Đối với các chủ shop đang muốn tìm nguồn hàng ví cầm tay thì Quảng Châu sẽ là sự lựa chọn đầu tiên được nghĩ tới. Nguồn hàng ví cầm tay Quảng Châu có mẫu mã đa dạng, mức giá rẻ, màu sắc phong phú, kích cỡ phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng bởi vậy mà các chủ kinh doanh đã tìm đến nguồn hàng Quảng Châu bằng nhiều cách. Vậy ví cầm tay Quảng Châu có những ưu điểm gì? Tìm nguồn hàng ví cầm tay Quảng Châu ở đâu? Cùng Võ Minh Thiên tìm hiểu tổng hợp thông tin nguồn hàng ví cầm tay Quảng Châu dưới đây.

 

Ưu điểm của ví cầm tay Quảng Châu

 

 

Cung cấp nguồn hàng dồi dào, ổn định

 

Hiện tại, ví cầm tay trong nước ta chủ yếu được nhập khẩu từ Quảng Châu, đây là khu vực cung cấp một lượng lớn hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nơi đây tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất và cũng là nơi tập kết hàng hóa Trung Quốc cực kỳ lớn với đủ các loại hàng hóa, được xem là nơi cung cấp nguồn hàng phổ biến ở thị trường trong va ngoài nước, và Việt Nam cũng là một thị trường màu mỡ với mức tiêu thụ cao.

 

Thực tế có rất nhiều chủ thương ở nước ta chọn Quảng Châu là nơi cung cấp nguồn hàng ví cầm tay giá sỉ bởi nguồn hàng tại đây rất ổn định, dồi dào, có thể lấy hàng với số lượng lớn mà không sợ hết hàng. Với thị trường có mức tiêu thụ cao như nước ta, mọi người có thể nhập hàng về liên tục để tiêu thụ.

 

Ví cầm tay giá rẻ, phí vận chuyển thấp

 

Từ trước đến nay, hàng hóa Trung Quốc vẫn luôn nổi tiếng là có mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung, ngay cả ví cầm tay cũng vậy. Tuy các thương hiệu thời trang của Trung Quốc không quá nổi tiếng trên thế giới nhưng nhờ vào sự đa dạng, màu sắc bắt mắt, thiết kế sáng tạo đã giúp cho những chiếc ví cầm tay Quảng Châu vẫn luôn được ưu chuộng ở nước ta. Hơn nữa, mức giá rẻ cũng là một điểm cộng lớn khiến cho nhiều nhà kinh doanh chọn nơi đây để nhập hàng.

 

Các chủ thương kinh doanh khi mua hàng tại đây sẽ được chiết khấu phần trăm, cùng với đó là sự chênh lệch về giá bán khiến cho lợi nhuận trở nên cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó là chi phí vận chuyển khá thấp, biên giới giáp nhau giúp cho việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhờ vậy mà việc vận chuyển cũng tiết kiệm thêm được một phần chi phí.

 

Mở rộng quan hệ, phát triển kinh doanh

 

Khi tìm được nguồn hàng và bắt đầu kinh doanh ví cầm tay Quảng Châu, các chủ thương sẽ có thể từng bước thiết lập mối quan hệ với các đối tác cung ứng hàng hóa. Điều này sẽ giúp tạo ra nguồn hàng ổn định, mối quan hệ hợp tác lâu dài, từ đó hình thành kênh phân phối ví cầm tay Quảng Châu tại Việt Nam. Việc mua bán cũng nhờ vậy mà ngày càng trở nên ổn định hơn.

 

Nguồn hàng ví cầm tay Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

 

Trực tiếp sang Quảng Châu để tìm nguồn hàng

 

 

Tìm nguồn hàng ví cầm tay nữ giá sỉ bằng cách trực tiếp sang Quảng Châu là hình thức được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Mua hàng như vậy giúp cho mọi người có thể chủ động lựa chọn mẫu mã sản phẩm, tự mình kiểm tra màu sắc, kích cỡ và cả chất lượng. Và đặc biệt hơn cả là giá mua tận xưởng sản xuất chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các trang thương mại điện tử hay các chợ đầu mối tại Việt Nam.

 

Nhược điểm của hình thức này là mọi người sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Với nhiều thủ tục khác nhau như xin visa, giấy tờ, lo chỗ nghỉ ngơi, chuẩn bị tiền bạc trong những ngày tìm nguồn hàng bên Trung Quốc. Chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian, đặc biệt đối với những người không biết tiếng Trung thì càng khó khăn hơn.

 

Nguồn hàng ví cầm tay Quảng Châu tại chợ đầu mối Việt Nam

 

Thông thường, các chủ shop khi mới bắt đầu kinh doanh họ thường đến các chợ đầu mối tại Việt Nam để tìm nguồn hàng ví cầm tay nam Quảng Châu. Hầu hết các chợ đầu mối của nước ta đều bán ví cầm tay Quảng Châu giá rẻ, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ở miền Bắc, mọi người có thể tìm được nguồn hàng tại các khu chợ như chợ Tân Thanh, chợ Sim, chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, Chợ Ninh Hiệp. Còn ở miền Nam thì mọi người có thể tìm đến chợ An Đông, chợ Tân Bình.

 

Tìm nguồn hàng ví cầm tay Quảng Châu tại các chợ đầu mối trong nước giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm với màu sắc, mẫu mã ưng ý, có thể tận tay kiểm tra chất lượng và thương lượng giá.

 

Tuy nhiên, việc này cũng khá mất công đi lại, mất công vận chuyển hàng hóa về shop. Bên cạnh đó, giá của những sản phẩm đó cũng đã được công thêm phí vận chuyển cùng công sức của họ nên chúng sẽ chênh lệch khá nhiều so với giá gốc.

 

Nguồn hàng ví cầm tay Quảng Châu tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

 

 

Trung Quốc có rất nhiều trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall, Alibaba, Aliexpress …. Mọi người hoàn toàn có thể tìm nguồn hàng ví cầm tay giá rẻ tại những địa chỉ này. Các sản phẩm khi mua trên các trang thương mại điện tử này rất rẻ. Mẫu mã đa dạng, phong phú, sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau. Mọi người có thể ngồi tại nhà đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam mà chỉ cần sử dụng một chiếc máy tính.

 

Tuy nhiên, muốn mua được ví cầm tay trên các trang thương mại điện tử này cũng không hề dễ dàng. Trở ngại về ngôn ngữ, vận chuyển và thanh toán chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người gặp phải khó khăn. Bởi là những trang bán hàng của Trung Quốc, do đó nhiều trang yêu cầu thanh toán bằng thẻ nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Hơn nữa, họ còn yêu cầu nhận hàng tại một địa chỉ ở Trung Quốc.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của từng người mà chọn hình thức mua hàng khác nhau. Tuy nhiên, vẫn còn một cách đơn giản và nhanh chóng khác được nhiều chủ shop Việt Nam lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ mua hộ. Các đơn vị có kinh nghiệm sẽ phụ trách việc mua hàng và giao về địa chỉ được khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, với hình thức này thì mọi người sẽ phải trả thêm một khoản phí cho dịch vụ này.

 

Những lưu ý khi nhập ví cầm tay Quảng Châu

 

Tìm kiếm nguồn hàng đảm bảo

 

Dù là ví cầm tay Quảng Châu hay bất cứ một sản phẩm nào thì với cơ chế mở rộng thị trường toàn cầu hóa như hiện nay, việc tìm kiếm nguồn hàng cung ứng cũng không hề khó khăn. Tuy vậy, không phải nguồn hàng nào cũng đảm bảo về chất lượng và có thể hợp tác lâu dài. Tìm kiếm để chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu uy tín để cùng hợp tác lâu dài, đảm bảo nguồn hàng ổn định.

 

Nên tham khảo sản phẩm ở nhiều địa chỉ khác nhau

 

Có thể ngay lần đầu tiên mọi người đã may mắn chọn được nguồn hàng cung ứng đảm bảo về chất lượng, thế nhưng cũng đừng vội vàng mà giao dịch luôn với họ. Thay vào đó, hãy tham khảo thêm nhiều địa chỉ cung ứng sản phẩm đó khác. Sau đó mới bắt đầu so sánh về chất lượng, giá thành cùng các chính sách dịch vụ khác. Đặc biệt là với những đơn hàng có giá trị cao hay nhập hàng với số lượng lớn thì lại càng phải chú ý hơn.

 

Hợp tác với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

 

Dù là order thông qua các trang thương mại điện tử hay sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng thì vận chuyển vẫn là khâu không thể bỏ qua. Hơn nữa, với một số trang thương mại điện tử như 1688 hay taobao còn không có chính sách hỗ trợ vận chuyển quốc tế mà mọi người sẽ cần có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Thêm vào đó, quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng không hề đơn giản một chút nào. Do đó, hay hợp tác với một đơn vị vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam chuyên nghiệp cho những đơn hàng của mình nhé.

 

==== Xem thêm: Cách order tìm kiếm sản phẩm taobao bằng tiếng Việt, Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend trên 1688

 

Võ Minh Thiên – Cung cấp dịch vụ nhập hàng ví cầm tay Quảng Châu uy tín

 

 

Võ Minh Thiên là công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu uy tín và chuyên nghiệp. Đây là địa chỉ được rất nhiều chủ thương tại nước ta lựa chọn mỗi khi có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Võ Minh Thiên có mối quan hệ rộng, biết được những địa chỉ uy tín và hoạt động rất chuyên nghiệp. Tới đây, mọi người chỉ cần chỉ ra món hàng mà mình muốn mua, số lượng và đặt tiền cọc, những sản phẩm đó sẽ về đến tay đúng theo cam kết.

 

Không chỉ vậy, phí dịch vụ mà Võ Minh Thiên đưa ra cũng rất hợp lý, khá rẻ, phù hợp với nhiều người. Không chỉ là những đơn hàng nhỏ mà ngay cả những đơn hàng lớn cũng sẽ được hoàn thành đúng theo yêu cầu. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị mua hàng hộ này.

 

Là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, ví cầm tay Quảng Châu trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chủ kinh doanh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguồn hàng hay vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng không hề đơn giản. Do đó, nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm hay muốn đảm bảo an toàn cho những chuyến hàng của mình thì hãy đến với Võ Minh Thiên nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến Võ Minh Thiện địa chỉ sau:

 

Website: https://vominhthien.com/

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline:  1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh