Mua hàng Taobao trở nên phổ biến, trở thành một nguồn hàng kinh doanh lý tưởng cho người Việt. Với sự đa dạng của hàng hóa, nhà cung cấp hoạt động trên Taobao giúp nhu cầu của mỗi người khi kinh doanh được hỗ trợ tốt, được đáp ứng hiệu quả. Tuy nhiên, việc mua hàng online đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu và chọn được nhà cung cấp uy tín. Shop taobao vương miện vàng được nhắc tới rất nhiều song không phải ai cũng có những hiểu biết đúng đắn, từ đó giúp nhu cầu đặt hàng được thực hiện tốt, hiệu quả.

 

Shop Taobao vương miện vàng là gì?

 

Taobao phát triển là một trong các trang thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Trung Quốc, là nơi hoạt động của hàng nghìn các nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng hoạt động uy tín, từ đó cũng mang tới nguồn hàng chất lượng, đảm bảo theo tiêu chuẩn và đúng quảng cáo, với mức giá cả hợp lý. Vì vậy, Taobao đưa ra đánh giá và xếp hạng về từng nhà cung cấp để người tiêu dùng khi cần đặt mua dễ dàng hơn trong việc đánh giá, đưa ra quyết định.

 

Shop taobao vương miện vàng

 

Uy tín của một nhà cung cấp bán hàng trên Taobao dựa theo 4 bậc đó là:

 

 • Trái tim

 

 • Kim cương

 

 • Vương miện bạc

 

 • Vương miện vàng

 

Như vậy có thể thấy một shop được đánh giá vương miện vàng là nơi có uy tín được đánh giá cao, đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm được bán ra. Đây là nơi shop đáng để cân nhắc, đáng để tin tưởng lựa chọn. Và việc đánh giá được tính theo điểm số là:

 

 • 1 trái tim tương đương với 4 – 10 điểm

 

 • 1 kim cương tương đương từ 251 – 500 điểm

 

 • 1 vương miện bạc tương đương với 100001 – 20000 điểm

 

 • 1 vương miện vàng tương đương với 500001 – 1000000 điểm

 

Đánh giá với sự chênh lệch của vương miện vàng so với các cấp độ còn lại để việc đánh giá shop uy tín, đáng tin tưởng trở nên dễ dàng hơn. Lúc đó việc mua hàng trên Taobao diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả. Với một nhà cung cấp có tới 5 vương miện vàng là mức cao nhất, đánh giá mức độ uy tín lý tưởng nhất. Để đạt được con số 5 vương miệng vàng thì nhà cung cấp phải bán ra tối thiểu là 100.000.000 sản phẩm cùng với đó là đánh giá 5 sao về chất lượng, phản hồi tốt về sản phẩm và thái độ phục vụ, ít các đánh giá tiêu cực.

 

Tại sao nên chọn shop taobao vương miện vàng?

 

Mua hảng Taobao là việc tiến hành đặt mua online, lại từ một nước khác đòi hỏi người Việt cần đặc biệt cẩn trọng. Có thể cẩn thận trong mọi việc mới giảm thiểu nguy cơ xuất hiện những sự cố, những rủi ro. Việc mua hàng tại một shop Taobao vương miện vàng là vô cùng quan trọng bởi nó bảo vệ lợi ích của chúng ta hiệu quả nhất khi:

 

Một Shop vương miện vàng bảo vệ lợi ích của khách hàng

 

 • Shop có sự đảm bảo ở uy tín, ở chất lượng của mỗi sản phẩm được bán ra. Khi chất lượng của một shop được thể hiện qua các biểu tượng và vương miện vàng là mức độ cao nhất thì việc có thể nhận biết đâu là nguồn cung cấp đáng tin cậy, mang tới chất lượng và độ an toàn cao trở nên dễ dàng hơn.

 

 • Đối với người mua hàng thì các shop Taobao vương miện vàng là lựa chọn đáng tin cậy nhất, giữa rất nhiều các nguồn cung cấp bán hàng tràn lan. Để đạt được vương miện vàng là vô cùng khó khăn, được Taobao áp dụng nhiều quy định nghiêm ngặt nên việc bảo vệ lợi ích của khách hàng là điều được đảm bảo.

 

 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo, có thể đặt mua và được cung cấp đúng theo yêu cầu là điều được đáp ứng tốt từ nhà cung cấp uy tín. Và khi Taobao đánh giá uy tín qua từng cấp độ với vương miện vàng là cao nhất thì đây là giải pháp hoàn hảo, lựa chọn lý tưởng.

 

 • Bạn hoàn toàn không rơi vào tình trạng không có hàng để đặt mua, hoặc thiếu hàng dù đã tới hạn,…

 

 • Giá cả của sản phẩm là cạnh tranh nhất, từ đó đảm bảo giúp việc mua hàng diễn ra thuận lợi, an toàn với nguồn vốn bỏ ra là thích hợp nhất.

 

 • Tương tác giữa shop và khách mua hàng dễ dàng, thuận lợi và được hỗ trợ tận tình nhất. Một shop vương miệng vàng Taobao luôn được đánh giá cao ở khả năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đồng thời có nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng.

 

Cách tìm hàng Taobao vương miện vàng

 

Giữa hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau thì việc có thể đưa ra quyết định đặt mua tại một shop uy tín trên Taobao là hết sức quan trọng và cần thiết để bảo vệ cho lợi ích của chính mình. Có được kinh nghiệm, cách thức để tìm nguồn hàng trên Taobao vương miệng vàng giúp nhu cầu nhập hàng được đáp ứng tốt. Chúng ta có thể thực hiện qua vài bước đơn giản như:

 

Tìm kiếm sản phẩm thông qua từ khóa

 

Từ nhu cầu đặt mua của bản thân chúng ta tiến hành tìm kiếm sản phẩm qua từ khóa. Nhập từ khóa để tìm kiếm được các sản phẩm thuộc ngành hàng mà mình quan tâm. Đây là thao tác khá đơn giản mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện trên trang chủ của Taobao.

 

Sau khi nhận được kết quả trả về thì lúc này các shop xuất hiện thể hiện từ cấp độ trái tim, kim cương, tới vương miện bạc và vương miện vàng lẫn lộn. Việc lọc riêng các shop đạt cấp độ vương miện vàng thường sẽ mất khá nhiều thời gian nếu không có cách thức thực hiện phù hợp.

 

Tìm các shop Taobao vương miện vàng

 

Thực hiện theo đúng các thao tác để tìm kiếm được shop uy tín, được đánh giá ở cấp độ vương miện vàng được thực hiện như yêu cầu:

 

Cách tìm kiếm shop Taobao Vương miện Vàng

 

 • Nhấn chọn vào “宝贝”giúp mặc định được bộ máy tìm kiếm của Taobao với mục tiêu giúp tìm kiếm được sản phẩm dễ dàng.

 

 • Nhấn chọn vào mục số 2 như hình ảnh đã hiển thị.

 

 • Cuối cùng lúc này thì danh sách các sản phẩm dựa trên từ khóa, có vương miện vàng sẽ xuất hiện đầy đủ.

 

Tìm kiếm được shop Taobao vương miện vàng là một yêu cầu cơ bản cần chú ý thực hiện. Tuy nhiên, song song với đó thì việc có thể áp dụng hình thức mua hàng thích hợp cũng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay có nhiều cách thức mua hàng khác nhau chúng ta có thể cân nhắc và áp dụng. Trong đó, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ là lựa chọn lý tưởng, mang tới nhiều lợi ích.

 

Võ Minh Thiên – Nơi hỗ trợ order link Shop TaoBao vương miện vàng

 

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đi tìm sản phẩm chất lượng, hàng độc để kinh doanh không đụng hàng với bất kỳ ai. Hãy sử dụng dịch vụ order hàng độc, lạ của Võ Minh Thiên. Công ty hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng từ những nhà cung cấp, order link Taobao chất lượng, hàng độc, lạ chất lượng, uy tín nhất. Hướng dẫn khách hàng tự do kiếm tìm nguồn hàng để chủ động hơn, tối ưu chi phí hơn. Dịch vụ mua hộ và order giúp link trên Taobao của Võ Minh Thiên sẽ giúp bạn thỏa sức kiếm tìm bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn. Sau đó vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam an toàn, đúng hẹn, giá rẻ.

 

Đặc biệt, hệ thống chăm sóc khách hàng 6 kênh của Võ Minh Thiên trên fanpage Facebook với các nhân viên hỗ trợ liên tục. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận nhanh chóng, phản hồi ngay để không làm mất thời gian của quý khách. Bên cạnh đó là hệ thống thanh toán hộ, check tỷ giá tự động giúp quý vị quản lý giao dịch order link Taobao chất lượng, hàng độc, lạ thông minh và cực kỳ rõ ràng. Hỗ trợ thanh toán riêng cho những khách hàng săn sale, theo dõi 24/24 trên website và app mobile.

 

Chọn shop uy tín, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ chất lượng để đảm bảo hàng hóa được cung cấp đúng yêu cầu, chất lượng và vận chuyển tận nơi an toàn. Việc nhập hàng Trung Quốc từ Taobao để phục vụ cho nhu cầu thực tế của mỗi người có được kết quả cao như ý. Bởi thế, một đơn vị chuyên nhập hàng hộ chuyên nghiệp, được đánh giá cao trên thị trường như Võ Minh Thiên sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc, đáng để tin tưởng.

 

Thông tin liên hệ:

 

 • Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 • Email: lienhe@vominhthien.com

 

 • Hotline:  1900.22.84