Để đáp ứng nhu cầu thị trường Trung Quốc tiêu dùng trái cây sấy khô ngày càng tăng cao như hiện nay, Võ Minh Thiên cung cấp chuyển trái cây sấy khô đi Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ đảm bảo hàng đến tận tay người nhận. Chúng tôi là một trong những đơn vị vận chuyển Logisticsh uy tín, lâu năm và nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc hoặc nhập hàng hóa Trung Quốc hộ. Trong bài viết hôm này Võ Minh Thiên sẽ giúp bạn hiểu được vai trọ của xuất khẩu trái cây sấy khô đi Trung Quốc cũng như dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc chất lượng của chúng tôi ngay dưới đây.

 

1. Dịch vụ Gửi trái cây sấy khô đi Trung Quốc của Võ Minh Thiên

 

 

Võ Minh Thiên là công ty uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vận chuyển, giao nhận logistics. Tại Võ Minh Thiên, Chúng tôi chuyên chở, sắp xếp các mặt hàng nông sản sang Trung Quốc, hoa quả tưới - trái cây sấy khô xuất khẩu sang Trung Quốc và các quốc gia khác.

 

Hiển được khó khăn của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc khó khăn tìm cách đưa các sản phẩm trái cây sấy khô của mình đến thị trường nước ngoài một cách nhanh nhất và với giá rẻ nhất, Vì vậy để tìm được đối tác vận chuyển uy tín, đảm bảo an toàn hàng hóa, tiết kiệm tối đa chi phí là rất quan trọng.

 

Võ Minh Thiên tự hào là đối tác của ZTO - Một trong các đơn vị vận chuyển phát nhanh hàng đầu tại Trung Quốc. Vì vậy hàng hóa của khách hàng được  gửi đi Trung Quốc đều có thể chuyển phát nhanh vào nội địa Trung Quốc giúp tối ưu chi phí cũng như cam kết bảo hộ hàng hóa cho khách hàng.

 

Võ Minh Thiên tự hào là một trong những doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics với đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp.

 

2. Những dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc chất lượng khác của Võ Minh Thiên

 

 

Võ Minh Thiên hiện đang cung cấp vận chuyển tất cả các loại sản phẩm từ trái cây hoa quả sấy khô như: Sầu riêng, mít sấy, chuối sấy, khoai môn sấy, mận, mơ, hạt điều, nhó, ô mai... Ngoài dịch vụ vận chuyển các mặt hàng trái cây sấy khô - hoa quả hay thực phẩm khác như trái cây tưởi hay tổ yến sang Trung Quốc thì Võ Minh Thiên còn cung cấp các dịch vụ sau:

 

 - Các loại mặt hàng thiết bị Công nghệ: Điện thoại, laptop, máy tính, các thiết bị đi kèm (tai nghe, cục sạc, headphone,...), máy quay phimmacbook,  máy ảnh...

 

 - Các mặt hàng Thời Trang: Balo, quần áo, giày dép, các loại phụ kiện thời trang: bông tai, lắc tay, dây nịt, đồng hồ, tất, các phụ kiện thời trang khác,...

 

 - Các mặt hàng Mỹ phẩm làm đẹp: Chăm sóc da, các loại kem dưỡng, chăm sóc tóc, đồ make up, mặt hàng nails...

 

 - Mặt hàng nông sản, thủy sản: Lúa mạch, gạo, chè xanh, gửi cá - tôm - mực thực phẩm tươi sống, cốm, các loại đồ khô làm từ gạo (bún, miến), trái cây tươi (nho, xoài, mít,...)

 

 - Các loại đồ gia dụng: Thớt, dụng cụ nấu ăn, dao, thớt, kéo, máy xay,...

 

 - Chuyển phát nhanh giấy tờ, thư từ: Giấy tờ pháp lý, các loại thư từ, chứng từ, tài liệu và hồ sơ

 

 - Đồ dùng cá nhân: Đồ dùng học sinh, dụng cụ học tập, bàn, ghế, chăn - ga - gối - nệm.

 

 - Mặt hàng y tế: Gửi thuốc qua Trung Quốc, những vật tư y tế - thiết bị y tế...

 

 - Mặt hàng thủ công mỹ nghệ: Đồ handmade, đồ trang chí, gốm sứ,...

 

 - Và các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Khách hàng có thể đăng ký gửi hàng đi Trung Quốc số lượng nhiều hay ít, tùy theo nhu cầu bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc của Võ Minh Thiên

 

Võ Minh Thiên có mạng lưới giao hàng rộng lớn trên cả nước bao gồm cả Hà Nội và Sài Gòn. Võ Thiên Minh luôn đưa ra điều kiện tốt nhất đảm bảo vận chuyển đơn hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và với giá rẻ nhất.

 

3. Tại sao nên chọn gửi trái cây sấy khô đi Trung Quốc của Võ Minh Thiên

 

 

 - Cam kết bảo hộ hàng hóa, đóng gói hàng hóa cẩn thận, chắc chắn phù hợp với từng loại hàng.

 

 - Phí vận chuyển nhanh chóng rẻ nhất.

 

 - Gửi hàng sang Trung Quốc chỉ từ 2-3 ngày.

 

 - Thủ tục làm việc đơn giản, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ, khai báo hải quan để hàng hóa được thông quan nhanh chóng nhất.

 

 - Kho hàng rộng khắp Việt Nam và Trung Quốc giúp giảm chi phí vận chuyển nội địa tối đa.

 

 - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng đến khi nhận được hàng.

 

 - Có hệ thống web app để khách hàng có thể quản lý và biết được tình trạng đơn hàng.

 

 - Để hàng hóa không bị giao nhầm thì Võ Minh Thiên Logistics luôn có trách nhiệm trong việc kiểm kê hàng hóa liên tục có tem dán mã seri chất lượng để hàng khi đóng gói và xuất kho không bị thất lạc.

 

 - Có ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết của Võ Minh Thiên. Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc càng nhiều chi phí càng rẻ.

 

 - Hàng hóa có bảo hiểm trường hợp thất lạc, Võ Minh Thiên sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng để xử lý kịp thời khắc phục và đền bù nếu sự cố do chúng tôi đem lại.

 

 - Hàng hóa vận chuyển sang Trung Quốc cho dù vận chuyển xa qua nhiều phương tiện nhưng Võ Minh Thiên luôn đảm bảo chất lượng hàng phải được đặt lên hàng đầu. Gỉam thiểu tình trạng hư hỏng, bóp méo...

 

3. Quy trình gửi trái cây sấy khô đi Trung Quốc của Võ Minh Thiên

 

Cùng tìm hiểu quy trình gửi trái cây sấy khô đi Trung Quốc của Võ Minh Thiên:

 

 - Bước 1: Đóng gói kiện hàng kèm hình ảnh địa chỉ hàng dán lên kiện hàng và giao tới kho của Võ Minh Thiên tại: Số 20 Ngõ 17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 - Bước 2: Công ty sẽ tiếp nhận kiện hàng của khách hàng kiểm tra và tính cước phí dịch vụ.

 

 - Bước 3: Công ty sẽ luôn chuyển kiện hàng nội bộ từ kho Việt Nam sang kho Trung Quốc.

 

 - Bước 4: Võ Minh Thiên dùng dịch vụ chuyên phát nội địa Trung Quốc, phát kiện hàng đến địa chỉ người nhận được cung cấp trên Bill kiện hàng.

 

 - Bước 5: Công ty sẽ bàn giao cho khách hàng phiếu vận đơn đi kèm mã vận đơn tại nội địa Trung Quốc.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường logistics, Võ Minh Thiên là một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín nhất hiện nay trong việc gửi trái cây sấy khô đi Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ. Đảm bảo hàng hóa sẽ đến được tay khách hàng. Hy vọng quý khách sẽ đến và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc tại công ty Võ Minh Thiên Logistic của chúng tôi!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh