Hàng siêu cấp Quảng Châu Trung Quốc hiện đang rất được ưa chuộng ở nhiều nước dành cho những người yêu thích hàng hiệu nhưng không có đủ điều kiện kinh tế. Trong đó, Viên Nam cũng là một đất nước có rất nhiều người yêu thích mặt hàng này. Vậy hàng siêu cấp là gì? Có nên mua hàng siêu cấp Quảng Châu không? Hãy cùng đi tìm hiểu về loại sản phẩm này trong bài viết dưới' đây nhé.

 

Hàng siêu cấp Quảng Châu là gì?

 

hàng siêu cấp là gì?

 

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người nghe nói tới hàng siêu cấp nhưng không biết chính xác đó là mặt hàng như thế nào, giá cả hay chất lượng ra sao. Hàng siêu cấp là gì? hay còn được với cái tên khác là like auth. Đây là tên gọi chung của những sản phẩm được làm nhái lại từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, chủ yếu vẫn là những mặt hàng trong lĩnh vực thời trang.

 

Hàng siêu cấp là những sản phẩm cao cấp nhất trong những loại hàng fake. Mức độ sắc nét, tinh xảo của loại hàng này gần như bằng 1:1 so với những sản phẩm chính hãng. Và sau hàng siêu cấp sẽ là những sản phẩm super fake, fake loại 1, fake loại 2…. Hiện nay, Quảng Châu đang là khu vực sản xuất rất nhiều về các loại mặt hàng này. Các sản phẩm làm nhái từ rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới được nhiều người yêu thích.

 

Có nên mua hàng siêu cấp Quảng Châu hay không?

 

Có nên mua hàng siêu cấp Quảng Châu hay không?

 

Như đã nói ở trên thì hàng siêu cấp là gì? Là những sản phẩm nhái lại các loại đồ hàng hiệu với độ giống gần như là 1:1. Thậm chí, đôi khi hàng siêu cấp còn được nhiều người đánh giá có chất lượng cao hơn những sản phẩm chính hãng. Sở dĩ như vậy là do những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng sẽ luôn có mức giá đắt hơn trên thị trường. Do đó, ngay cả khi sử dụng hàng siêu cấp mọi người cũng vẫn không sợ bị lộ, vẫn thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của bản thân.

 

Hơn nữa, Trung Quốc cũng được xem là ông trùm trong lĩnh vực sản xuất đồ fake. Những sản phẩm được tạo ra tại đây luôn có vẻ ngoài và chất lượng gần tương đương với hàng chính hãng. Thậm chí, ngay cả những người chuyên sử dụng đồ hiệu cũng khó có thể phân biệt được những sản phẩm này. Hàng siêu cấp giống hệt với các sản phẩm chính hãng, chất lượng lại tốt và có mức rẻ hơn khá nhiều. Chính bởi vậy mà có rất nhiều người chọn sử dụng hàng siêu cấp thay vì những sản phẩm chính hãng đắt đỏ kia.

 

Link các shop siêu cấp uy tín

 

Top lonk shop siêu cấp

 

Một vấn đề mà nhiều người quan tâm khi muốn mua hay kinh doanh hàng siêu cấp Quảng Châu đó chính là nguồn hàng. Bởi nguồn hàng sẽ quyết định tới chất lượng và mức giá của mọi sản phẩm. Chính vì vậy, muốn đảm bảo được quyền lợi của bản thân mọi người cần chọn được một nguồn hàng thực sự chất lượng.

 

Có rất nhiều shop cung cấp hàng siêu cấp tại Quảng Châu hay các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Với những người nhập mặt hàng này về để kinh doanh thì có thể sang tận nơi để tìm kiếm và kiểm tra hàng. Như vậy, sẽ chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp cho mọi người có thể nói chuyện trực tiếp với chủ shop và thương lượng giá cả.

 

Ngoài ra, mọi người cũng có thể thông qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Amazon, Ebay, Alibaba, Taobao, Tmall, Rakuten… Sau đó là liên hệ với các đơn vị vận chuyển nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Sẽ có rất nhiều shop trên các trang bán hàng này cho mọi người lựa chọn. Việc cần làm là tìm hiểu thật kỹ càng, chọn ra những địa chỉ uy tín nhất. Nếu là nhập hàng để kinh doanh thì cần liên hệ với chủ cửa hàng để lấy được các sản phẩm của mình với giá buôn.

 

Bên cạnh đó, một cách hiệu quả và đảm bảo nhất đó là sử dụng các dịch vụ order như order hàng Quảng Châu, order hàng Thái Lan, order hàng Hàn Quốc, order hàng châu Âu. Bằng phương pháp này mọi người sẽ chỉ cần cung cấp tên sản phẩm, số lượng và đặt cọc tiền. Mọi người sẽ không cần phải làm thêm bất cứ việc gì mà chỉ cần ngồi đợi thông báo hàng về và nhận hàng. Tuy nhiên, với cách này mọi người sẽ phải trả phí cho bên cung cấp dịch vụ.

 

https://adidas.tmall.com/

 

https://nike.tmall.com/

 

https://361du.tmall.com/

 

https://lining.tmall.com/

 

https://puma.tmall.com/

 

https://zara.tmall.com/

 

https://lacoste.tmall.com/

 

https://pedro.tmall.com/

 

https://charleskeith.tmall.com/

 

https://www.tmall.com/mlist/brand_YfXdUocfbIRtw_4Ch8MBa08q43vdSPClLuyqE3sAQ2E.html

 

https://chanel.tmall.com/

 

https://para.tmall.hk/

 

https://list.tmall.com/search_product.htm?q=dior+&type=p&spm=a220m.1000858.a2227oh.d100&from=.list.pc_1_searchbutton

 

https://burberry.tmall.com/

 

https://list.tmall.com/search_product.htm?q=Gucci&type=p&spm=a220m.1000858.a2227oh.d100&from=.list.pc_1_searchbutton

 

https://list.tmall.com/search_product.htm?q=Balenciaga&type=p&spm=a220m.1000858.a2227oh.d100&from=.list.pc_1_searchbutton

 

Địa chỉ nhập hàng siêu cấp Quảng Châu uy tín, giá rẻ Võ Minh Thiên

 

 

Võ Minh Thiên là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt hàng siêu cấp Quảng Châu uy tín nhất ở nước ta. Với nhiều năm hoạt động, Võ Minh Thiên luôn có nhiều địa chỉ đặt hàng siêu cấp với chất lượng cao cùng mức giá rẻ. Từng hợp tác với nhiều đơn vị và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Đặt hàng tại đây mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng về mọi mặt. Những sản phẩm tới tay sẽ luôn có mức giá tốt cùng chất lượng cao, giống y hệt hàng chính hãng.

 

Bên cạnh đó, bằng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, khách hàng còn được tư vấn thêm nhiều sản phẩm cùng loại. Những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, phí dịch vụ cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của mỗi nhà kinh doanh.

 

Với tỉ lệ gần như 1:1, hàng siêu cấp luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Không chỉ là những người có mức thu nhập thấp mà ngay cả những người có nhiều tiền cũng chọn loại sản phẩm này. Giống về mọi mặt mà mức giá rẻ hơn nhiều thì tất nhiên mà ai cũng lựa chọn rồi. Tham khảo địa chỉ đặt hàng Quảng Châu Võ Minh Thiên để có thể mua được những sản phẩm mà mình muốn một cách nhanh chóng nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến Võ Minh Thiện địa chỉ sau:

 

Website: https://vominhthien.com/

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline:  1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh