Lễ Giáng Sinh đang dần tới gần. Đây là thời điểm các cửa hàng đồ lưu niệm, trung tâm thương mại, phố xá bắt đầu tất bật tạo nên không khí vui tươi mừng ngày lễ. Và tất nhiên, không thể thiếu chính là đồ trang trí cây thông Noel. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết mua đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc giá rẻ ở đâu? Hãy tham khảo ngay bài gợi ý nguồn hàng chất lượng Võ Minh Thiên chia sẻ dưới đây nhé.

 

Lý do nên kinh doanh đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc 

 

 

Ngày lễ Giáng sinh không bắt nguồn từ Việt Nam nhưng ngày càng được chú ý. Không còn chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa, Giáng sinh được nhiều người chấp nhận và coi như hoạt động sinh hoạt văn hóa cộng đồng, đặc biệt là ở giới trẻ. Cứ vào dịp lễ này, những ca khúc Merry Christmas lại vang lên rộn rã. Khắp các quán xá, đường phố, khách sạn, trung tâm mua sắm đều trang trí cây thông rực rỡ, lấp lánh ánh đèn.

 

Đa phần người tiêu dùng lựa chọn sử dụng loại cây thông Noel bằng nhựa để tiết kiệm chi phí, dùng được nhiều năm. Trong đó, có 2 nguồn cây thông và đồ trang trí được người Việt ưa chuộng là nguồn hàng Việt Nam và nguồn hàng Trung Quốc.

 

Mặt hàng cây thông và đồ trang trí Giáng Sinh của Việt Nam sản xuất chất lượng tốt, độ bền cao. Nhưng hầu như đều được bán lẻ cây không kèm đồ trang trí. Mức giá trung bình trên thị trường khoảng 500 ngàn đồng/cây. Tổng chi phí khi hoàn thiện một cây thông Noel lộng lẫy cực kỳ tốn kém, có thể lên tới hàng triệu đồng. Nhưng đối với nguồn hàng Trung Quốc, chỉ với ½ chi phí, bạn sẽ mua được sản phẩm lẻ hoặc combo cây thông kèm một set đồ trang trí đầy đủ chi tiết.

 

Các mặt hàng phụ kiện trang trí Giáng sinh Trung Quốc như cây thông, đồ trang trí cây thông đèn, chuông, dây giả tuyết, tất, ủng, gói quà tượng trưng,… đều được thiết kế đa dạng, bắt mắt. Bạn có thể nhập hàng với mức giá siêu rẻ, các sản phẩm chỉ từ vài chục ngàn đồng – vài trăm ngàn đồng. Khi về Việt Nam, bạn có thể bán gấp 2, 3 lần. Nếu bạn có một nguồn hàng rẻ, chất lượng, có chiến lược kinh doanh hiệu quả thì chỉ 2 tháng ngắn ngủi, bạn sẽ thu được lợi nhuận cao đáng kinh ngạc.

 

Nhập đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc ở đâu?

 

Nguồn hàng ưu tiên được nhiều chủ kinh doanh đồ trang trí cây thông Noel lựa chọn là nhập hàng qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.  Ưu điểm chung của nguồn hàng này là đa dạng, không cần sang tận nơi, chọn lựa thoải mái, giá nhập cực rẻ và nhiều chương trình ưu đãi.

 

Tuy nhiên, khi đặt hàng online, bạn phải tìm được nguồn hàng tốt, biết cách trao đổi với shop và tìm được đơn vị vận chuyển uy tín. Dưới đây là một số trang website thương mại điện tử tiêu biểu bạn nên tham khảo nhập hàng đồ trang trí cây thông.

 

Trang mua hàng phụ kiện giáng sinh - 1688

 

 

1688 từ lâu đã được biết đến là kênh nhập buôn hàng Trung Quốc nổi tiếng của Trung Quốc. Và tất nhiên, với mặt hàng đồ trang trí cây thông Noel bạn cũng có thể tìm thấy tại trang web này.

 

Nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel trên 1688 cực kỳ đa dạng, có những sản phẩm của nhà sản xuất bán tới chục vạn cái. Sản phẩm trang trí có mức giá vô cùng rẻ, chỉ 0.xx tệ chưa kể các chương trình ưu đãi của sàn hay nhập số lượng lớn.

 

Bạn có thể tham khảo một số shop bán đồ trang trí cây thông uy tín trên 1688 như:

 

https://yhalbb.1688.com/

 

https://ywhenry.1688.com/

 

https://chengjun1688.1688.com/

 

https://shop617t70t5c8725.1688.com/

 

https://shop1417400215911.1688.com/

 

https://shop1576c757423g4.1688.com/

 

https://zhouhaomaoyi.1688.com/

 

Mẹo giúp tìm được nguồn hàng 1688 uy tín, giá tốt:

 

Khi đặt hàng trên 1688, dù hàng đồ trang trí Noel hay bất cứ mặt hàng gì, bạn cũng nên chọn những cửa hàng có độ uy tín cao: Hoạt động lâu năm, shop đầu trâu, lượt mua lớn, tỷ lệ mua lại cao, điểm dịch vụ chung của shop thang 5 điểm cao. Ngoài ra, nếu bạn mua số lượng lớn, muốn nhập hàng lâu dài, hãy xem xét kỹ các thông tin về nhà máy sản xuất: Quy mô sản xuất, sức sản xuất ra sao, địa chỉ, số lượng công nhân,…

 

Để có mức giá ưu đãi, bạn hãy liên hệ trực tiếp với shop để bàn bạc. Một kinh nghiệm được dân buôn sử dụng để nhập hàng tiết kiệm chi phí  là nhập vào những dịp ưu đãi của sàn. 1688 thường có nhiều chương trình ưu đãi ngày lễ lớn như 10/10,  20/10, 11/11,… Bạn có thể tận dụng thời gian này để tối ưu chi phí mua hàng.

 

Web nhập hàng đồ trang trí Noel - Taobao

 

 

Bên cạnh 1688, Taobao cũng là kênh nhập hàng đồ trang trí cây thông Noel được nhiều dân buôn lựa chọn. Sàn Taobao chuyên bán lẻ nhưng mức giá vẫn cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, nếu bạn mua số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop để thương lượng giá cả.

 

Bạn có thể tham khảo một số shop bán đồ trang trí cây thông uy tín trên Taobao như:

 

https://beikejiayoujiaopifa.taobao.com/

 

https://cheapworld.taobao.com/

 

https://shop342346942.taobao.com/

 

https://shop364150174.taobao.com/

 

https://shop503631082.taobao.com/

 

https://ms2018.taobao.com/

 

https://shop114327349.taobao.com/

 

https://shop326045486.taobao.com/

 

Mẹo giúp tìm được nguồn hàng Taobao uy tín, giá tốt:

 

Taobao là kênh thương mại hàng đầu tại Trung Quốc, sản phẩm đa dạng, nhà cung cấp nhiều, chất lượng “thượng vàng hạ cám” đủ cả. Bởi vậy, khi mua hàng Taobao bạn cần đảm bảo tìm hiểu thông tin nguồn hàng kỹ càng. Bạn hãy dựa vào các tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của shop như: biểu tượng kim cương trở lên, số điểm dịch vụ shop, đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm của shop có lượt mua nhiều, đánh giá video và ảnh chân thực.

 

Trang order đồ trang trí cây thông - Tmall

 

 

Nếu Taobao tập trung kinh doanh theo mô hình C2C (nhà bán lẻ tới người mua) thì Tmall lại hoạt động theo mô hình B2C (doanh nghiệp đến khách hàng). Bởi vậy, khi lựa chọn nhập hàng đồ trang trí cây thông Noel trên Tmall bạn sẽ nhập được hàng chính hãng.

 

Mức giá nhập hàng Tmall thông thường sẽ cao hơn so với Taobao và 1688. Nhưng vẫn rẻ hơn khi bạn đặt tại các website khác hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng. Bởi vậy, nhiều dân kinh doanh cũng thường sử dụng Tmall khi có nhu cầu mua hàng cao cấp.

 

Bạn có thể tham khảo một số shop bán đồ trang trí cây thông uy tín trên Tmall như:

 

https://xihazhaipin.tmall.com/

 

https://tolhyun.tmall.com/

 

https://falaier.tmall.com/

 

https://meilimanwu.tmall.com/

 

https://meilimanwu.tmall.com/

 

https://qianshiguang.tmall.com/

 

https://dankaijjry.tmall.com/

 

https://chuanchuanxi.tmall.com/

 

https://xiaoaiai.tmall.com/

 

Mẹo giúp tìm được nguồn hàng Tmall uy tín, giá tốt:

 

Mặc dù trên Tmall hàng hóa đều đảm bảo chất lượng, chính hãng. Tuy nhiên, lựa chọn những đơn vị cung  cấp có mức độ uy tín cao sẽ giúp bạn có sự yên tâm hơn. Bạn có thể lựa chọn các shop nhập hàng có năm kinh doanh lâu, điểm chất lượng dịch vụ từ 4.7* trở lên. Các sản phẩm có lượt mua nhiều và đánh giá chất lượng từ khách hàng tốt. Và đừng quên so sánh từ 2 – 3 shop bán sản phẩm tương tự để lựa chọn ra địa chỉ nhập hàng chất lượng nhất nhé.

 

Một số bất cập khi tự đặt hàng trên web thương mại Trung Quốc

 

Dù hàng hóa đa dạng, order nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, khi đặt hàng qua Taobao, Tmall hay 1688, bạn sẽ gặp một số khó khăn như:

 

– Không biết tiếng Trung (các sàn mặc định là tiếng Trung)

 

– Không biết cách đặt hàng, thiếu kinh nghiệm tìm hàng

 

– Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung (các sàn không hỗ trợ ship quốc tế)

 

– Không có phương thức thanh toán hợp lệ (thẻ ngân hàng Trung, Alipay, Wechat, Paypal).

 

– Các sàn không hỗ trợ vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

 

Vì sao nên chọn Võ Minh Thiên khi order đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc

 

 

Như bạn đã thấy theo những bước phức tạp trên, cách đặt hàng trên trang thương mại điện tử Trung Quốc tồn tại nhiều rủi ro gồm:

 

- Gặp khó khăn về ngôn ngữ và bất tiện khi trao đổi và giao dịch.

 

- Gặp khó khăn khi thanh toán.

 

- Phải tự giải quyết các vấn đề giấy tờ, các khiếu nại khi có các vấn đề phát sinh.

 

- Cần có đơn vị vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam.

 

- Phí ship cao, một số trang không hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

 

Để tối ưu những quy trình phức tạp khi tự mua hàng trực tiếp, bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc để đặt hàng hộ. Có thể nói, dịch vụ mua hàng thông qua các công ty logistic trung gian uy tín như Võ Minh Thiên có thể nói là phương án tốt nhất và được nhiều người sử dụng vì nó khắc phục những khó khăn khi đặt hàng trực tiếp.

 

Võ Minh Thiên là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ từ các trang mua hàng Trung Quốc, dịch vụ thanh toán hộ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc theo chiều ngược lại. Việc của bạn đơn giản là gửi link sản phẩm đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc mình muốn order cho Võ Minh Thiên, tiến hành đặt cọc theo, nhận phiếu thu và chờ hàng về Việt Nam theo như thỏa thuận. Mọi quy trình, thủ tục sẽ được Võ Minh Thiên hỗ trợ cho bạn và sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh ngoài hợp đồng.

 

Võ Minh Thiên có cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về đơn hàng về việc không đặt đúng sản phẩm, hàng hóa bị mất mát hoặc thất lạc, sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do lỗi đặt hàng. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ liên hệ với chủ xưởng Trung Quốc trong trường hợp đơn hàng bị lỗi từ phía nhà cung cấp để được hưởng quyền lợi đổi trả và bảo hành.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh