Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì nhập hàng hiệu quả, thành công như mỗi người yêu cầu. Đánh hàng Quảng Châu trở thành lựa chọn nhiều người lựa chọn để nhập hàng chất lượng theo nhu cầu với giá thành tốt. Trong số nhiều thông tin cần được tìm hiểu, cân nhắc và xác định chính xác thì việc xác định số vốn cần bỏ ra là điều quan trọng. Chủ động về tài chính giúp quá trình nhập hàng có được hiệu quả cao, tránh những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn có thể xuất hiện. Để hạ chế việc đó thì bài viết dưới đây Võ Minh Thiên sẽ tổng hợp giúp bạn về kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn đối với những người mới bắt đầu kinh doanh hàng hóa Trung Quốc ngay dưới đây nhé!

 

Những loại chi phí cần thiết khi đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

 

Để biết được đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết. Qua đó việc đánh hàng thành công và hiệu quả mới được đảm bảo tốt nhất như chúng ta mong muốn. Không gặp phải những vấn đề phát sinh giúp quá trình đi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc diễn ra thuận lợi, không gặp phải những phiền toái hay ảnh hưởng tiêu cực nào.

 

Giấy tờ thủ tục

 

 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục là yêu cầu cơ bản để quá trình đi đánh hàng được thực hiện tốt. Yêu cầu cơ bản về giấy tờ cần có Visa, Passport và Giấc thông hành với chi phí cần bỏ ra sẽ có những thay đổi:

 

 - Chi phí cho làm Passport khoảng 200.000 đồng có thể làm ở nơi chúng ta cư trú, hoặc nguyên quán. Thời gian chờ đợi để nhận Passport sẽ kéo dài khoảng 2 tuần và cần có đầy đủ ảnh chân dung, CMND hoặc CCCD mới có thể hoàn thành được.

 

 - Chi phí cho làm Visa rơi vào khoảng 60 – 80 USD khi làm tại các công ty du lịch. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn chúng ta có thể trực tiếp tới Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để hoàn thành. Tuy nhiên, trực tiếp đi làm sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức với thủ tục phức tạp.

 

 - Nếu muốn tiết kiệm thời gian thì việc lấy Giấy thông hành thay vì Visa cũng có thể cân nhắc. Tuy nhiên, với giấy thông hành chúng ta chỉ có thể đi và về cùng một cửa khẩu duy nhất mà thôi.

 

Phí đổi tiền

 

 

Đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ của Trung Quốc là việc bắt buộc phải làm khi muốn biết khi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn. Thông thường ở Hà Nội thì việc đổi tiền tại phố Hà Trung được lựa chọn nhiều hơn. Trong khi đó việc đổi trực tiếp tại cửa khẩu thì phí sẽ cao hơn khá nhiều.

 

Phí di chuyển Việt Nam – Trung Quốc

 

Một chi phí khác cần bỏ ra dành cho việc đi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc chính là phí di chuyển. Hiện nay có 3 hình thức di chuyển chính mà chúng ta có thể lựa chọn là đường bộ, đường hàng không, hoặc đường thủy. Với từng hình thức di chuyển mà chúng ta lựa chọn thì chi phí thực tế cần bỏ ra sẽ có những thay đổi, khác biệt nhất định.

 

 - Đường bộ có thể bắt xe qua một vài cửa khẩu trong đó đi từ Móng Cái hoặc Lạng Sơn là hành trình thường thấy. Giá vé sẽ khoảng 180 tệ/ chuyến và thời gian di chuyển từ 2 – 3 ngày.

 

 - Đường tàu xuất phát từ cửa khẩu Lạng Sơn mua vé đi Quảng Châu sẽ hao tốn chi phí khoảng 1 triệu đồng.

 

 - Đường hàng không di chuyển bằng máy bay cho vé khứ hồi sẽ có mức giá khoảng 400 USD/người. Tùy thuộc vào thời điểm mua vé thực tế mà giá thành sẽ có những thay đổi, những điều chỉnh nhất định.

 

Di chuyển từ Việt Nam sang Quảng Châu – Trung Quốc thì khoản chi phí, thời gian thực tế như thế nào sẽ phụ thuộc vào lựa chọn hình thức đi lại thực tế. Việc tìm hiểu để cân nhắc với chính khả năng tài chính, cũng như vấn đề thời gian để có được lựa chọn đưa ra là chính xác nhất.

 

Kinh phí đi lại tại Quảng Châu

 

Lời khuyên được đưa ra là hãy mua sẵn bàn đồ, di chuyển bằng xe bus sẽ tiết kiệm được chi phí lớn. Thông thường việc đi xe bus sẽ tiết kiệm tới gần 10 lần so với việc lựa chọn taxi khi di chuyển, đi lại tại Quảng Châu.

 

Ngoài ra, tàu điện ngầm cũng là lựa chọn không tồi. Song nếu chưa có kinh nghiệm thì việc sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển tại Quảng Châu sẽ gặp khá nhiều khó khăn, đôi khi cần tới người có kinh nghiệm hỗ trợ.

 

Chi phí ăn ở tại Quảng Châu

 

Một chi phí bắt buộc khác cần chi trả khi đi tìm hàng Quảng Châu chính là dành cho ăn ở. Tiền cho thuê khách sạn để ngủ dao động từ 100 - 150 Tệ/ Đêm, hay chi phí dành cho phiên dịch khi cần sẽ khoảng 200 – 300 Tệ / ngày /24 giờ,…. Ngoài ra chi phí dành cho ăn uống phụ thuộc nhiều vào quyết định và sở thích của cá nhân từng người.

 

Phí mua hàng hóa theo nhu cầu

 

 

Khi nhập hàng thì khoản tiền thực tế cần bỏ ra là bao nhiêu sẽ có những điều chỉnh, thay đổi phụ thuộc vào loại mặt hàng, cũng như số lượng hàng hóa cần nhập. Chủ động cân nhắc trước về giá cả sẽ giúp chúng ta có thể chuẩn bị tiền bạc đầy đủ và chủ động.

 

Hãy ghi chú lại những mặt hàng cần mua, số lượng một cách cụ thể để tránh tình trạng mua vượt dự tính trước đó, không đủ tài chính. Thông thường, mỗi đợt đánh hàng của chủ buôn Việt trực tiếp từ Trung Quốc sẽ khoảng từ 50 – 60 triệu đồng tùy thuộc vào đơn hàng thực tế của từng người.

 

Chi phí vận chuyển và đóng hàng

 

 

Khi hàng hóa cần nhập về đã lựa chọn, đặt mua đầy đủ thì bước tiếp theo cần làm chính là tìm tới kho đóng hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Mức giá cho đóng hàng và vận chuyển trong từng thời điểm, tùy thuộc vào từng hình thức mà sẽ có những thay đổi đáng kể.

 

Tham khảo một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp để có được hỗ trợ tốt với mức giá dịch vụ phải chăng, hợp lý nhất.

 

Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

 

Để xác định được đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn không hề dễ dàng, khó có thể đưa ra được một con số chính xác khi nhu cầu của từng người là hoàn toàn khác biệt. Phụ thuộc vào loại hàng hóa, quy mô kinh doanh mà việc nhập hàng sẽ có những khác biệt nhất định.

 

Trong đó thì đối với những đơn vị cần lấy hầu hết các mặt hàng thì vốn cần bỏ ra khá lớn khoảng từ 300 – 400 triệu đồng. Song nếu là shop buôn bán nhỏ lẻ thì chi phí phải bỏ ra khoảng 50 – 60 triệu đồng là cơ bản nhất. Có thể chủ động về mặt tài chính có khả năng đảm bảo giúp quá trình đánh hàng diễn ra thành công tốt đẹp, hạn chế tối đa được những ảnh hưởng tiêu cực, hay những sự cố phát sinh có khả năng xảy ra.

 

 

Đánh hàng trực tiếp Quảng Châu là phương án tìm kiếm nguồn hàng của nhiều người. Song hành với phương pháp đó là dịch vụ mua hàng Trung Quốc hộ phát triển, đồng thời có nhiều ưu điểm, giải quyết được nhiều hạn chế của các hình thức khác thì lựa chọn đơn vị hỗ trợ uy tín là điều cần được cân nhắc. Có thể nói đến là dịch vụ nhập hàng hộ tại Võ Minh Thiên là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu ngày nay với khả năng đảm bảo giúp nhu cầu của mỗi chủ hàng được đảm bảo giải quyết tốt, đáp ứng hiệu quả với hàng hóa chất lượng, đầy đủ số lượng, giá tốt và vận chuyển tận nơi theo nhu cầu.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác chất lượng không kém gì như: Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ - chất lượng, thanh toán hộ khi bạn đặt hàng trực tuyến trên những trang web mua hàng Trung Quốc, nạp tiền hộ trên Alipay hay Wechat,... và nhiều loại hình thức khác nữa được dân kinh doanh hàng Trung Quốc hay xuất khẩu đi Trung Quốc lâu năm tin tưởng với chất lượng cũng như quy trình làm việc của chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh