Xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, công việc đặt hàng diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện với các website thương mại điện tử Trung Quốc. Trong đó, Taobao là nguồn hàng khổng lồ, giá sỉ mang đến sự lựa chọn tối ưu cho tất cả khách hàng. Các cá nhân, tổ chức, đại lý có nhu cầu mua hàng tận gốc từ Trung Quốc sẽ được trải nghiệm mua sắm không giới hạn. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Taobao, tạo tài khoản Taobao, hãy dành một phút để đọc hướng dẫn từ A đến Z ngay dưới đây.

Mua hàng trên Taobao và những lợi ích không ngờ


Với những tính năng thông minh tuyệt vời như: Tính năng đặt hàng bằng extension; tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ; tính năng ví điện tử; tính năng chuẩn SEO; tính năng chuẩn di động…Mua hàng trên Taobao mang đến nhiều lợi ích lớn:

Lợi ích đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng


Với Taobao, công việc đặt hàng diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên Taobao, sau đó, nhập ô tìm kiếm trên website món hàng cần mua. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt các sản phẩm gợi ý đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý, gửi đường link sản phẩm đến các công ty hỗ trợ order hàng Trung Quốc là chỉ việc đợi nhận hàng ngay tại nhà. Nếu không biết tiếng Trung, chỉ cần sử dụng công cụ Google dịch để phiên dịch ra sản phẩm cần mua một cách dễ dàng.

Lợi ích tiết kiệm thời gian, chi phí


Không cần đến tận nơi để mua hàng, không phải qua nhiều thủ tục rườm rà của hải quan. Việc đặt hàng trên Taobao rất dễ dàng, giúp cá nhân, đơn vị nhập hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức. Nhưng vẫn có thể sở hữu những nguồn hàng chính xác, chất lượng. Bạn không cần biết tiếng Trung vẫn có thể mua hàng dễ dàng khi Taobao hỗ trợ khung đặt hàng bằng Tiếng Việt.

Lợi ích thanh toán dễ dàng

 

Không cần phải thanh toán, khi mua và thanh toán đơn hàng trên ứng dụng Taobao, đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống tiếp nhận ngày và bạn không cần phụ thuộc vào Visa hay Alipay để thanh toán. App Taobao còn hỗ trợ mua hàng trên rất nhiều web thương mại điện tử khác. Nhờ đó mà khách hàng có thể quản lý đơn hàng của mình mua tại các web khác nhau. Tuy nhiên các vấn đề về tiền tệ cũng khá phức tạp, vì vậy các dạng thức Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall ra đời tại Võ Minh Thiên để hỗ trợ quý khách đặt mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn.


Lợi ích mua sắm thả ga


Nói đến sự đa dạng và phong phú về các mặt hàng thì Taobao là website được xếp ở vị trí hàng đầu. Nơi đây mỗi ngày có quá nhiều nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó là nhiều phân khúc sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể lựa chọn những mặt hàng phù hợp với nguồn tài chính cũng như mục đích kinh doanh của mình. Người mua cũng không cần phải lo lắng về độ tin cậy của các sản phẩm do Taobao cung cấp. Bởi các đơn vị kinh doanh trên Taobao phải cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định như: giấy phép kinh doanh, nguồn gốc sản phẩm, hóa đơn…

Có thể nói đây là kênh mua sắm an toàn, tiết kiệm mà bạn nên tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Cách đăng ký tài khoản Taobao, tạo tài khoản Taobao


Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần click vào nút đăng nhập để mua hàng. Nhưng nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký nhanh chóng với các bước đơn giản ngay dưới đây:Cách đăng ký tài khoản Taobao, tạo tài khoản Taobao bằng máy tính


--- Bước 1: Truy cập vào website
https://taobao.com. Nhấn vào ô “đăng ký” ở góc phía bên trái nằm ở phía trên cùng của trang web. Bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh hoặc sử dụng Google dịch để dễ hiểu và dễ thao tác hơn.

--- Bước 2: Điền và xác nhận số điện thoại. Tại ô “Mobile phone number”, bạn nhập mã quốc gia (+84), nhập số điện thoại, không cần nhập số 0 ở đầu. Sau đó click vào “verification” để xác nhận số điện thoại của bạn. Nhấn nút “Next” để chuyển sang bước tiếp theo. Lúc này một mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Bạn điền vào ô xác minh và bấm “Confirm”.

--- Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn trên hệ thống Taobao gồm: mật khẩu, email, tên tài khoản của bạn. Khi nhập xong nhấn “Submit” để hoàn tất đăng ký.

--- Bước 4: Đặt hàng trên Taobao. Khi app đã được cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng và đăng nhập để mua hàng.

--- Lưu ý: Để quản lý chặt chẽ các thông tai tài khoản trên app Taobao. Bạn phải nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Sau khi nhập xong hãy ghi nhớ thông tin lại để dễ dàng hơn và không gặp trục trặc khi đăng nhập kết nối tài khoản với Taobao.

Cách đăng ký tài khoản Taobao, tạo tài khoản Taobao bằng điện thoại


Thời đại 4.0 cho phép người dùng có thể đặt hàng khắp mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Website đặt hàng trực tuyến Taobao cũng không ngoại lệ. Để đăng ký tài khoản Taobao, tạo tài khoản Taobao bằng điện thoại, quý vị hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

--- Bước 1: Tải ứng dụng App Taobao về điện thoại. Thông qua cửa hàng CH Play (dùng cho hệ điều hành Android) hay App Store (hệ điều hành iOS). Bạn tải và cài đặt về cho điện thoại của mình. Sau khi nhấn vào, website sẽ tự động load. Khi đã cài đặt xong, nhấn vào biểu tượng Taobao trên màn hình điện thoại và làm theo hướng dẫn để bắt đầu đăng ký tài khoản trên Taobao.

--- Bước 2: Nhập số điện thoại tương tự như trên máy tính. Tại ô “Mobile phone number”, bạn nhập mã quốc gia (+84), nhập số điện thoại, không cần nhập số 0 ở đầu. Sau đó một mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại của bạn bao gồm 1 dãy số. Bạn điền vào ô xác minh và đã có một tài khoản trên Taobao.com. Bạn cũng có thể đăng nhập được vào các trang web Tmall.com hay 1688.com

--- B
ước 3: Đặt hàng trên Taobao. Khi website đã hiện lên thông báo “đăng ký thành công”, bạn có thể tiến hành đặt hàng theo hướng dẫn.

Lưu ý: Mật khẩu đăng ký tài khoản Taobao bao gồm 6 – 20 ký tự, phải có chứa cả chữ và số. Sau khi nhập xong hãy ghi nhớ thông tin lại để dễ dàng hơn và không gặp trục trặc khi đăng nhập kết nối tài khoản với Taobao.

Hy vọng với các bước đơn giản trên đây đã giúp quý vị thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nếu quý khách còn băn khoăn chưa hiểu rõ về cách đăng ký tài khoản Taobao, tạo tài khoản Taobao, bạn có thể nhận thêm hỗ trợ từ Võ Minh Thiên theo thông tin bên dưới.. Đặc biệt nếu bạn cần mua hộ hàng Taobao, ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, hoặc các dịch vụ vận chuyển Việt Trung thì Võ MInh Thiên luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Website: https://vominhthien.com/

 

Email: lienhe@vominhthien.com

 

Hotline:  1900.22.84

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/