Kinh doanh chăn ga gối đệm đang được coi là một ngành siêu lợi nhuận hiện nay. 90% các sản phẩm chăn ga gối đệm tại Việt Nam hiện nay đều là hàng Trung Quốc. Nếu bạn biết cách lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc đẹp mắt - chất lượng thì việc kinh doanh sẽ đem tới lợi nhuận khổng lồ. Nhất là đối với quốc gia có nhiệt độ khắc nghiệt như Việt Nam hiện nay.

 

Có nên lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc không?

 

 

Từ xưa đến nay, các mặt hàng Trung Quốc vẫn được ưa chuộng với người tiêu dùng Việt Nam. Đối với mặt hàng chăn ga gối đệm cũng không ngoại lệ. Đa phần những chủ kinh doanh, người có định hướng kinh doanh mặt hàng chăn ga gối đệm đều lựa chọn nguồn hàng từ Trung Quốc đầu tiên. nguyên nhân bởi:

 

- Kích thước chăn ga gối đệm sản xuất Trung Quốc phù hợp với đa số thiết kế giường và cách sinh hoạt của người Việt. Giường nệm Việt Nam được chia thành nhiều kích thước 1m2 - 2m2. Các sản phẩm Trung Quốc cũng đáp ứng được đủ kích thước cho giường đơn, đôi của Việt Nam.

 

- Mẫu mã đa dạng, hợp xu thế: Sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chủng loại, kiểu dáng thiết kế giúp các mặt hàng chăn ga gối đệm của Trung Quốc được người Việt ưa thích hơn cả. Họ nắm bắt được thị hiếu của từng nhóm đối tượng khách hàng và đáp ứng đầy đủ.

 

- Giá rẻ hơn mặt bằng chung các quốc gia: Từ lâu hàng hóa Trung Quốc đã nổi tiếng bởi giá rẻ do nhân công nhiều, nguyên liệu sẵn có. Không những thế, đây còn là quốc gia láng giềng, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong giao thương hàng hóa, tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển.

 

- Chất lượng tốt: Những sản phẩm chăn ga gối đệm nội địa Trung được sử dụng cho người Trung Quốc nên chúng luôn đảm bảo cao về chất lượng và độ bền. Các sản phẩm chăn ga thường được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, làm từ cotton kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi tốt. Nhưng cũng có một số loại hàng có giá rẻ chất liệu không được tốt. Khi đó, bạn cần cân nhắc chọn lựa cẩn thận để nhập được nguồn hàng tốt.

 

Cách lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc đẹp - chất lượng

 

Trung Quốc vẫn đang là nguồn hàng dồi dào phục vụ cho hoạt động kinh doanh của người Việt. Nhưng khi có quyết định lấy sỉ chăn ga Trung Quốc về bán, bạn cũng cần có những kiến thức, kinh nghiệm quan trọng để lấy được hàng tốt, giá rẻ, tối ưu hiệu quả kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận. Nếu bạn đang muốn lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc kinh doanh mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây:

 

 

Bước 1: Xác định nguồn lấy sỉ (Các nguồn lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc)

 

Xác định nguồn hàng lấy sỉ chăn ga gối đệm là công việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Chỉ khi tìm được nguồn hàng uy tín, bạn mới đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của mình. Bạn có thể lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc ở rất nhiều nguồn khác nhau:

 

- Chợ đầu mối, chợ cửa khẩu Trung QuốcTại chợ đầu mối, chợ cửa khẩu cung cấp đa dạng mặt hàng với mẫu mã, kích thước, chủng loại chăn ga gối đệm. Bạn có thể tham khảo mua hàng trực tiếp tại đây và thương lượng với người bán để có mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, khi mua hàng ở chợ thường không đảm bảo số lượng, chất lượng, thật giả lẫn lộn là điều dễ thấy. Bạn nên tìm những người có kinh nghiệm hoặc cẩn thận khi mua hàng và nhập hàng.

 

 - Lấy sỉ chăn ga gối đệm trực tiếp tại xưởng TrungĐây là cách mà các chủ kinh doanh lớn thường sử dụng. Họ có thể kiểm tra hàng hóa, mua với giá gốc ở xưởng, thương lượng dễ dàng. Cách này cũng giúp nhà kinh doanh tăng lợi thế cạnh tranh, thu hút được khách hàng tốt hơn vì luôn cập nhật nhanh nhất những mẫu hàng mới. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những người có vốn lớn, nhiều thời gian và giàu kinh nghiệm nhập sỉ cũng như thông thạo về thủ tục hải quan mà thôi.

 

 - Order lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc qua TMĐTOrder hàng chăn ga gối đệm trên trang thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng phổ biến hiện nay. Cách này đặc biệt phù hợp với những kinh mua hàng lẻ tẻ, kinh doanh số lượng nhỏ. Việc order qua các trang như Tmall, taobao, 1688,... giúp người bán không mất thời gian di chuyển, chi phí mua hàng nhưng vẫn có thể nhập được hàng về Việt Nam kinh doanh. Dù khá tiện nhưng cách này cũng có một chút khó khăn về việc tìm hàng chất lượng, kiểm tra hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

 

 - Cách lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc giá rẻ qua trung gianNhập hàng chăn ga gối đệm giá sỉ thông qua đơn vị logistics là cách phổ biến, tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay được nhiều chủ shop lựa chọn. Thông qua dịch vụ mua hàng hộ, người bán không tốn thời gian đi tìm hàng, kiểm hàng, thương lượng giá cả, thanh toán và kể cả vận chuyển hàng hóa. Bởi đa phần những công việc này đều được đơn vị vận chuyển thực hiện. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhất định cho bên đơn vị trung gian này mà thôi.

 

Bước 2: Tìm kiếm đơn vị nhập hàng uy tín 

 

Khi đã xác định được nguồn hàng, dù mua trực tiếp hay online thì cũng có rất nhiều đơn vị để bạn mua hàng. Hãy tham khảo cùng lúc nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất khác nhau về cả tiêu chí: thương hiệu, thời gian hoạt động, chất lượng sản phẩm, giá cả,...

 

Nếu mua hàng ở chợ hoặc xưởng thì bạn có thể xem xét chất lượng. Nhưng nếu order hàng online thông qua TMĐT, bạn cần tìm hiểu mức độ uy tín của shop (đánh giá, review mua hàng, số lượng người mua,...).

 

Bước 3: Tham khảo mức giá, chất lượng sản phẩm

 

Một sản phẩm có thể có vô số người bán. Chất lượng là 1 nhưng giá cả có 10. Bởi vậy, khi đã chọn lọc ra những địa chỉ nhập hàng uy tín, bạn cần cân nhắc tới vấn đề giá cả của các đơn vị. Nếu cùng chất lượng và các chính sách mua hàng như nhau, tất nhiên nên chọn đơn vị bán giá tốt nhất rồi.

 

Bước 4: Thỏa thuận giá, số lượng

 

Khi bạn nhập hàng số lượng lớn thì việc thỏa thuận về giá cả, số lượng là điều cực kỳ cần thiết. Đặc biệt khi đi mua hàng trực tiếp thì trao đổi sẽ càng quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể ép giá được nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm.

 

Nhưng bạn phải là người có vốn tiếng Trung nhất định để có thể giao tiếp tốt với những người kinh doanh tại Trung Quốc. Hoặc bạn có thể nhờ tới những đơn vị mua hàng hộ giúp bạn thương lượng vấn đề này.

 

Bước 5: Thanh toán, mua hàng

 

Khi đã chốt số lượng và đưa tới quyết định mua hàng, bạn sẽ cần sử dụng phương thức thanh toán của người Trung bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Lúc này, bạn sẽ cần có tài khoản thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc. Hiện nay các loại thẻ thanh toán của người Việt hầu như không sử dụng được khi thanh toán hàng Trung Quốc. Bạn chỉ có thể sử dụng visa quốc tế thôi hoặc visa nội địa Trung Quốc.

 

Bước 6: Đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung - Việt uy tín

 

Dù bạn có thể tự mua hàng và thanh toán hàng hóa khi nhập sỉ đi chăng nữa. Các shop, xưởng của Trung Quốc đều không hỗ trợ vấn đề vận chuyển. Khi đó, bạn vẫn cần tìm tới đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phục vụ dịch vụ này, bạn hãy cân nhắc tìm đến địa chỉ uy tín để hợp tác. Một số tiêu chí giúp bạn xác định đơn vị nhập hàng và vận chuyển uy tín như:

 

- Có thâm niên lâu năm trong vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc và ngược lại.

 

- Có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề hàng hóa, thủ tục phát sinh.

 

- Chi phí vận chuyển hàng hóa giá rẻ, thời gian về hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

 

- Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp.

 

Đơn vị lấy sỉ chăn gối Trung Quốc chất lượng tại Võ Minh Thiên Logistics

 

 

Có thể thấy, việc lấy sỉ chăn ga gối đệm Trung Quốc cũng như các mặt hàng khác đối với người Việt, đặc biệt người mới có khá nhiều khó khăn. Nếu bạn không có vốn tiếng, địa chỉ nhận hàng tại Trung, đơn vị vận chuyển thì khó mà mua được hàng Trung về Việt Nam. Đó cũng là lý do mà Võ Minh Thiên Logistics ra đời.

 

Thông qua đơn vị Võ Minh Thiên Logistics, doanh nghiệp, chủ shop hoàn toàn có thể nhập hàng hóa từ Trung về Việt Nam. Chúng tôi cũng hỗ trợ người mua trong mọi hoạt động từ tìm nguồn hàng, thương lượng giá cả, đặt hàng Trung Quốc, thanh toán hộ và vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam.

 

Bạn không cần lo lắng về chất lượng, giá cả, mua số lượng lớn giá tận xưởng chúng tôi đều có thể giúp đỡ bạn. Võ Minh Thiên Logistics có nhiều đối tác xưởng sản xuất lớn tại Trung, đáp ứng nhu cầu sản xuất, nhập hàng Trung tận xưởng uy tín, chất lượng và có giá cạnh tranh tốt.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh