Kinh doanh quần áo luôn là một trong những mặt hàng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhu cầu lớn của người dùng giúp nó luôn là một trong những sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Bởi thế, tìm hiểu về 1 ri quần áo là gì?, hay cần lưu ý những gì khi nhập hàng là yêu cầu cơ bản. Những thông tin cơ bản song hữu ích đó giúp nhập quần áo về kinh doanh diễn ra thuận lợi.

 

Ri là gì?

 

ri quần áo là gì

 

Có nhiều khái niệm đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu mới giúp nhập hàng, kinh doanh có được kết quả như ý muốn. Trong đó, với khái niệm ri là gì khi xác định cụ thẻ giúp mỗi người có được những hiểu biết hữu ích, cần thiết.

 

Với dân buôn định nghĩa thì 1 ri chính là 1 dây quần áo. Nó là tập hợp của mọi kích thước của một mẫu quần áo cụ thể mà nhà sản xuất tạo ra để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. Tùy thuộc vào từng ri mà các size có những thay đổi, có những quy định nhất định.

 

Vì sao cần nhập quần áo theo ri?

 

Mua quần áo theo ri là yêu cầu, cũng là điều mà chúng ta nên làm khi nhập hàng kinh doanh. Việc mua theo ri mang tới nhiều lợi ích lớn, thiết thực. Đó là:

 

 • Mẫu mã quần áo khi kinh doanh có đầy đủ size theo từng ri là cách đảm bảo giúp đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của từng người. Điều đó có nghĩa là bất kỳ khách hàng nào muốn mua, với kích cỡ ra sao bạn đều có thể cung cấp đầy đủ. Lúc đó việc giữ chân khách hàng cũ, có thêm những khách hàng mới đều được đảm bảo tốt. Nó giúp việc kinh doanh với doanh thu ấn tượng, như mục tiêu chúng ta đề ra dễ dàng hơn.

 

 • Thông thường, các xưởng sản xuất bán hàng theo ri luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn cho khách hàng. Chính vì thế, việc có thể nhập hàng với mức chi phí hợp lý, từ đó có được khoản lợi nhuận cao hơn khi bán hàng đều được đảm bảo.

 

 • Bất kỳ xưởng nào, hay nhà sản xuất đều đưa ra quy định khách mua nhập hàng theo ri. Điều này đảm bảo họ không có tình trạng bị tồn kho những sản phẩm đã được sản xuất ra. Bởi thế, khi ưng ý bất kỳ mẫu quần áo nào thì chú ý tính toán nhập theo ri là yêu cầu bắt buộc.

 

1 ri quần áo là gì?

 

Có khá nhiều người thắc mắc một ri quần áo là gì? và sẽ bao gồm bao nhiêu cái, có bao nhiêu size. Song thực tế không có bất kỳ quy định nào được đưa ra một cách thống nhất. Chính bởi thế trước khi đặt hàng chúng ta cần tìm hiểu một cách rõ ràng, cụ thể về số lượng size cụ thể của mẫu quần áo mình định đặt mua. Có thể tính toán ở chi phí trở nên dễ dàng, chuẩn xác hơn.

 

Mỗi sản phẩm được nhà sản xuất cung cấp với một ri có số lượng khác nhau. Thay đổi phụ thuộc vào sản phẩm là quần hay áo, của nam hay nữ, người lớn hay trẻ em,… Vì thế, nhập hàng để kinh doanh cần chủ động xác định chi tiết để nhập hàng diễn ra thuận lợi.

 

Ưu và nhược điểm khi lấy hàng theo ri là gì?

 

lợi ích khi nhập theo ri

 

Nhập hàng quần áo kinh doanh cần mua theo ri gần như là yêu cầu bắt buộc. Khi lấy hàng theo ri giúp chúng ta có thể kiểm soát được đơn hàng một cách dễ dàng và thuận lợi. Chủ động trong suốt quá trình nhập hàng kinh doanh là điều được đáp ứng. Qua đó, việc có thể kiểm hàng chuẩn xác, nhập hàng nhanh chóng đều được thực hiện tốt. Nó cũng giúp người bán dễ dàng phân loại và bán lẻ sau này.

 

Tuy nhiên, việc phải lấy hàng theo ri cũng tồn tại những hạn chế nhất định. Chúng ta buộc phải lấy tất cả các kích cỡ của 1 ri, không thể vì bất kỳ lý do nào mà bỏ ra. Ri có thể theo size, theo màu sắc,… Chính vì thế, nguy cơ có hàng tồn kho khi khách hàng không ưng ý là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

 

Những lưu ý khi nhập hàng theo ri là gì?

 

Mua hàng theo ri là gì? Yêu cầu của các xưởng sản xuất đưa ra mà khi nhập buôn chúng ta buộc phải tuân thủ. Chính vì thế, việc mà mỗi người cần làm chính là tìm hiểu, có những lưu ý cần thiết. Việc nhập quần áo về kinh doanh lúc đó diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như yêu cầu.

 

 • Tìm hiểu về số lượng của từng ri cho từng mẫu mã một cách cụ thể. Cần nắm bắt một cách chính xác về hàng hóa cần nhập sẽ giúp chúng ta có thể nhập hàng thành công.

 

 • Tham khảo về giá cả của sản phẩm trước khi đặt mua. Lúc đó có thể mua với giá thành hợp lý, khả năng tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

 

 • Chọn được xưởng sản xuất quần áo uy tín để nhập hàng diễn ra thuận lợi. Sản phẩm đa dạng ở mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt và hỗ trợ toàn diện. Nhập quần áo để kinh doanh lúc đó được bảo vệ lợi ích tới mức tối đa.

 

Nhập hàng Trung Quốc - Quảng Châu với Võ Minh Thiên

 

 

Quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ lớn trong nước với số lượng lớn nên lựa chọn mặt hàng này kinh doanh được nhiều người tin tưởng. Việc nhập hàng Trung Quốc cần cẩn trọng để tránh những vấn đề không mong muốn có khả năng phát sinh. Giữa nhiều phương án khác nhau thì sử dụng nhập hàng hộ là giải pháp lý tưởng bởi:

 

 • Bạn được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp dựa theo nhu cầu nhập hàng thực tế. Lúc đó quá trình mua quần áo về kinh doanh diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như yêu cầu.

 

 • Bạn được hỗ trợ nhập hàng trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ như chúng ta yêu cầu. Việc buôn bán không gặp những chậm trễ, hay những phiền toái mà chúng ta không hề mong muốn.

 

 • Hỗ trợ chọn xưởng sản xuất uy tín để nhập hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành tốt nhất. Lúc đó có hàng chất lượng để kinh doanh được đảm bảo tốt.

 

 • Quá trình vận chuyển được giải quyết hiệu quả, toàn diện. Bởi thế chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

 • Được đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Mọi phát sinh, hư hỏng đều được khắc phục, đền bù 100%.

 

Từ những lợi ích mà dịch vụ mua hàng hộ mang lại thì chọn đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp để quá trình nhập hàng diễn ra thành công, sản phẩm chất lượng. Trong đó, Võ Minh Thiên với nhiều năm hoạt động trên thị trường, mang tới dịch vụ toàn diện được đánh giá cao được khách hàng tin tưởng. Chất lượng cao, giá cả dịch vụ hợp lý đem tới quá trình nhập quần áo Trung Quốc về buôn bán của mỗi người diễn ra thuận lợi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại sau:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Website: https://vominhthien.com/

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline:  1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/