Thương mại điện tử ngày càng phát triển giúp cho việc trao đổi mua bán ở bên ngoài biên giới cũng ngày càng trở nên thuận tiện, đơn giản hơn. Cùng với sự ra đời của nhiều trang TMĐT Alibaba, Taobao, Tmall, 1688 thì việc thanh toán hộ trên các trang này và dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đã trở thành hình thức được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

 

Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ có liên quan đến việc xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn mọi sự hỗ tợ về chuyển tiền, thanh toán tiền hộ, nạp tiền ngân hàng Trung Quốc và đưa tiền mặt tại Trung Quốc.Chuyển tiền sang Trung Quốc dành cho ai?


Có phải bạn đang gặp những tình huống khó xử dưới đây?

--- Bạn cần chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân đang học tập, du học hoặc làm việc tại đây.


--- Cần thanh toán cho các trang thương mại điện tử: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, Zara, H&M... để chọn mua những mặt hàng yêu thích hoặc nhập sản phẩm để kinh doanh.


--- Sang Trung Quốc đánh hàng về Việc Nam nhưng không được phép mang quá nhiều tiền mặt.


--- Không mang đủ tiền khi thanh toán cho nhà cung cấp nhưng không biết cách chuyển tiền từ Việt Nam sang thế nào, hay nơi đâu có giá rẻ.


--- Bạn cần đặt tiền cọc cho nhà cung cấp để nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng.


--- Sự phát sinh của các khoản phí bất thường – ngoài dự tính: trong quá trình giao nhân hàng hóa có nhiều khâu thanh toán như: các khoản phí phát sinh, phí vận tải, phí ủy nhiệm xuất hàng tại cảng, phí sinh hoạt...

Khó khăn khi chuyển tiền sang Trung Quốc


Chuyển tiền qua ngân hàng


Việc chuyển tiền qua ngân hàng sẽ cực kỳ mất thời gian và phức tạp với những hóa đơn, thủ tục và giấy tờ đi kèm. Một số ngân hàng lớn mà bạn có thể thực hiện chuyển tiền như: VIBank, Vietcombank.

Thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card


Đây là một dạng thức cà thẻ cũng được khá nhiều người sử dụng. Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn thanh toán cho một đơn hàng nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn thanh toán cho một số lượng hàng lớn, chi phí cao thì việc thanh toán bằng thẻ Visa – Master Card cực kỳ bất lợi. Chi phí giao dịch cao và mức tỷ giá chênh lệch lớn. Đây là một con số không hề nhỏ.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Võ Minh Thiên cung cấp tất cả các nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc dưới đây:

--- Dịch vụ Thanh toán hộ

--- Đưa tiền mặt tại Quảng Châu

--- Chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc

--- Thanh toán taobao, 1688, tmall

--- Thanh toán Zara, H&M..v.v..

--- Nạp tiền – chuyển tiền Alipay, Wechat

Khách chỉ cần nhân tỉ giá chuẩn theo bảng giá thanh toán hộ

Chính sách thanh toán hộ khách hàng xem tại đây.

Cam kết khi chuyển tiền của Võ Minh Thiên


Vì đây là một vấ n đề hết sức nhạy cảm nên thông tin của khách hàng sẽ được Võ Minh Thiên bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi có hệ thống bảo mật trực tiếp trên website, không một cá nhân, tổ chức nào có thể tìm thấy thông tin của bạn.

Chi phí thấp

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu phí dịch vụ thấp và tỉ giá cạnh tranh. Một số dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn 0đ và miễn phí.

Tiết kiệm

Với mức phí thấp, các bạn thanh toán các đơn hàng nhỏ lẻ giá trị thấp sẽ rất có lợi về tiết kiệm chi phí còn với tỉ giá cạnh tranh. Chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, liên tục, số lượng lớn của các khách buôn.

Không thủ tục rườm rà

Niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc của Võ Minh Thiên, từ đó chúng tôi loại bỏ bớt những thủ tục, giấy tờ, hóa đơn và chuyển tiền cho bạn một cách nhanh chóng với thời gian ngắn nhất.


Những lưu ý quan trọng khi chuyển tiền sang Trung Quốc


Tỷ giá tiền Trung – Việt: con số này thay đổi từng ngày, chính vì thế bạn phải xác định và hỏi rõ vấn đề này. Võ Minh Thiên sẽ xác định rõ tỷ giá và mức phí chuyển đổi, đến khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành giao dịch

Những rủi ro có thể xảy ra. Võ Minh Thiên sẽ nêu rõ các vấn đề rủi ro có thể xảy ra khi chuyển tiền như: có chuyển đến nhầm người không, có chuyển nhầm tài khoản không, ai là người chịu trách nhiệm. Tại Võ Minh Thiên sẽ có những chính sách và hướng giải quyết rõ ràng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chi tiết các dịch vụ thanh toán hộ của Võ Minh Thiên


Chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc


Đây là một dạng thức nếu bạn không có tài khoản Alipay và Wechat để thanh toán quốc tế vì những thủ tục rườm rà. Võ Minh Thiên rất vui khi mang đến cho bạn giải pháp chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc. Bạn sẽ dễ dàng chuyển khoản cho đối tác, nhà cung cấp hoặc người thân với dịch vụ của chúng tôi.

Bạn sẽ không cần: thẻ ngân hàng, xác minh, không cần bất cứ tài khoản và điều kiện nào cả. Chúng tôi sẽ căn cứ mức tỷ giá hiện hành + mức phí giao dịch để chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc của bạn 1 cách nhanh nhất.

Bạn chỉ cần thanh toán trực tiếp 
cho chúng tôi tại văn phòng của công ty hoặc đơn giản bạn chỉ cần thanh toán online và gửi yêu cầu, số tài khoản cho chúng tôi.

Đưa tiền mặt tại Trung Quốc


Hình thức này phù hợp với các khách hàng

--- Sang Trung Quốc mua hàng nhưng không được phép mang tiền quá nhiều hoặc không đủ tiền.


--- Gửi tiền cho người thân sinh sống, làm việc, học tập hoặc du học tại Trung Quốc.


--- Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết đưa tiền mặt tạ Trung Quốc chỉ sau một 1 tiếng đến 1 ngày (tùy thuộc vào khu vực bạn gửi)

Dịch vụ Nạp tiền, chuyển tiền và thanh toán hộ Alipay


Alipay là một dạng ví điện tử hàng đầu tại Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba Group. Nó đã thu hút 1 lượng lớn người dùng trên thế giới sử dụng. Để mua và thanh toán khi bạn đặt hàng Trung Quốc trên các trang Taobao, 1688, Tmall bạn buộc phải có ít nhất 1 tài khoản Alipay. Trường hợp bạn thanh toán bằng thẻ Visa thì nhiều Shop sẽ không chấp nhận, trong khi đó tỷ giá chuyển đổi tiền Việt sang Trung quá cao.

Trong khi đó, các quy định về xác thực và sử dụng tài khoản Alipay ngày càng phức tạp, khiến cho nhiều người gặp khó khăn. Chúng bao gồm: yêu cầu xác thực tài khoản, không được xài quá hạn mức cho phép của tài khoản, khóa số dư tài ngoản bất chợt, ...

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Võ Minh Thiên cung cấp các dịch vụ nạp tiền Alipay, chuyển tiền qua Alipay cho bạn, thanh toán hộ Alipay.

Bạn có thể xem các chính sách và bảng giá cho dịch vụ này tại đây

Những điểm đặc biệt của thanh toán hộ Alipay


--- Tiết kiệm thời gian của bạn và thực hiện giao dịch dễ dàng khi bạn không giỏi tiếng Trung

--- Hạn mức thanh toán Alipay là không giới hạn với tài khoản của Võ Minh Thiên

--- Các chức năng sẽ luôn hoạt động hiệu quả, bạn sẽ không lo bị khóa. Bạn sẽ không còn phải chi bất kỳ chi phí duy trì thàng tháng nào cho Alipay

--- Không lo phí chuyển đổi ngoại tệ

Nạp tiền wechat – chuyển tiền qua wechat


Wechat cũng là một hình thức thanh toán tương tự như Alipay, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa các tài khoản. Đi kèm với đó là khả năng giao tiếp trên tài khoản này, bạn có thể dễ dàng đàm phán với nhà phân phối, cửa hàng thông qua tài khoản này.

Thanh toán - chuyển tiền wechat


Tuy nhiên việc đăng ký wechat không hề đơn giản và rất khó để kích hoạt, đặc biệt là khâu xác thực dữ liệu rất rườm rà, cần có thẻ visa hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Dịch vụ nạp tiền wechat – chuyển tiền qua wechat tại Võ Minh Thiên vô cùng đơn giản và nhanh chóng, phí 0đ và không mất thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần có tiền Việt, chúng tôi sẽ chuyển số tiền Nhân dân tệ tương ứng với tỷ giá hiện hành .

Xem thêm về chính sách chuyển tiền qua wechat của Võ Minh Thiên  tại đây


Nếu bạn không có tài khoản Wechat có thể xem hướng dẫn đăng ký Wechat 
tại đây hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Võ Minh Thiên ở bên dưới.

Thanh toán hộ đơn hàng 1688, taobao, tmall


Bạn yêu thích các mặt hàng trên các trang taobao, tmall, 1688 nhưng không có tài khoản thanh toán quốc tế như Alipay hoặc Wechat. Bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán cũng như là xác minh tài khoản.

Đừng lo lắng! Với dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng trên các trang 1688, taobao và tmall, bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm mình yêu thích, hoặc mua giá sỉ để kinh doanh. Bạn sẽ cảm thấy rằng việc mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng sẽ chỉ giống như khi bạn mua trên Shopee hoặc Lazada.

Thanh toán taobao - tmall - 1688


Thao tác mua hàng và thanh toán vô cùng đơn giản khi bạn cài đặt phần mềm đặt hàng trung quốc Võ Minh Thiên của chúng tôi. Bạn cũng sẽ chỉ cần chọn sản phẩm, đặc điểm và số lượng, đưa vào giỏ và nhấn chọn nhờ người thanh toán hộ.

Để hiểu rõ hơn về các chính sách thanh toán hộ bạn nên tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 19002284

Hướng dẫn cách ủy quyền thanh toán hộ trên 1688: Hưỡng dẫn ủy quyền thanh toán hộ trên Taobao:Dịch vụ thanh toán hộ hoặc nạp tiền, chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Võ Minh Thiên luôn luôn chào đón và không ngừng mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại website, gửi yêu cầu và trở thành khách hàng VIP của Võ Minh Thiên để sở hữu những ưu đãi vượt trội, mức phí cực thấp cho những đơn hàng lớn hoặc liên tục nhé.

Liên hệ với Võ Minh Thiên qua thông tin bên dưới

 

Hotline: 1900.22.84

Địa chỉ KHO HCM: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 ----- nhấn phím 5

Địa chỉ KHO HN: 60 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
----- bấm phím 6

Website: https://vominhthien.com/
Email: lienhe@vominhthien.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/


Hình ảnh xác nhận chuyển khoản và thanh toán hộ 1688, Tmall, Taobao, Alipay, Wechat... và thanh toán qua ngân hàng.


Chuyển tiền sang Trung Quốc thành công

Chuyển tiền Alipay thành công

Thanh toán hộ thành công