Phần mềm dịch tiếng Trung bằng hình ảnh là một trợ thủ đắc lực giúp bạn đi học, đi du lịch ở nước ngoài hay chỉ gặp những rắc rối trong cuộc sống. Đặc biệt với những ai muốn mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall hoặc trực tiếp nhập hàng từ Trung Quốc hay gặp khó khăn với những hóa đơn bằng tiếng Trung. Để hỗ trợ bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ thì những ứng dụng dịch thuật cho phép dịch từ hình ảnh này là phần mềm thiết yếu phải có trong điện thoại.

 

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn phần mềm nào trong số rất nhiều ứng dụng hiện nay, thì đây là tổng hợp ưu nhược điểm của 7 phần mềm dịch hình ảnh tiếng Trung hàng đầu hiện nay của Võ Minh Thiên. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và trực quan nhất để bạn có thể hiểu rõ và tự mình đưa ra lựa chọn tốt nhất.

 

Google Dịch - Phần mềm dịch tiếng Trung tốt nhất

 

 

Nói đến phần mềm dịch bằng hình ảnh nổi tiếng hiện nay chắc chắn phải kể đến Google Dịch, đây là phần mềm dịch đa ngôn ngữ có hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt thông qua hình ảnh. Đây là ứng dụng từ điển được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

 

Với những ngôn ngữ phức tạp sử dụng chữ tượng hình như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật bản thì việc viết hay nhập lại vô cùng khó. Chính vì vậy, mà Google đã phát triển thêm tính năng quét hình ảnh, camera trực tiếp văn bản trên màn hình. Không chỉ dịch được hình ảnh, đoạn văn mà còn hỗ trợ nhập tiếng Trung qua thao tác vẽ.

 

Nếu bạn không biết cách phát âm và ngữ nghĩa của từ, bạn có thể vẽ các ký tự trực tiếp trên màn hình, và ứng dụng sẽ trực tiếp xuất ra kết quả. Chức năng này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn kiểm tra xem trong gói hàng có nhiều ký tự Trung Quốc dạng hoạt hình hay hệ thống không thể nhận dạng hình ảnh. Bạn có thể vẽ nó theo cách thủ công để dịch.

 

Ưu điểm nổi bật:

 

– Bản dịch nhanh chóng và thao tác đơn giản.

 

– Google Dịch hỗ trợ bản dịch tới 103 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Trung Quốc.

 

– Sử dụng camera điện thoại để dịch trực tiếp.

 

– Hỗ trợ dịch ngoại tuyến.

 

– Hỗ trợ chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản dịch.

 

Dịch thuật Việt Trung - Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung

 

 

Phần mềm tiếp theo đó chính là “Dịch thuật Việt Trung”, đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng dịch từ hoặc câu với chức năng phát âm. Hơn nữa, phần mềm còn có tính năng dịch nhanh giữa tiếng Trung và tiếng Việt, giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bản dịch.

 

Ưu điểm nổi bật:

 

– Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung rất đơn giản và dễ dàng.

 

– Ứng dụng cung cấp hệ thống giọng nói giúp bạn ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể lưu các từ để xem lại nhanh khi cần.

 

– Bạn có thể chia sẻ bản dịch với những người khác.

 

Dịch Tiếng Trung - Ứng dụng dịch tiếng Trung bằng chữ viết

 

 

Đây cũng là một trong những phần mềm không thể nào thiếu được đối với những người đang tìm hiểu và đang học tiếng Trung thì bạn nhất định không được bỏ qua phần mềm này đâu đấy nhé.

 

Điểm nổi bật ở phần mềm này đó chính là có khả năng đọc, phát âm theo đúng nhu cầu của người sử dụng. Hơn nữa, việc cài đặt ứng dụng khá dễ dàng, giúp cho người dùng có thể dịch câu, dịch từ đồng thời dịch được cả các tài liệu tiếng Trung cũng như tin nhắn và hình ảnh tiếng Trung. Ngoài ra, phần mềm này còn có các công cụ khá hữu ích, đó chính là viết trực tiếp các ký tự trên màn hình, học cách đọc, cách phiên âm thông qua các cụm từ tiếng Trung.

 

Ưu điểm nổi bật:

 

– Dễ dàng dịch các câu từ tiếng Việt sang tiếng Trung, từ tiếng Trung sang tiếng Việt và nhanh chóng hiển thị kết quả.

 

– Học, tìm 2 loại chữ Hán trong tiếng Hán giản thể và phồn thể, tìm từ vựng bằng cách ghi âm hoặc viết.

 

– Hỗ trợ đọc và phát âm tiếng Trung và tiếng Việt.

 

– Lưu lại lịch sử tìm kiếm để tiện theo dõi.

 

iTranslate Dịch - Phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt miễn phí

 

 

iTranslate là phần mềm dịch thuật, từ điển được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Đây cũng là một trong những ứng dụng cho phép bạn dịch các văn bản, hay các trang web thông qua giọng nói với hơn 100 ngôn ngữ kết hợp khác nhau.

 

Với phần mềm này, khi ở chế độ ngoại tuyến sẽ cho bạn sử dụng phần mềm ở nước ngoài mà không cần phải trả phí chuyển vùng. Có lẽ iTranslate Dịch là phần mềm dịch thuật khá phổ biến hiện nay, bởi nó có thể dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại thông qua giọng nói, văn bản cũng như hình ảnh.

 

Ưu điểm nổi bật:

 

– Dịch tiếng Trung dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ dịch sang 100 ngôn ngữ khác nhau.

 

– Đọc bản dịch được cung cấp bằng giọng nam hoặc nữ.

 

– Tìm từ điển có chứa từ đồng nghĩa và nhiều nghĩa khác, cũng như động từ chia cho người dùng.

 

– Dịch nhanh giọng nói, hình ảnh, văn bản.

 

– Hỗ trợ cho người dùng khi đang ngoại tuyến.

 

Từ điển Trung Việt - Phần mềm dịch tiếng Trung bằng hình ảnh

 

Từ điển Trung Việt là phần mềm hỗ trợ cho người dùng trong tra cứu ngôn ngữ Trung – Việt, tra từ phồn thể cũng như giản thể nhanh chóng giúp cho người dùng có thể học, tra cứu từ điển một cách dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả cao. Đối với từ điển Trung Việt sẽ giúp cho bạn có thể tra cứu được 2 chiều và khi đó bạn có thể tra cứu bằng việc tra từ bằng chữ tay, qua giọng nói để tăng khả năng giao tiếp.

 

Ưu điểm nổi bật:

 

– Không có quảng cáo và sử dụng miễn phí.

 

– Giao diện đơn giản, tiện lợi và đẹp mắt.

 

– Hỗ trợ dịch từ, dịch câu.

 

– Tìm tiếng Trung Phồn thể và tiếng Trung giản thể một cách nhanh chóng.

 

– Hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay, tìm kiếm ngôn ngữ và hình ảnh.

 

– Hỗ trợ luyện viết chữ Hán (Trung Quốc).

 

"Thông dịch viên phiên dịch bằng giọng nói" - Ứng dụng dịch tiếng Trung bằng giọng nói

 

 

Khi đó thông dịch viên có thể phiên dịch thông qua giọng nói, đọc và chuyển sang các ngôn ngữ khác, một trong số các ngôn ngữ đó phải kể đến tiếng tiếng Trung. Ở phần mềm này sẽ có tốc độ phiên dịch vô cùng nhanh chóng, giúp nâng cao ngữ pháp cũng như giao tiếp.

 

Ưu điểm nổi bật:

 

– Tốc độ dịch giữa tiếng Việt và tiếng Trung rất nhanh.

 

– Hỗ trợ cho hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

 

– Hỗ trợ người dùng ngay cả khi không kết nối mạng cũng có thể sử dụng. Sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi.

 

– Lưu lịch sử dịch và kiểm tra khi cần thiết.

 

– Nhanh chóng chia sẻ bản dịch.

 

– Dễ dàng lưu tệp đã dịch dưới dạng tệp PDF.

 

Từ điển Trung Việt – Việt Trung - Phần mềm dịch tiếng Hoa ngoại tuyến

 

Từ điển Việt Trung, Trung Việt đang là phần mềm hỗ trợ cho người dùng học tiếng Trung dành cho mọi đối tượng ở nhiều trình độ khác nhau. Tại đây có một kho cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú. Điểm đặc biệt ở phần mềm này đó chính là có thể tra cứu ngay cả khi bạn không có internet, và cho phép bạn có thể tra cứu ở nhiều trang trực tuyến khác nhau như Vdict, Soha hay Wikipedia. Phần mềm này hỗ trợ người dùng bằng cách vẽ trực tiếp trên màn hình ảnh ứng, thích hợp với các ngôn ngữ tượng hình của Trung Quốc.

 

Ưu điểm nổi bật:

 

– Hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến, mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

 

– Dịch nhanh từ tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại.

 

– Hỗ trợ học tiếng Trung, học giọng, phát âm với giọng chuẩn, lưu các từ quan trọng để tra cứu nhanh chóng.

 

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ, chất lượng tại Võ Minh Thiên

 

 

Nhu cầu dùng hàng hóa Trung Quốc của người dùng Việt ngày càng nhiều bởi vì sự dạng ở mẫu mã và chủng loại, giá thành rẻ có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, điều kiện kinh tế của nhiều người. Bởi thế, nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều người khỏi nghiệp.

 

Không cần phải sang tận Trung Quốc mua hàng, không cần biết tiếng Trung Quốc. Võ Minh Thiên sẽ hỗ trợ bạn mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn với giá thành phù hợp nhất cho việc kinh doanh.

 

Võ Minh Thiên được biết đến là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt hàng hộ, thanh toán hộgửi hàng từ đi Trung Quốc và ngược lại. Để tiện cho việc nhập hàng, order từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc thì Võ Minh Thiên đã cho ra mắt  app mua hàng Trung Quốc trên trang Taobao, Tmall, 1688 bằng tiếng Việt. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy được toàn bộ mặt hàng, sản phẩm đa dạng cùng với mẫu mã phong phú với ngôn ngữ toàn bộ là tiếng Việt.

 

Võ Minh Thiên là đơn vị logistics uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách tin tưởng bởi vì chúng tôi có khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng như:

 

- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo chọn được xưởng cung cấp uy tín, nắm bắt các thông tin về quá trình xuất nhập khẩu đầy đủ.

 

- Tuân thủ đúng quy trình trong quá trình cung cấp dịch vụ, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

 

- Chủ động trong việc hoàn thành các thủ tục cần thiết để nhập hàng diễn ra thuận lợi, chủ động về thời gian đặc biệt là thời điểm cận lễ tết để tránh tắc biên, ảnh hưởng tới tiến độ.

 

- Với chính sách đảm bảo chất lượng hàng hóa nhập về cho khách hàng nguyên vẹn. Qua đó việc nhập hàng cam kết với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và thời gian nhanh chóng đều được đáp ứng tốt.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh