Pinduoduo là nhà đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử mạng xã hội mới của Trung Quốc. Pinduoduo dành được sự yêu thích của đông đảo người dùng với mô hình thương mại điện tử mới của mình và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Tmall, Taobao. Vậy, kinh nghiệm mua hàng trên Pinduoduo ship về Việt Nam như thế nào? Tất cả sẽ được Võ Minh Thiên chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

 

Pinduoduo là gì?

 

Pinduoduo là website cung cấp đa dạng sản phẩm đến người tiêu dùng giống như những trang thương mại điện tử Trung Quốc như Alibaba, JD. Pinduoduo nổi tiếng bởi sự kết hợp mạng xã hội vào cùng mua sắm dưới hình thức “mua theo nhóm”.

 

 

Khi khách hàng chia sẻ các thông tin sản phẩm trên Pinduoduo lên mạng xã hội Trung Quốc thì họ sẽ có cơ hội mời bạn bè tạo nên một nhóm và mua được giá rẻ hơn. Người mua cũng sẽ nhận được nhiều mã giảm giá khi mua sản phẩm trên Pinduoduo. Pinduoduo nhanh chóng trở thành hiện tượng của Trung Quốc bởi sức lan tỏa mạnh mẽ, được nhiều người lựa chọn.

 

Ngoài tính năng kết nối mạng xã hội, yếu tố rẻ cũng không thể bỏ qua khi nhắc tới Pinduoduo. Tại nền tảng này, các sản phẩm có thể giảm mạnh tới 90%. Giá siêu rẻ, đặc biệt khi mua cùng bạn bè.

 

Mô hình C2B cho phép giao hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, bỏ qua các bước trung gian, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người tiêu dùng. Sở dĩ sản phẩm ở đây rẻ như vậy là bởi không mất tiền thương hiệu mà còn được chi phí quảng cáo và tiếp thị thấp từ chính người dùng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nó đáp ứng thị hiếu người dùng muốn mua hàng rẻ và lập hội nhóm trên mạng xã hội.

 

Pinduoduo hiện duy trì trên 200 triệu lượt người dùng thường xuyên. Phần lớn người tiêu dùng đến từ những thành phố nhỏ lẻ và đây cũng chính là phân khúc khách hàng mục tiêu của Pinduoduo. Nhóm khách hàng này thường có thói quen sử dụng mạng xã hội Trung Quốc như Wechat, QQ nên khiến họ trở thành khách hàng tiềm năng của Pinduoduo.

 

===== Xem thêm:  Top 10 trang web order hàng Quảng Châu uy tín , Hàng LCL và FCL là gì? So sánh hai loại xuất nhập khẩu Trung Quốc

 

Hưỡng dẫn đặt mua hàng trên app Pinduoduo

 

Pinduoduo không hỗ trợ nền tảng Website mà chỉ phát triển ứng dụng trên app. Vì thế, cách duy nhất để mua hàng trên Pinduoduo là tải app về thiết bị máy tính, điện thoại để sử dụng. Các bước bạn cần thực hiện:

 

Bước 1: Tải app pinduoduo

 

 

Đầu tiên, người mua hàng cần truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store để tìm, tải và cài đặt về thiết bị của mình.

 

Bước 2: Đăng ký mới tài khoản Pinduoduo

 

 

Sau khi tải app Pinduoduo, bạn mở ứng dụng để tiếp tục bước đăng ký tài khoản > nhấp vào ô màu xanh để chấp nhận điều khoản sử dụng hệ thống.
Sau đó, chọn mục đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản wechat. Lúc này, bạn có thể đăng nhập tài khoản và tiếp tục các bước mua hàng trên web rồi.

 

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua

 

 

Khi mở giao diện trang chủ ứng dụng, người mua chọn ô tìm kiếm và nhập tên sản phẩm muốn mua.
Màn hình sẽ hiển thị danh sách rất nhiều những sản phẩm với mẫu mã và giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua

 

 

Sau khi tìm được sản phầm cần mua, bạn nhấp vào chọn thông tin sản phẩm, xem nhà cung cấp. Nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, nhận được phản hồi tích cực của người mua trên hệ thống. Tiếp đó, nhập thông tin sản phẩm như màu sắc, size, số lượng và bấm chọn ô màu đỏ để mua hàng.

 

Bước 5: Điền thông tin thanh toán và vận chuyển.

 

 

Sau khi mua hàng, bạn cần tiến hành thanh toán tiền hàng theo hướng dẫn từ hệ thống. Pinduoduo hiện chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa, thế nên khi mua hàng bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc để nhận hàng và chuyển về Việt Nam.

 

Nếu bạn có người thân hay bạn bè đang sinh sống tại Trung Quốc thì có thể nhờ họ nhận hàng và chuyển về Việt Nam. Bên cạnh đó, hiện cũng có nhiều đơn vị Logistic cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, các đơn vị này sẽ thay bạn mua hàng và vận chuyển an toàn về đến Việt Nam.

 

Dịch vụ order Pinduoduo hộ uy tín - chất lượng từ Võ Minh Thiên

 

Võ Minh Thiên là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín số 1 hiện nay. Võ Minh Thiên được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tôi hỗ trợ đặt hàng dễ dàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, trong đó có Pinduoduo.

 

 

Không cần phải sang tận Trung Quốc mua hàng, không cần biết tiếng Trung. Võ Minh Thiên sẽ giúp bạn mua hàng và Ship hàng Trung Quốc về Việt Nam cho bạn với nguồn hàng phù hợp nhất cho việc kinh doanh.

 

Khách hàng được tư vấn về cách mua hàng từ trung quốc, thông tin hàng hóa một cách chi tiết, đầy đủ. Chẳng hạn như thông tin về sản phẩm, độ uy tín của shop, giới thiệu nguồn hàng mới lạ. Võ Minh Thiên hỗ trợ, mang đến sự tin tưởng và hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Uy tín của Võ Minh Thiên luôn gắn với chất lượng, cam kết bảo hộ, đền bù toàn bộ số tiền đơn hàng, nếu sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể tra cứu mã vận đơn để có thể theo dõi được hành trình và tình trạng đơn hàng ngay trên hệ thống website của Võ Minh Thiên. Cam kết hỗ trợ sau mua hàng, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt luật hải quan và thương mại quốc tế.

 

Võ Minh Thiên mang đến mức chi phí cạnh tranh, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn yên tâm để vận chuyển số lượng hàng lớn, cồng kềnh.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh