Đánh hàng Quảng Châu trở nên phổ biến, được nhiều người quan tâm bởi nó cung cấp nguồn hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều người. Việc đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc cần có những lưu ý riêng, có phương án thích hợp mới có được hiệu quả cao như yêu cầu. Có cách lập hội đánh hàng Quảng Châu đơn giản song hiệu quả cũng trở thành giải pháp lý tưởng để tiến hành kinh doanh thành công cho mục tiêu đã đề ra.  

 

Các bước cơ bản cần thực hiện trước khi đánh hàng Quảng Châu

 

Trước khi tiến hành đánh hàng Quảng Châu có nhiều thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị. Có được sự chuẩn bị kĩ lưỡng và đầy đủ giúp quá trình diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đảm bảo tránh những vấn đề tiêu cực có khả năng phát sinh không hề mong muốn.

 

 

Chuẩn bị giấy tờ thông hành

 

Hộ chiếu và thị thực nhập cảnh là những giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ. Với hộ chiếu khi làm sẽ có giá trị trong 10 năm với chi phí cần bỏ ra khoảng 300.000 đồng. Trong khi đó, với từng loại hình thức nhập cảnh – visa khác nhau mà chi phí cũng sẽ có những thay đổi. Cụ thể chính là:

 

- Visa 3 tháng 1 lần có giá khoảng 90 USD.

 

- Visa 3 tháng 2 lần chi phí khoảng 140 USD.

 

- Visa 6 tháng nhiều lần chi phí khoảng 250 USD.

 

- Visa 1 năm nhiều lần chi phí khoảng 350 USD.

 

Tiến hành đổi tiền Nhân dân tệ

 

Để quá trình đánh hàng diễn ra suôn sẻ, nhập hàng thuận lợi thì đổi sẵn tiền trước khi sang Trung Quốc là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Tiền Việt không được chấp nhận thanh toán tại Trung Quốc nên quá trình đổi tiền sang Nhân dân tệ cần được tiến hành. Tùy thuộc vào kế hoạch đánh hàng, tính toán tài chính mà lượng tiền cần đổi nên cân nhắc sao cho phù hợp.

 

Chọn phương tiện đi lại

 

Có nhiều con đường để đi từ Việt Nam sang Quảng Châu Trung Quốc như đường bộ, đường hàng không, đường sắt,… để mỗi chúng ta lựa chọn. Tính toán và chọn phương tiện di chuyển phù hợp, với chi phí là hợp lý nhất để quá trình đi đánh hàng không gặp những vấn đề tiêu cực.

 

Chuẩn bị chi phí trong quá trình đánh hàng

 

Chi phí dành cho đi lại, mua sắm, ngủ nghỉ, ăn uống,… cần được tính toán đầy đủ để quá trình đi nhập hàng không có những vấn đề liên quan tới tiền bạc có thể xảy ra. Nó ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của chuyến đi nên cần được đưa ra con số dự tính, đồng thời chuẩn bị một khoản đề phòng nhằm chủ động khi gặp sự cố.

 

Lý do nên lập hội đánh hàng Quảng Châu – Trung Quốc

 

Trung Quốc là công xưởng lớn nhất Thế giới và Quảng Châu được ví là thiên đường mua sắm. Khi tới đây có hàng nghìn những mặt hàng được cung cấp từ nhiều đơn vị khác nhau. Bởi thế, việc nhập hàng kinh doanh của mỗi người trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Dù bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực nào, với loại hàng hóa nào đều có thể tìm mua dễ dàng theo nhu cầu.

 

 

Tuy nhiên. Việc đi nhập hàng một mình tại một đất nước xa lạ chưa bao giờ là phương án tối ưu cả. Bởi thế, thay vì tự đi một mình thì việc lập hội đánh hàng Quảng Châu trở thành giải pháp hoàn hảo, lý tưởng có thể xem xét bởi:

 

- Với số lượng thành viên đông cùng đi nhập hàng tạo cảm giác an tâm hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, trong trường hợp có những rắc rối, sự cố không may xảy ra tất cả có thể cùng nhau bàn bạc, đưa ra được phương án xử lý thích hợp trong suốt quá trình.

 

- Khả năng giúp giảm chi phí cho chuyến đi dáng kể. Từ ăn uống, đi lại, ngủ nghỉ, hay thuê thông dịch viên,… đều có thể tiết kiệm được dễ dàng. Thay vì một người phải chịu toàn bộ chi phí thì nhiều người chia nhau sẽ giảm khoản tiền phải bỏ ra.

 

- Cùng hỗ trợ, cùng chia sẻ nhau những kinh nghiệm về mua hàng, nên nhập loại hàng hóa nào, có mẫu mã cụ thể ra sao,… để đưa vào kinh doanh thuận lợi.

 

- Mở rộng thêm mối quan hệ và đối với người kinh doanh điều này vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó hỗ trợ cho kinh doanh hiệu quả, cùng hỗ trợ nhanh phát triển lớn mạnh hơn.

 

Tổng hợp một số chợ Quảng Châu nên tới của hội đánh hàng

 

 

Tại Quảng Châu khi tới nhập hàng chúng ta có rất nhiều những chợ, các xưởng cung cấp sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu của mỗi người. Bởi thế, việc tìm hiểu thông tin, cập nhật một số chợ nên tới đánh hàng tại Quảng Châu để có thêm kinh nghiệm, cơ sở để hỗ trợ kinh doanh đạt kết quả cao.

 

- Chợ nhập hàng quần áo thời trang: Chợ Sớm ( chợ 13), hay chợ Bạch Mã, chợ Sha He,… là những nơi cung cấp mặt hàng quần áo thời trang số lượng lớn, bên cạnh đó là nguồn hàng phụ kiện làm tóc theo cũng được cung cấp. Trong đó thì chợ Bạch Mã được đánh giá cao nhất về chất lượng song giá cả sẽ cao hơn đôi chút so với những khu chợ còn lại.

 

- Chợ nhập hàng kinh doanh giày dép: chợ giày cao cấp Âu Lục cung cấp sỉ hàng hóa giày dép từ nhiều thương hiệu danh tiếng đầy đủ, hay chợ giày giá rẻ Metropolis Shoes city với sản phẩm mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp thích hợp cho nhu cầu nhập hàng kinh doanh của nhiều người.

 

- Chợ nhập hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em: Chợ đồ chơi One Link International Plaza chính là thiên đường cung cấp đồ chơi trẻ em tại Quảng Châu không thể bỏ qua. Với hàng hóa vô cùng đa dạng chắc chắn sẽ giúp nhu cầu nhập hàng của mỗi chủ buôn được thực hiện tốt, giá cả hấp dẫn.

 

- Chợ nhập hàng kinh doanh điện tử: Chợ điện tử Thiên Hà (Thiên Hồ) cung cấp sỉ lẻ đa dạng các mặt hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính, máy ảnh,… đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

 

- Chợ nhập hàng kinh doanh đồ da: YiSen Leather Building, Guihualou leather mall,… cung cấp nguồn hàng ví da, túi da, áo da,… với mẫu mã đa dạng, thời thượng với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu nhập hàng của mỗi người.

 

==== Xem thêm: Top 9 chợ Quảng Châu - Trung Quốc bạn nên đánh hàng, Kinh nghiệm xin visa cho người mới chưa có kinh nghiệm

 

Nhập nguồn hàng cho việc lập hội đánh hàng Quảng Châu tại Võ Minh Thiên

 

 

Lập hội đánh hàng Quảng Châu trở thành phương án được nhiều người cân nhắc với những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, để lập hội đánh hàng Quảng Châu là không hề đơn giản, bởi thế tìm hiểu để có được hỗ trợ từ đơn vị uy tín giúp nhu cầu được đáp ứng và giải quyết tốt. Qua đó lập hội thành công, tổ chức chuyến đi chuyên nghiệp và suôn sẻ như mỗi người yêu cầu.

 

Bất kì những băn khoăn về tìm kiếm cũng như nhập hàng hóa Trung Quốc thì liên hệ với Võ Minh Thiên bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và sắp xếp tổ chức tham gia trong thời gian sớm nhất. Hỗ trợ chuyên nghiệp trong suốt hành trình chắc chắn sẽ giúp chuyến đi của bạn diễn ra suôn sẻ, thành công và bạn sẽ nhập được nguồn hàng chất lượng với chi phí hợp lý nhất cho yêu cầu của mọi khách hàng. Tham gia các hội đánh hàng Quảng Châu có kinh nghiệm, đồng thời cung cấp thông dịch viên để bạn sớm nhập được hàng hóa cho nhu cầu kinh doanh của chính mình.

 

Võ Minh Thiên hoạt động là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhiều năm. Hỗ trợ nguồn hàng lập hội đánh hàng Quảng Châu với Võ Minh Thiên chắc chắn sẽ giúp nhu cầu kinh doanh của từng người được hỗ trợ tốt. Nhập hàng thuận lợi với nguồn hàng chất lượng, chi phí tiết kiệm tối đa và giảm thiểu phát sinh có theerr gặp phải.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên:

 

Hotline: 1900.22.84

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh