thì khó mà hoàn thành việc mua hàng được.

 

Vấn đề về ngôn ngữ: Không phải ai kinh doanh quần áo Trung Quốc cũng rành tiếng Trung. Đây là một trở ngại khi bạn mua hàng, đặc biệt là số lượng lớn, có những yêu cầu đặc thù cần trao đổi với người bán Trung Quốc.

 

Mua trực tiếp tại chợ Trung Quốc

 

Mua hàng order không thể mắt thấy, tay sờ và cảm nhận được, nên người mua số lượng lớn có thể không yên tâm. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn sang mua hàng trực tiếp tại chợ Trung Quốc.

 

Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn kiểm soát được nguồn hàng, chất lượng, trao đổi giá cả trực tiếp dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí cho việc đi lại, ăn uống. Nếu không biết rõ tiếng Trung, bạn còn mất thêm một khoản thuê hướng dẫn viên/phiên dịch. Thậm chí, bạn còn phải cân nhắc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng nữa.

 

Đặc biệt, với những thời điểm đặc thù như dịch bệnh năm 2019 - 2020 như hiện nay, việc đi Trung trực tiếp mua hàng càng là điều bất khả thi.

 

Mua tại chợ sỉ hàng Trung Quốc tại Việt Nam

 

 

Nếu bạn không có điều kiện sang tận nơi mua hàng hoặc không muốn gặp rủi ro khi  mua hàng, bạn có thể lựa chọn nguồn hàng tại chợ sỉ hàng Trung Quốc tại Việt Nam như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ Lim,.. tại Hà Nội; chợ Bà Chiểu, chợ Tân Bình, chợ An Đông,... ở Tp.HCM hoặc các chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài Tây Ninh. Các chợ đầu mối trong nước đem tới cho bạn nguồn hàng quần áo khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc và cả chất lượng. Đa phần mặt hàng ở chợ đầu từ Quảng Châu, một số khác là của xưởng may trong nước.

 

Với cách này, bạn có thể xem hàng và lấy hàng tận nơi, giao dịch nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian và công sức. Đa phần bây giờ các sạp đều có sự cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể mặc cả để có mức giá tốt nhất. 

 

Tuy nhiên, việc lấy nguồn hàng đồ quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc giá sỉ tại chợ đầu mối Việt Nam có một số bất cập về chất lượng khó đảm bảo, phục thuộc vào lượng hàng của người bán, khó đổi trả,...

 

Mua qua đơn vị trung gian

 

Nếu bạn vẫn muốn tự tìm kiếm hàng, đặt hàng trực tiếp từ bên Trung về thì bạn có thể thông qua một đơn vị trung gian về mua hộ, thanh toán và vận chuyển. Với cách này, bạn có thể đặt hàng thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, Tmall.com,... vô cùng đơn giản.

 

Đa phần các đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đều có website, ứng dụng phục vụ việc mua hàng hộ cho chủ shop kinh doanh tại Việt Nam. Họ có nhiều kho hàng tại Trung, có tài khoản thanh toán, hỗ trợ bạn mua từ số lượng 1 cái cho tới số lượng hàng lô lớn.

 

Thậm chí, nhiều đơn vị còn hỗ trợ tìm đơn vị gia công, sản xuất hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam giúp bạn, nếu bạn cần xưởng gia công số lượng lớn. 

 

==== Xem them: Hướng dẫn tự order taobao - 1688, Cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao - 1688

 

Một số link shop quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc giá rẻ được yêu thích hiện nay:

 

- https://shop228z58z435455.1688.com/

 

- https://shop1435856094719.1688.com/

 

- https://shop1491992526341.1688.com/

 

- https://jingyue1688.1688.com/

 

- https://yt2015.1688.com/

 

- https://lemonguaiguai.taobao.com/

 

- https://shop107938240.taobao.com/

 

- https://wellber.tmall.com/

 

Nguồn hàng đồ quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc chất lượng - Võ Minh Thiên Logistics

 

 

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh hàng hóa Trung Quốc của chủ kinh doanh Việt Nam, Võ Minh Thiên Logistics cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, giao dịch tiền tệ, vận chuyển, gửi hàng sang Trung Quốc, gia công hàng hóa theo yêu cầu,...

 

Sở hữu 7 kho hàng Trung - Việt, hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, mỗi ngày tiếp nhận gần 1000+ đơn hàng số lượng lớn, Võ Minh Thiên Logistics tự hào là đối tác tin cậy của các chủ shop kinh doanh, khách hàng có nhu cầu giao dịch, vận chuyển hàng hóa, tiền bạc đi Trung và về Việt Nam.

 

Người dùng có thể sử dụng tiện lợi dịch vụ của Võ Minh Thiên thông qua app hoặc website, chỉ cần đăng ký tài khoản và tiến hành thao tác các giao dịch theo hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được công việc của mình. Võ Minh Thiên Logistics cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng, đảm bảo tiến độ hàng hóa cho khách hàng.

 

Nếu bạn đang cần một đơn vị trung gian nhập nguồn hàng đồ quần áo trẻ sơ sinh Trung Quốc giá sỉ chất lượng, Võ Minh Thiên Logistics sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời của chủ shop đó!

 

Hãy cho Võ Minh Thiên Logistics biết chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn thông qua:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, P.1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline: 1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/