Áo thun trơn là sản phẩm thời trang được sử dụng khá phổ biến và dễ tiêu thụ trên thị trường. Để bắt đầu công việc kinh doanh áo thun trơn, bạn sẽ cần tìm kiếm những nguồn hàng đảm bảo chất lượng và có mức giá cả hợp lý, giúp bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của công việc bán hàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn một số nguồn hàng áo thun trơn giá sỉ 10k chỉ từ Trung Quốc với mức giá chỉ 10k/sản phẩm.

 

hàng áo thun trơn 10k 

 

 

1/ Ưu điểm khi nhập áo thun trơn giá sỉ 10k Trung Quốc để kinh doanh

 

        Giá nhập hàng thấp

 

Ở Trung Quốc, các sản phẩm áo thun thường được sản xuất hàng loạt với số lượng rất lớn để cung ứng cho nhu cầu của cả thị trường nội địa và một số quốc gia lân cận. Nhờ việc sản xuất với số lượng lớn, các công ty may mặc tại Trung Quốc có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí trên các phương diện khác nhau, giá thành sản phẩm vì vậy cũng được hạ thấp.

 

Thêm vào đó, các nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc phát triển tương đối mạnh mẽ. Thông qua những trang web này, bạn có thể kết nối và đặt hàng trực tiếp từ bên sản xuất chứ không phải thông qua nhiều khâu trung gian bán sỉ khác. Mức chênh lệch giữa giá của nhà sản xuất và giá bạn nhập hàng cũng được rút gọn.

 

Do đó, giá nhập hàng áo thun trơn từ Trung Quốc thường rất rẻ và đem đến lợi ích thiết thực cho công việc kinh doanh của bạn.

 

        Mẫu mã sản phẩm đa dạng

 

Áo thun nhập từ Trung Quốc được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, gần như có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả khách hàng. Cùng là áo thun trơn, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm với phần cổ áo, tay áo, dáng áo và tông màu khác biệt.

 

So với những nguồn hàng áo thun khác, có thể thấy rõ rằng mẫu mã của các mặt hàng áo thun Trung Quốc phong phú hơn, cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

 

        Hàng hóa chất lượng

 

Nhiều người thường cho rằng sản phẩm từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, các sản phẩm nhập từ Trung Quốc gần như ở mọi lĩnh vực ngành hàng chứ không chỉ riêng mặt hàng thời trang đều có nhiều mức chất lượng khác nhau.

 

Mấu chốt là bạn cần tìm được những đơn vị sản xuất, cung ứng uy tín. Bạn sẽ được tiếp cận với nguồn hàng nội địa chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn về nguyên liệu, mẫu mã, gia công.

 

tabao

 

2/ Các nguồn nhập hàng áo thun trơn giá sỉ 10k

 

Các shop trên Taobao

 

shop trên Taobao

 

Taobao là website thương mại điện tử hàng đầu tại thị trường Trung Quốc, được thành lập và phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Mô hình hoạt động của Taobao có nhiều điểm tương đồng với Ebay và Amazon, tập trung phát triển theo hướng C2C (liên kết người tiêu dùng với người tiêu dùng) và B2C  (liên kết doanh nghiệp và người tiêu dùng).

 

Số lượng hàng hóa và sản phẩm có mặt trên Taobao vô cùng đa dạng, trong đó thời trang là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm và đặt hàng nhiều nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều shop kinh doanh áo thun trơn với mức giá rất rẻ, từ chỉ từ 10k cho mỗi sản phẩm.

 

Nhìn chung, Taobao là website order đã được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, cách sử dụng cũng khá đơn giản. Ngay cả khi bạn không biết tiếng Trung, bạn vẫn có thể tiến hành tìm kiếm thông qua hình ảnh và đặt hàng tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, Taobao không cung cấp dịch vụ vận chuyển về Việt Nam, các giao dịch chủ yếu được thực hiện bằng đồng Nhân Dân Tệ. Điều này khiến nhiều chủ shop gặp khó khăn trong quá trình order, nhập hàng về kinh doanh.

 

Một số link shop áo thun trơn giá sỉ 10k trên Taobao

 

 

 

 

  

Các shop trên 1688

 

shop trên 1688

 

Cũng giống với Taobao, 1688 là website thương mại điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba. Số lượng mặt hàng và ngành hàng tiêu dùng xuất hiện trên 1688 không có nhiều khác biệt so với Taobao, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm như mong muốn.

 

Tuy nhiên, 1688 chủ yếu hoạt động theo mô hình B2B – kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, đơn hàng thường là số lượng sỉ, là địa chỉ nhập hàng bán buôn quen thuộc với nhiều cửa hàng, chủ shop. Vì có thể đặt hàng trực tiếp với các xưởng sản xuất, không cần thông qua khâu trung gian nên mức giá sản phẩm đặc biệt ưu đãi. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tự đặt hàng theo size, màu sắc và kiểu dáng áo thun mà mình mong muốn.

 

Một số link shop áo thun trơn giá sỉ 10k trên 1688

 

 

 

 

 

 

3/ Dịch vụ đặt hàng và vận chuyển Võ Minh Thiên

 

Khi tiến hàng đặt hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể gặp phải khá nhiều rắc rối liên quan đến sự khác biệt về ngôn ngữ, các vấn đề trong khâu đổi tiền, chuyển tiền, thuê dịch vụ vận chuyển, lưu trữ hàng hóa,... Trong đó, có rất nhiều công đoạn khiến cho mức chi phí đầu vào bị tăng cao, làm giảm lợi nhuận thu được khi bạn kinh doanh áo thun.

 

 

Võ Minh Thiên Logistic - chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển và hỗ trợ giao dịch, nhập hàng từ Trung Quốc - sẽ đem đến cho bạn một giải pháp phù hợp và tiện ích cho những vấn đề trên. Bằng việc sử dụng dịch vụ từ Võ Minh Thiên, bạn không sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến các quy trình đặt hàng, vận chuyển. Chất lượng và mẫu mã sản phẩm đảm bảo đúng theo yêu cầu của từng đơn hàng.

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Võ Minh Thiên để đặt hàng áo thun trơn giá sỉ 10k Trung Quốc:

 

  • Hỗ trợ, đặt mua hàng hóa, sản phẩm trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall,… Bạn sẽ không phải lo lắng đến các trở ngại về mặt ngôn ngữ hay công nghệ khi đặt hàng.

 

  • Đổi tiền, chuyển tiền, nạp tiền vào ví điện tử, thanh toán tiền hàng khi order hàng từ Trung Quốc, mua nhân dân tệ tỷ giá cao,… Giúp giai đoạn thanh toán đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

 

  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa. Bạn sẽ không phải mất công tìm cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và từ điểm tập kết hàng về kho lưu trữ, cửa hàng của bạn.

 

  • Ngoài ra, mức chi phí cho mỗi dịch vụ đều được Võ Minh Thiên cung cấp đầy đủ đến từng khách hàng. Nhờ vậy, bạn có thể tính toán tương đối chính xác chi phí đầu vào, giúp xác định mức giá sản phẩm và dự tính được doanh thu của từng đơn hàng.

 

Hãy đến với Võ Minh Thiên để được hỗ trợ bạn nhé, mọi thông tin xin liên lạc sau đây:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Website: https://vominhthien.com/

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline:  1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/