Ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển kéo theo nhiều ngành nghề từ buôn bán truyền thống cũng phải chuyển sang bán hàng bằng thương mại điện tử, nhưng để tìm được nguồn hàng uy tin trên 1688 là một trong những vấn đề mà người mua cần quan tâm. Vì thế chúng tôi  xin giới thiệu cho các bạn biết về cách tìm shop uy tín trên 1688 và đánh giá uy tín của nhà cung cấp thông qua bài viết sau.

 

Giới thiệu dịch vụ đặt hàng nhập hàng shop uy tín trên 1688 với Võ Minh Thiên

 

 

Dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên:  là công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn dày kinh nghiệm và có nhận biết nhiều về thị trường Trung Quốc, sẵn sàng bỏ thời gian tìm kiếm nguồn hàng giúp khách hàng với các link 1688, taobao..v...v… Điều đặc biệt hơn là công ty làm không ngày nghỉ kể cả thứ bảy và chủ nhật vì thế sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 24/7.

 

Dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm loại hàng hóa chất lượng giá tốt trên trang thương mai điện tử: khách hàng tải app của Võ Minh Thiên để tìm hàng hóa phù hợp với nhu cầu của mình, hệ thống ứng dụng của Võ Minh Thiên lập ra giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm hàng hóa và đặt hàng, ứng dụng có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi với thao tác thực hiện dễ dàng kèm theo việc quản lý được đơn hàng của quý khách, bên cạnh đó trên hệ thống ứng dụng các bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng và được phục vụ suốt 24/7, ngoài ra hệ thống còn gửi thông báo cho quý khách về các chương trình của Võ Minh Thiên kèm theo ưu đãi của công ty.

 

Phương thức đặt hàng và vận chuyển hàng hóa về tay khách hàng: sau khi khách hàng đã tìm kiệm được nguồn hàng theo đúng nhu cầu của chúng tôi thông qua ứng dụng của Võ Minh Thiên thì bộ phận xử lý đơn hàng của công ty sẽ giải quyết đơn hàng nhanh chóng và lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất cho khách hàng bên cạnh đó bộ phận chăm sóc khách hàng cũng sẽ giải quyết hầu hết tất cả mọi vân đề xảy ra trong quá trình đặt hàng và vận chuyển hàng của quý khách về Việt Nam theo đúng quy định đã thỏa ước.

 

Dịch vụ hậu đãi bảo hiểm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ: vì tiêu chí chung là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu và khách hàng chính là nguồn tài sản quý báo nhất của công ty nên công ty đã đưa ra chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng và minh bạch khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa trên đơn hàng trong trường hợp có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

 

Các ưu  đãi chúng tôi đem lại cho khách hàng: công ty luôn đưa ra những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng giúp cho khách hàng tiết kiệm được hết mức phí nhập hàng và hỗ trợ toàn cước phí vận chuyển hàng về Việt Nam ở các điểm vận chuyển chính như Hà Khẩu-Hà Nội, Hà Khẩu-Hồ Chí Minh, Quảng Châu-Hồ Chí Minh…v…v… Giá cả cực kỳ cạnh tranh so với các công ty khác để được vị trí cạnh tranh trên thị trường hiện nay đồng thời đưa ra các chính sách ưu đãi phí vận chuyển cho đơn hàng lớn hơn 100kg để tăng độ thân thiết với khách hàng cũng như tạo sự thu hút với khách hàng.

 

==== Xem thêm: Cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh 1688, Kinh nghiệm tìm háng hot trend 1688

 

5 cách nhận biết shop uy tín trên 1688 và đánh giá nhà cung cấp

 

1 Huy hiệu đầu trâu

 

 

Dấu hiệu nhận biết đầu tiên đó chính là thông qua huy hiệu đầu trâu trên 1688, vì theo quy định của 1688 thì chỉ có shop đặc biệt mới được 1688 trao huy hiệu đặc biệt này. Các shop muốn có được huy hiệu này thì phải thỏa mãn được các tiêu chí rất cao của 1688, các tiêu chí đó chính là shop phải hoàn thành và đạt được tốt đến rất tốt và đồng thời phải duy trì phong độ đó liên tục một khoảng thời gian liên tiếp thì mới có thể có được huy hiệu đầu trâu. Chính vì thế những shop có huy hiệu này thường là những shop được đánh giá khá uy tín, sản phẩm chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt. Dưới đây là một số yêu tố giúp cho 1688 đánh giá shop có thể đạt được huy hiệu đầu trâu:

 

 • Nhà máy, xưởng sản xuất: phải đăng ký vốn điều lệ ít nhất là 500.000 nhân dân tệ, diện tích xưởng sản xuất dưới 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.

 

 • Cửa hàng chính thức có vốn chủ sở hữu đăng ký doanh nghiệp không được ít hơn 500.000 NDT.

 

 • Sản phẩm được cam kết chất lượng trở lên, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 

 • Chế độ mua hàng, chính sách cụ thể, phải giải quyết những kiến nghị của quý khách (nếu có).

 

 • Đảm bảo vận chuyển trong 48h cho quý khách, chất lượng thiết kế phải đúng có thể hiện trên link sản phẩm.

 

2 Biểu tượng đánh giá cấp độ nhà cung cấp

 

 

Đôi với 1688 hoàn toàn khác với các trang thương mại điện tử khác đó chính là 1688 phần cấp độ nhà cung cấp dựa trên quy mô giá trị và số lượng đơn hàng đã thực hiện gia dịch, và để đảm bảo được tính khách qua trong việc phân cấp bậc, 1688 cũng có cơ chế trừ điểm đối với các shop và giới hạn số lượng giao dịch được tính đối với 1 khách hàng. Đối với bảng phân chia cấp bậc của 1688 được tính dưới hình thức nhân dân tệ và có ba cấp độ được 1688 đặt ra đó chính là cấp độ thấp nhất 1 ngôi sao và cao nhất là 5 vương miện dựa trên cấp bậc thời gian thành lập và đơn giá sản phẩm khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá được lượng giao dịch và uy tín của nhà cung cấp.

 

3 Kiểm tra thông tin cơ bản của Shop uy tin trên 1688

 

 

Đối với mỗi ngành nghề khác nhau khách hàng sẽ quan tâm đến những thông tin khác nhau, mỗi thông tin mà khách hàng tìm kiếm sẽ tương ứng với một giá trị để khách hàng dựa vào giá trị đó để đưa ra nhận xét, tìm hiểu sơ lược về nhà cung cấp mà chính các bạn đang lựa chọn, và những thông tin đó bao gồm như sau:

 

 • Thời gian thành lập: Để đánh giá kinh nghiệm của nhà cung cấp hoặc thâm niên sản xuất, tên tuổi trên thị trường.

 

 • Địa điểm: Để bạn có thể dự tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc những địa điểm càng gần kho thì chi phí vận chuyển sẽ càng rẻ.

 

 • Khả năng cung cấp, sản xuất:  dựa trên số nhân công, năng lực sản xuất hàng tháng, các tiêu chuẩn chất lượng

 

 • Cơ sở vật chất:  nhà máy, phân xưởng, cửa hàng, trang thiết bị được cung cấp.

 

4 Đánh giá dựa vào khách hàng

 

Cách thức đánh giá dựa vào chỉ số khách hàng như sau:

 

 • Khách hàng có uy tín không: thông qua độ tuổi của tài khoản, mức giao dịch của tài khoản, xác thực các thông tin là những tiêu chí để đánh giá sự uy tín của khách hàng.

 

 • Lượng khách hàng thân thiết của nhà cung cấp: dựa trên lượng khách hàng đã quay trở lại với shop, chỉ số này được tính dựa trên đơn hàng thứ hai của khách.

 

 • Chi tiết điểm đánh giá của người mua: dựa trên than điểm đánh giá của khách hàng trên phần đánh giá dịch vụ của người mua trên trang 1688.

 

5 Feedback của người đã mua hàng trước đó

 

Cách cuối cùng đó chính là dựa trên những thông tin feedback của người mua sản phẩm trước đó của shop để biết được shop uy tín trên 1688, tất cả những đánh giá này đều công tâm và hầu hết dựa trên sự trải nghiệm thực tế của bản thân và dựa trên chất lượng sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính xác thực của feedback khác hàng nhé.

 

Trên đây là tổng hợp các cách tìm shop 1688 uy tín mà Võ Minh Thiên sưu tầm được, thông qua bài viết chúng mong rằng sẽ cung cấp được cho các bạn các thông tin hữu ích để nhận biết được shop uy tín mà đặt tài chính để mua hàng nhé.  

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến Võ Minh Thiện địa chỉ sau:

 

Website: https://vominhthien.com/

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline:  1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

 

Địa chỉ: Số 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh