Các sản phẩm bánh kẹo Trung Quốc hiện đang khá được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Với kiểu dáng bắt mắt, hình thức mẫu mã đẹp, hấp dẫn, chủng loại đa dạng, đặc biệt là với mức giá rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng từ những quốc gia khác mà những sản phẩm này đã trở thành sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, với những người đang có ý định bắt đầu kinh doanh, các loại bánh kẹo sản xuất tại Trung Quốc sẽ là một trong những mặt hàng tiềm năng, không cần vốn đầu tư quá cao mà vẫn có thể mang về lợi nhuận ổn định.

 

Để làm được điều này, chủ kinh doanh cần tìm được nguồn hàng uy tín để nhập các sản phẩm bánh kẹo từ Trung Quốc với mức giá rẻ, giá gốc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

 

Các sản phẩm bánh kẹo Trung Quốc có mặt trên thị trường hiện nay

 

 

Hiện nay các loại bánh kẹo từ Trung Quốc khá đa dạng, với mẫu mã hấp dẫn, mùi vị thơm ngon. Có thể kể đến một số loại bánh Trung Quốc nổi tiếng như sau:

 

 - Bánh quy Trung Quốc: Bánh quy khá đa dạng về chủng loại trên thị trường, với mùi vị thơm ngon như bánh quy trứng muối, bánh hạnh nhân,… Đây được xem là một trong những sản phẩm tiềm năng để kinh doanh.

 

 - Vừng tròn: Bề ngoài phủ một lớp vừng mè hấp dẫn, bên trong là nhân đậu xanh, nhân đậu đỏ cực kỳ thơm ngon,… là loại bánh khá nổi tiếng, nhận được sự yêu thích của nhiều người.

 

 - Bánh mì sữa tươi Horsh: Bánh mì với nhân sữa chua, nhân dứa khá lạ miệng này đang rất hot, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, sẽ là mặt hàng giúp cho chủ kinh doanh bán thu được lợi nhuận cao.

 

- Mochi của Trung Quốc: Loại bánh này có nét tương tự với bánh của Nhật Bản nhưng có loại nhân mặn, có loại nhân ngọt khá độc đáo để đáp ứng được sở thích của khách hàng.

 

- Quẩy xoắn Trung Quốc: Bánh quẩy xoắn là loại bánh chỉ với lớp đường bao bọc ở bên ngoài, vị ngọt thanh, vừa phải, dễ ăn nên trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng.

 

 - Các loại kẹo Trung Quốc: Về các sản phẩm kẹo Trung Quốc thì rất đa dạng như kẹo chocolate, kẹo mút, kẹo hoa quả,… mang màu sắc đẹp mắt, mùi vị đa dạng, độc đáo có sức tiêu thụ lớn trên thị trường.

 

Lợi ích khi nhập nguồn hàng bánh kẹo Trung Quốc trong kinh doanh

 

 

Cùng tìm hiểu xem lựa chọn trước khi nhập nguồn hàng bánh kẹo Trung Quốc mang lại cho người kinh doanh những ích lợi gì?

 

 - Đầu tiên có thể kể đến là sự đa dạng chủng loại, mẫu mã, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng và thu hút khách hàng. Từ đó giúp cho việc kinh doanh đắt hàng, buôn bán ổn định.

 

 - Chất lượng của những loại bánh kẹo Trung Quốc không hề thua kém những loại bánh kẹo nhập từ các nước Mỹ, Anh,… nếu biết tìm đúng nguồn hàng để nhập.

 

 - Yếu tố cũng khá quan trọng quyết định lợi nhuận của người kinh doanh mặt hàng này đó chính là giá cả phải chăng. Với mức giá rẻ hơn, bánh kẹo Trung Quốc đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người mua hàng giúp chủ kinh doanh hạn chế rủi ro ế, lỗ hàng. Không chỉ vậy, giá thành rẻ sẽ giảm bớt tiền vốn nhập hàng, đem lại nhiều cơ hội hơn cho người mới bắt đầu kinh doanh.

 

Bánh kẹo Trung Quốc với chủng loại đa dạng, hương vị thơm ngon mà giá thành lại rẻ. Đó chính là lý do vì sao mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn làm mặt hàng để nhập về kinh doanh.

 

Những lưu ý khi nhập nguồn hàng bánh kẹo Trung Quốc giá rẻ cho người mới

 

Với người mới bắt đầu công việc kinh doanh bánh kẹo Trung Quốc, cần tìm hiểu, tham khảo thật kỹ lưỡng để tìm nguồn nhập hàng với mức giá rẻ, mang lại lợi nhuận cao nhưng vẫn phải đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm. Đây là một yếu tố quan trọng, cần thiết để có những bước khởi đầu thuận lợi.

 

 

Chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng

 

Bánh kẹo chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều hàng hóa kém chất lượng, hàng nhập lậu, hàng nhái không có nguồn gốc rõ ràng được bày bán tràn lan. Những sản phẩm này có khả năng gây hại cho sức khỏe con người.

 

Người kinh doanh khi nhập bánh ngọt Trung Quốc cần tránh không nhập từ những nguồn hàng này để không ảnh hưởng đến uy tín của mình trên thị trường. Lựa chọn những hãng sản xuất bánh kẹo nổi tiếng và chất lượng, tìm những nguồn hàng đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ chiếm được lòng tin sự ưa chuộng của khách hàng hơn từ đó nâng cao lợi nhuận cho người kinh doanh.

 

Mặt khác, với những nguồn hàng chất lượng, sẽ được đảm bảo giấy tờ về thành phần, nguồn gốc của bánh kẹo sản xuất từ Trung Quốc, giúp thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, tránh được những rắc rối khi bị kiểm tra. Không những thế, hợp tác với những hãng bánh kẹo uy tín, người nhập hàng sẽ an tâm hơn về số lượng, chất lượng hàng hóa cũng như thời gian giao hàng đúng hẹn, không giao thiếu, giao sai hàng hoặc giao những hàng hóa đã bị hư hỏng.

 

Chọn nơi nhập hàng giá rẻ, cạnh tranh

 

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong kinh doanh, bởi trong việc kinh doanh buôn bán phải sinh được lợi nhuận để duy trì và phát triển, nên với những người mới bắt đầu việc buôn hàng Trung Quốc, cần tìm hiểu, lựa chọn những nguồn hàng được bán với giá gốc, bởi khi nhập bánh kẹo về kinh doanh cần nhập một số lượng lớn thì giá rẻ sẽ dễ nhập hơn đặc biệt là những người có số vốn ít, cũng như nhập được số lượng cao hơn.

 

Ngoài ra, với giá nhập hàng thấp, người kinh doanh sẽ có thể bán ra sản phẩm với giá cạnh tranh hơn giúp tăng sức hút với người tiêu dùng. Với cùng một sản phẩm bánh kẹo trên thị trường nhưng nơi có mức giá rẻ hơn sẽ luôn chiếm được sự ưu tiên của khách hàng.

 

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố giá rẻ, chủ kinh doanh cũng cần phải cân nhắc để đảm bảo chất lượng sản phẩm phải an toàn, có thành phần, nguồn gốc rõ ràng, vệ sinh để không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Vì thế trước khi nhập nên tìm hiểu qua nhiều nguồn khác nhau. Ưu tiên lựa chọn nguồn hàng nhập từ tận xưởng sản xuất để được giá tốt nhất vì không cần phải qua mối trung gian nên sẽ mua được với mức giá tối thiểu. Còn nếu không nhập được hàng từ tận xưởng, cần tham khảo và so sánh giá cả bánh kẹo từ nhiều nguồn hàng tại Trung Quốc để quyết định.

 

Kinh doanh đa dạng chủng loại sản phẩm

 

Bên cạnh chất lượng và giá thành sản phẩm, người kinh doanh cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn đa dạng chủng loại, mẫu mã, hương vị khi nhập bánh kẹo từ Trung Quốc. Điều này giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên thị trường, cung cấp được nhiều mặt hàng bánh kẹo với những mẫu mã, mùi vị khác nhau sẽ tạo được sức hút hơn. Tránh nguy cơ ít mặt hàng dẫn đến không đáp ứng được thị hiếu nhiều người dẫn đến tình trạng hàng hóa tồn đọng, ế ẩm.

 

Cung cấp được đa dạng mặt hàng, đảm bảo chất lượng, bánh kẹo vừa ngon giá vừa mềm, dần dần sẽ trở thành nơi ưu tiên mua hàng của người tiêu dùng, giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu và phát triển hơn.

 

Cách đặt mua bánh kẹo Trung Quốc giá rẻ - chất lượng

 

 

Với những lợi ích trên, có thể thấy được tiềm năng khi nhập hàng bánh kẹo Trung Quốc để kinh doanh. Dưới đây là một số cách nhập các sản phẩm bánh Trung Quốc giá rẻ. Để tìm nguồn đặt hàng bánh kẹo Trung Quốc chất lượng, chủ kinh doanh có thể:

 

 - Tìm đến các chợ đầu mối:  Mua hàng từ những nơi buôn hàng bánh kẹo Trung Quốc. Điều này đòi hỏi phải trực tiếp đi đến địa điểm bán hàng để mua.

 

 - Sử dụng dịch vụ mua hộ để đặt hàng: Cách này giúp hạn chế việc đi lại, thuận tiện hơn khi mua hàng, giao dịch hàng hóa, đồng thời người đặt hàng cũng có thể được hưởng mức giá tốt nhất nếu lựa chọn đúng nơi đặt hàng.

 

Hiện nay có khá nhiều các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao.com, tmall.com, 1688.com,… cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng và đặt mua hàng hiệu quả.

 

==== Xem thêm: Cách nhận biết hàng có mã vạch Trung Quốc, Cách tạo tài khoản 3 trong 1: Taobao - 1688 - Alipay

 

Nhập nguồn hàng bánh kéo Trung Quốc chất lượng tại Võ Thiên Minh 

 

 

Công ty Võ Minh Thiên – một công ty đã hoạt động từ năm 2012, đóng vai trò làm cầu nối xúc tiến sự phát triển thương mại hàng hóa giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Với quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ nhu cầu đặt hàng xuyên suốt 24/24. Giá cả cạnh tranh và sẽ được niêm yết công khai, rõ ràng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

 

Một số dịch vụ công ty Võ Thiên Minh hiện đang cung cấp, bao gồm:

 

 - Đặt hàng hộ Trung Quốc: Hỗ trợ đặt mua sản phẩm từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

 - Thanh toán hộ: Công ty sẽ có hỗ trợ thanh toán tiền hộ khi mua hàng cho các trang thương mại điện tử Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com,…

 

 - Giao hàng 2 chiều: Hàng hóa có dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại theo nhu cầu của người mua hàng. Thời gian vận chuyển trung bình từ 2-10 từ Trung Quốc về Việt Nam và từ 5-8 ngày với hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam qua Trung Quốc. Mọi trường hợp mất hay hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều sẽ được cam kết bồi thường. Ở Trung Quốc, công ty Võ Minh Thiên có ba kho hàng ở Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng, sẽ hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc với chi phí tối ưu nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh